Valentine ngọt ngào với tin nhắn tình yêu liên mạng

Đây là một gợi ý thú vị giúp những bạn trẻ ngập ngừng lời chưa nói có thể tế nhị “tỏ tình”. Nhờ vậy người ngỏ lời tuy chưa “mở lời” mà “đối phương” vẫn có thể “bắt sóng” và hồi hộp đợi chờ khi gặp gỡ.

Điều đó cũng giúp những cặp đôi đang yêu thêm gia vị cho kế hoạch Valentine hồi hộp và lãng mạn dành cho một nửa của mình.

Đặc biệt, với mỗi tin nhắn tặng quà thành công, khách hàng nhận được 01 mã số dự thưởng. 10 khách hàng may mắn nhất được chọn ra qua quay số ngẫu nhiên sẽ sở hữu mỗi người 01 album chụp hình cùng với người thân yêu, trị giá 4 – 5 triệu đồng.

Album sẽ được đăng tải trên trang tin giới trẻ tiin.vn. Để biết thêm chi tiết, gọi 19008198 (200đ/phút) hoặc truy cập vietteltelecom.vn

Muốn gửi tặng Lời chúc ngọt ngào và Biểu tượng tình yêu, khách hàng soạn tin TANG <SĐT Nhận> gửi 8562. Ví dụ: Để gửi tặng Lời chúc tình yêu và Biểu tượng tình yêu đến số điện thoại 098*******, soạn tin TANG 098******* gửi 8562.

Khách hàng muốn nhắn tin gửi tặng trước nhưng hẹn giờ đúng tối 13/2 bên thềm Valentine, quà tặng mới đến trên điện thoại của người nhận, chỉ cần soạn tin HEN TANG <SĐT Nhận> gửi 8562.

Để gửi tặng Thiệp nhạc kèm Lời chúc tình yêu, soạn: THIEP <SĐT Nhận> gửi 8562. Để xem được thiệp nhạc, điện thoại của người nhận cần hỗ trợ file .3GP.

Phí dịch vụ 5000đ/tin nhắn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments