Vài kinh nghiệm cho “lần đầu tiên” ở phái nữ

Trước tiên bạn gái cần khắc phục được tính e ngại của mình . Việc đầu tiên là hãy mạnh dạn lên. Phải làm chủ bản thân mình trước chứ không để bạn tình làm chủ cơ thể của mình trước khi mình hiểu về bản thân .

Bạn hãy mạnh dạn chọn một nữ bác sỹ phụ khoa. Nói thẳng vấn đề với bác sỹ là em từ bé vẫn bình thường, chưa từng giao hợp và chuẩn bị lấy chồng . Em muốn nhờ bác sỹ kiểm tra xem em có thể làm việc ấy được tốt không . Nếu bạn hàng tháng vẫn hành kinh đèu đặn thì tuyệt đại đa số là không có vấn đề gì

Dĩ nhiên bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác đặc biệt khi lần đầu tiên bạn cởi quần, nằm lên bàn khám cho bác sỹ kiểm tra chỗ thầm kín nhất của mình . Chắc chắn bạn sẽ được những lời khuyên hữu ích. Phần nhiều, bạn nhận được kết quả tốt. Nếu có vấn đề gì trục trặc , bạn cũng nên bình tĩnh, vì hoàn toàn có thẻ khắc phục được .

0284 300x190 Vài kinh nghiệm cho “lần đầu tiên” ở phái nữ

Việc tiếp theo bạn kiểm tra xem chỗ ấy của mình có hoạt động bình thường không. Không hẳn là cơ thể bạn cứ hành kinh đều đều hàng tháng là chỗ đó có bình thường trong chuyện giao hợp. Nhưng bạn nên nhớ trước khi bạn tìm hiểu chỗ đó , việc quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo vệ sinh . Chỗ đó và hai bàn tay phải được rửa thật sạch , các móng tay được cắt ngắn .

Bạn cần một cái gương nhỏ có chân đứng , và một nơi kín đáo đảm bảo không có ai quấy rầy hay đột ngột đến hỏi . Tốt nhất là phải chọn một căn phòng có then khóa trong . Bạn để chiếc gương đứng dưới sàn nhà , cởi quần ra . Đặt hai bàn tay dưới mông rồi ngồi xổm trước gương. Dùng hai bàn tay mở hai môi lớn âm hộ ra và kéo ngược lên phía trên. Dọc hai bên trong môi lớn âm hộ , bạn thấy có hai diềm thịt nhỏ chạy dọc từ trên xuống dưới cùng . Đó là hai môi nhỏ . Điểm tiếp cận hai đầu của môi nhỏ phía trên có một hạch nhỏ ơi lồi lên bằng nửa hạt đậu xanh. Đó là điểm G nhạy cảm của bạn đó .

Bây giờ bạn lấy hai ngón tay mở hai môi lớn , bàn tay còn lại , bạn kéo phần thịt dưới âm hộ về phía hậu môn . bạn sẽ thấy lỗ âm đạo của mình rất nhỏ . Xung quanh có màu hồng nhạt . Phần hồng nhạt phía sau thường rộng hơn phía trước . Đó là màng trinh của bạn đó . Phần màu hồng nhạt đó sau này sẽ rách và co teo lại về xung quanh khi bạn có quan hệ tình dục ,

0285 300x225 Vài kinh nghiệm cho “lần đầu tiên” ở phái nữ

Cảm nhận ban đầu của bạn nữ thường thấy lỗ âm đạo của mình quá nhỏ so với kích cỡ của dương vật mà mình biết được qua sách báo. Điều đó không đúng đâu . Khi đương vật đưa vào âm đạo của bạn, âm hộ sẽ phồng lên , toàn bộ phần thịt nằm giữa hai môi nhỏ của bạn sẽ giãn ra và thụt vào trong. Ôm xung quanh thân dương vật là hai môi nhỏ .

Âm đạo của bạn cho phép một dương vật có đường chu vi bằng với chiều dai của hai môi nhỏ . Nếu tính từ điểm hai môi nhỏ gặp nhau phía trên tới mép dưới âm hộ của bạn dài 6cm thì nó có thể cho một đương vật có chu vi 12 Cm chui vào âm hộ dễ dàng . Cấu trúc các thành phần của âm hộ đều có khả năng dãn rộng dần nên bạn nữ không nên lo lắng về chuyện kích thước . Nếu bạn gái cơ thể bé nhỏ có hai môi nhỏ âm hộ ngắn hơn 4 cm thì có thể phải tiến hành việc giao hợp lần đầu từ từ qua nhiều thời gian để đề phòng bị rách âm hộ. Đó chỉ là một số rất ít .

Cũng như bạn nam, bạn nữ cũng nên thử thủ dâm để có thể quan dần với cảm giác khi giao hợp. Để thủ dâm , bạn nữ cũng nên tìm được nơi an toàn , bạn có thể nằm ngửa trên giường hay ngồi ghế , tùy ý .

Bạn sử dụng tay trái mở hai môi âm hộ ra . Dùng một ngón tay phải đặt lên giữa giao điểm của hai môi nhỏ rồi day nhẹ theo chiều vòng tròn . Chú ý từng cảm giác nhỏ từ âm hộ lan tỏa lên cơ thể . cảm giác này tăng rất từ từ , chậm chạp cho đến khi các cơ bắp chân tay của bạn bị co giật .Có thể kéo dài đến hàng mấy chục phút bạn mới thấy cảm giác co giật này .

Nếu bạn sợ bạn có thể dừng lại khi chỉ bắt đầu cảm thấy hơi khoai khoái. Nhưng bạn nhớ kiểm tra âm hộ của mình có chất dịch trơn ướt tiết ra hay không . Mục đích của việc thủ dâm chỉ nhằm để kiểm tra âm hộ của bạn có khả năng tiết ra chất dịch nhờn hay không . Nếu âm hộ của bạn không có chất dịch trơn nhờn này tiết ra kể cả khi bạn rất khoái thì bạn cần phải đi khám . Nếu không bạn sẽ rất khó khăn trong việc quan hệ tình dục sau này .

0286 300x197 Vài kinh nghiệm cho “lần đầu tiên” ở phái nữ

Bạn có thể dùng ngón tay thật sạch , đưa vào lỗ âm đạo . Nhưng phải hết sức cẩn thận kẻo làm nhiễm trùng cho âm đạo . Bạn có thể làm cho lỗ màng trinh giãn rộng dần dần bằng một ngón tay trỏ đút lọt . Vậy bạn có mất trinh không ? nếu bạn luôn kiểm soát được hành vi của mình thì không sao cả . Vì nếu làm rách màng trinh bạn sẽ thấy đau , bạn sẽ nhận biết ngay trước khi bị rách . Màng trinh giãn đủ rộng sẽ khiến bạn đỡ bị đau hơn trong lần giao hợp đầu tiên , đồng thời cũng khiến cho dương vật dễ lọt vào âm đạo .

Kích thước dương vật nam giới thông thường có đường kính trung bình từ 2 đến 4 Cm. Cho nên màng trinh vẫn rách trong lần giao hợp đầu tiên khi có lỗ rộng đủ một ngón tay chui lọt .

Các nước tiến bộ trên thế giới, nhiều bạn gái thích tự mở rộng cửa âm đạo của mình trước khi quan hệ tính dục bằng phương pháp nhân tạo như một số đồ chơi tình dục thay cho việc giao hợp tự nhiên. Như vậy họ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc giao hợp lần đầu. Ở nước ta có nhiều định kiến nên các phương pháp đó không được phổ biến .

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments