Ức chế vì chồng thích “yêu” bằng miệng

Em đang có một thắc mắc khá tế nhị và mong muốn được giải đáp một cách sớm nhất. Vợ chồng em mới cưới được gần 2 tuần. Chúng em bằng tuổi nhau, còn trẻ, cả hai mới 24 tuổi. Chúng em học xong ra trường đi làm được một thời gian ngắn, cả hai gia đình quyết định cho hai đứa lấy nhau sớm. Bọn em dự định sau 27 mới cưới. Tình cảm của chúng em rất ngây thơ trong sáng và không hề có chuyện “vượt rào” trước khi cưới. Và 2 tuần vừa qua, chúng em mới thực sự là của nhau.

Anh ấy rất chiều em, từ cuộc sống đến “chuyện ấy”. Với anh, em là người con gái đầu tiên của anh. Anh tỏ vẻ rất am hiểu, anh ấy biết vuốt ve, âu yếm làm em rất hạnh phúc. Tuy nhiên, chỉ có một điều làm em vô cùng bực bội đó là anh chỉ thích em “yêu” anh ấy bằng miệng. Thực sự em không thích chút nào. Em ngúng nguẩy không đồng ý là anh ấy lại giận rồi bảo em không có tình cảm với anh ấy. Rồi có hôm em cũng cố gắng chiều anh nhưng em thấy vô cùng kỳ cục và không hiểu có đôi vợ chồng nào như bọn em không?

Ngay sau đó, em buồn nôn kinh khủng. Như vậy, mỗi cuộc yêu, em đều phải chiều anh chuyện đó. Thực sự em không biết phải nói với anh ấy như thế nào chứ nếu tiếp diễn chắc chúng em không thể hòa hợp được mãi.

Em xin cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Chào em,

Cảm ơn em đã gửi thắc mắc về chuyên mục. Tình dục là một hoạt động sinh lý bình thường và trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống của nhiều cặp đôi, thậm chí nó còn là một hành động hết sức thiêng liêng và có ý nghĩa quyết định trong việc giữ gìn hành phúc vợ chồng. Theo mô tả của em, đó là hành động quan hệ bằng miệng (oral sex).

Từ lâu, tình dục bằng miệng được cho là một kiểu quan hệ bình thường không có gì là trái đạo đức, hay kiểu cuồng dâm như những suy nghĩ sai lầm trước đây. Tuy nhiên, tình dục bằng miệng lại gây ra những hiểm họa vô cùng lớn, mà các cặp đôi chưa lường trước được, trong đó ung thư vòm miệng là một hậu quả đáng giật mình xuất phát từ hành động tưởng chừng như vô hại này.

Một nghiên cứu mới của trường Đại học Johns Hopkins tại bang Maryland, Mỹ đã cho thấy rằng, loại virus phổ biến ở cơ quan sinh dục có tên là HPV (papillomavirus) vốn là nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung, cũng là thủ phạm hàng đầu gây ung thư vòm họng (vùng nằm giữa hầu và ngạc mềm).

Những người quan hệ tình dục bằng đường miệng càng nhiều, nguy cơ mắc ung thư vòm họng càng lớn. Tuy nhiên, mỗi người có sở thích và điểm nhạy cảm, kích thích tình dục khác nhau nên có người thích kiểu này, người thích kiểu kia hơn.

Bên cạnh đó, nhiều quý ông thừa nhận oralsex rất hấp dẫn, nhất là khi việc ấy được người bạn đời của mình thực hiện, thế nhưng, các quý bà hầu hết đều ngại ngùng, vì sợ.

Bạn cũng nên thông cảm với anh xã, một trong những lý do khiến nam giới thích được bạn tình oral sex vì anh ấy nghĩ rằng cô ấy vô cùng yêu quý mình, không nề hà chuyện hôn “cậu nhỏ”, không sợ mất vệ sinh, không e ngại bất cứ điều gì, nên mới có thể làm thế.

Với phụ nữ, họ thường thấy trong các bộ phim, tranh ảnh, sách báo, “yêu” theo kiểu tư thế truyền thống nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan hệ bằng miệng. Do đó, khi bị yêu cầu quan hệ bằng miệng, nàng không hứng thú vì chưa quen với kiểu khác lạ đó, thậm chí cho đó là vấn đề mất đạo đức.

Ngoài ra, do quan niệm cho rằng “vùng nhạy cảm” không sạch sẽ cho lắm, nên khi phải dùng miệng của mình ngậm lấy “cậu nhỏ” của quý ông, trong đầu nàng có suy nghĩ đây là hành vi kỳ cục và ghê sợ, và cũng có thể nàng e ngại sợ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan hệ kiểu trên.

Vì thế, bạn nên có các gợi ý khéo léo để anh ấy cũng biết cách làm cho vợ mình vui vẻ mà không chỉ là Oral sex.

Thân mến!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments