Tuyệt chiêu “yêu” bằng miệng cho đàn ông

Bạn chắc chắn không còn lạ gì với những thông tin về việc "yêu" bằng miệng. Yêu bằng miệng cũng là một cách giúp cuộc vui của cả 2 hưng phấn hơn so với kiểu yêu truyền thống. Tuy nhiên, để cuộc yêu bằng miệng ngọt ngào như chocolate và thơm như chuối cộng thêm cảm giác the the của bạc hà thì cánh đàn ông cần bỏ túi những điều cực kỳ quan trọng sau:

1. Khởi động bằng miệng

Khởi động với nàng bằng miệng luôn giúp bạn kéo dài thêm thời gian chiến đấu mà không phải xấu hổ là đánh nhanh rút gọn, xong việc lăn đùng ra ngủ. Cách này giúp bạn kéo thêm đến 50% của cuộc lâm trận chính, và nhiều khi còn nhiều hơn. Đó là một tuyệt chiêu đừng quyên.

Đừng dành hết quyền khởi động về phía mình mà nên chia sẻ quyền lợi cho cả 2. Hãy luân phiên nhau một cách nhịp nhàng.

Cũng đừng kéo thời gian khởi động quá lâu, sẽ mệt và thời gian tập trung cao độ sẽ không còn nữa. Bạn nên chủ động điều tiết thời gian hợp l‎ý nhất.

2. Những vùng đê mê

Đừng quên chỉ cắm cúi vào một chỗ. Rất nhiều cỏ thơm bên cạnh cũng khiến nàng ngất ngây hơn mà bạn cần rê vùng lưỡi đến để thưởng thức.

'1358087450yeubangmiengjpg1358144777 Tuyệt chiêu yêu bằng miệng cho đàn ông
"Yêu" bằng miệng khiến cả hai vô cùng hứng thú (Ảnh minh họa)

Khi tập trung gặm nhấm mãi một chỗ, nhất là vùng “cô bé”, bạn sẽ dễ khiến nàng mất kiểm soát và lên đến nóc nhà một mình  hồi nào hồi nào không hay.

Chuyển vị trí lưỡi lên  vùng trên vài giây cũng là cách giúp nàng lấy lại nhịp thở nhẹ nhàng hơn.

3. Khai súng

Khi cảm giác có một ít dịch nhờn tiết ra từ “cô bé” nghĩa là dấu hiệu cho biết nàng sắp …thăng rồi. Hãy nhanh chóng rút lưỡi bạn ra ngay và chuyển tư thế, giúp nàng… tuột dốc để kéo dài cuộc yêu lâu hơn một chút.

Đừng vội khai súng vì bạn nên biết rằng , mình chỉ đang ở giai đoạn khởi động mà súng ống bắn hết đạn rồi thì còn gì là …sung sướng nữa chứ.

Giúp cô ấy đổi vùng ăn cỏ hoặc bạn có thể lách người đổi tư thế để kìm hãm súng khai hỏa bất tử.

4. Chủ động chia sẻ vùng tác chiến

Cô ấy luôn là người bị động trong việc chọn vùng tác chiến. Nếu cô ấy cứ ngậm mãi “cậu nhỏ” thì cô ấy sẽ không chủ động dời sang vùng tác chiến khác. Bạn nên chủ động  đề nghị cho bạn hoặc bạn làm cho cô ấy.

Tốc độ nhịp nhàng, từ từ hay tăng tốc cũng nên được nói ra một cách trìu mến và da diết nhất bằng lời thì thầm qua dái tai.

Đừng cao hứng quá đẩy sâu làm nàng mắc họng nhé! 

5. Hàm răng ngu ngốc

Vùng tác chiến của cả 2 là một vùng rất nhạy cảm. Nhất là khi nàng còn nguyên. Vì vậy, bạn chú ‎ ý răng phải thật nhẹ, lưỡi mềm mại để không làm nàng nhói đau: “ Anh ơi, em đau quá, nhẹ chút thôi!”

Đôi khi nàng cũng là kẻ háu ăn, nhai ngấu nghiến tưởng chừng như nuốt hết thì bạn cũng nên chủ động rút ra để nàng hiểu ý mà đừng nhăn nhó, cuộc vui sẽ tắt ngúm ngay.

1358087450yeubangmieng2jpg1358144777 Tuyệt chiêu yêu bằng miệng cho đàn ông
Cần giữ cho cơ thể thật sự sạch sẽ trước khi "yêu" bằng miệng
để "cuộc yêu" thăng hoa (Ảnh minh họa)

6. Trời ơi, cái mùi!

Đừng để cả 2 phải lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan thế này. Cuộc "yêu" bằng miệng tốt nhất là sau khi tắm.

Trong một ngày, khi đi tiểu, “cậu nhỏ” còn dính lại rất nhiều mùi nước tiểu quanh vùng da. Cộng thêm mùi mồ hôi bí trong quần lót thì chắc chắn không thể yêu cầu cô ấy yêu bằng miệng khi vừa đi làm về được.

Mùi đàn ông rất nặng, nhất là vùng bẹn và giữa khe mông. Nên bạn phải tắm thật sạch cậu nhỏ nếu có ‎ý định đêm nay hành sự.

Nếu khi vừa ngậm cậu nhỏ mà cô ấy có cảm giác không “tận hưởng” thì bạn nên nói: “Chờ anh chút, anh chạy vào nhà tắm, chút xíu thôi cưng nhé!”

Cắt tỉa “cậu nhỏ” sạch sẻ, tắm xà bông thơm cho cậu ấy để nó thật sự là món quà hấp dẫn cho đối phương.

7. Lưu ‎ý quan trọng

Nếu bạn xác định "yêu bằng miệng" là món chính cho tiệc yêu của cả 2 thì nên kéo dài một chút. Còn khi là món phụ thì đợi khi chuyển qua món chính mới nên khai súng.

Đừng bắn thẳng vào miệng hay mặt nàng nếu bạn chưa hỏi trước. Nàng là đối tác chứ không phải "tội đồ" mà bạn muốn bắn đâu thì bắn.

Vì một số trường hợp, “cậu nhỏ” mắc bệnh ngoài da hay những người tinh dịch có mùi nặng thì sẽ gây cho đối phương một sự khó chịu kinh khủng, không còn là cuộc vui trọn vẹn nữa.

Hãy ôm nàng thật chặt sau khi bạn đã bắn hết đạn cùng những lời yêu nồng nàng nhất.