Tư vấn trục trặc phòng the: Chán vì vợ cứ im thin thít!

Có lẽ do cái đó của tôi không lớn, chỉ khoảng 11,5 cm. Tôi cũng ý thức được rằng hạnh phúc vợ chồng một phần do việc thỏa mãn nhu cầu tình dục mang lại.  Có thể vợ tôi là người tế nhị, nên im lặng, không dám có ý kiến, nhưng ấm ức trong lòng. Tôi cũng đọc trên mạng, có một số bài viết hướng dẫn tập luyện cho cái đó bằng tay để cải thiện kích cỡ, nhưng thực hiện thì khó quá. Có cách tập nào đơn giản hơn mà hiệu quả không?
Đã có người nói vui rằng cách làm cho “cái đó” mau lớn nhanh là cho ong đốt để nó sưng vù lên. Nói vậy để thấy rằng thông tin, chia sẻ trên mạng không phải lúc nào cũng chính xác, mang tính khoa học, đôi khi chỉ là những chia sẻ tếu táo cho vui. Biện pháp luyện tập cho “cái đó” chóng lớn bằng tay cũng là một trong những chia sẻ vui như vậy mà thôi.
Xuất phát từ cách suy nghĩ rất ấu trĩ rằng cái gì vận động nhiều thì to, khỏe: Vận động viên chạy có bắp chân to; vận động viên cử tạ có cánh tay lớn, nên mới có “lời khuyên” rằng nếu hàng ngày “lôi cái đó ra” nghịch ngợm, kích thích bằng tay … thì nó cũng to lên. Thực ra, cấu tạo của dương vật không giống các cơ quan khác như tay, chân, nên việc tập luyện cho nó cũng không tác dụng.  Đặc biệt, việc kéo nó ra xoa vuốt, kéo, bóp làm tổn thương, trầy xước nó, khiến nó chai sạn, mất cảm xúc khi bước vào “hoạt động thực sự”. Vì vậy, mỗi người hãy vui với món quà bà mụ đã ban tặng khi sinh, vui với “chú chim nho nhỏ” của mình, tìm cách duy trì để nó khỏe mạnh, năng động, nhạy cảm … thì tốt hơn.
Điều cuối cùng muốn nói với bạn rằng mỗi người có cách thể hiện sự “hài lòng” khác nhau. Bạn đừng quá băn khoăn. BS Liên Hồng

 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments