Tư vấn trục trặc phòng the Cải thiện phong độ của “cậu nhỏ”

Tôi đã lấy vợ và có một cô con gái. Tôi có một điều băn khoăn, ấp ủ trong lòng bao lâu nay không dám nói cùng ai, đó là “cậu nhỏ” của tôi quá nhỏ. Lúc cực điểm, nó cũng chỉ dài có 13 phân. Liệu có cách nào làm cho “cái đó” của tôi dài hơn không? ([email protected]…com) Kích thước trung bình của “cái đó” khi cương cứng từ 5 đến 7 inh, tức là khoảng 13 đến 18 cm. “Của quý” của đàn ông Việt Nam có thể nhỏ hơn con số nói trên một chút, vì những công trình nghiên cứu này đều thực hiện trên đàn ông nước ngoài.
“Thằng nhỏ” của bạn dài 13 cm, tức là được xếp vào loại khá rồi đấy. Cái đó không phải dùng để khoe khoang, mà chỉ thực hiện hai chức năng: Bài tiết và sinh sản – tình dục. Vị giám khảo duy nhất có thể đưa ra nhận xét, đánh giá về “cái đó” của bạn là bà xã, nếu bà ấy không có ý kiến gì, tại sao bạn lại phải khổ sở về nó như vậy ?
Đây đó cũng có những thông tin về việc làm to, kéo dài dương cụ của nam giới, nhưng các bác sĩ chỉ hỗ trợ khi ” thằng nhỏ ” quá nhỏ, ngắn dưới 6 cm, ảnh hưởng tới việc sinh hoạt tình dục và thụ thai thôi. Trường hợp của bạn mà “vác đi hỏi bác sĩ”, người ta cười cho đấy. Đàn ông có nhiều việc để làm, nhiều thứ để quan tâm, đừng chìm đắm vào việc nhỏ này bạn nhé! BS Liên  Hồng

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments