Tư vấn: Phải làm sao khi bạn trai nghiện chat sex?

Em và bạn trai đã ở với nhau gần 1 năm. Mọi chuyện xảy ra rất êm đềm, hạnh phúc. Nhưng đợt vừa rồi e phải nhập viện, bạn trai em vẫn chăm sóc em bình thường. Một hôm em về nhà và phát hiện ra một sự thật mà em không thể tin nổi và cũng không dám tin là bạn trai em đã bị bạn bè chơi game lôi kéo cho một nick chat và thế là bạn trai em thường xuyên lên mạng để chat sex..Những ngôn từ mà em xem được trong nhật kí trò chuyện của yahoo thật là ghê tởm, em ko tin được đây là sự thật cho đến khi bạn trai em thừa nhận chuyện đó có thật, bạn trai em rất run và xấu hổ, bạn trai em xóa hết mọi nhật kí và nói rằng xin em tha thứ cho ảnh vì ảnh biết là ghê tởm, bệnh hoạn nhưng vẫn cứ thích vào chat cho vui!

Thực sự em rất đang rối bời, em đã tát bạn trai em, em khóc rất nhiều, em rất xấu hổ, bây giờ em phải làm sao khi đang sống chung 1 căn phòng mà cứ đụng mặt nhau mà ko thể nói chuyện được với nhau. Bác sĩ nói em phải làm gì đây? Bạn trai em hứa là sẽ không vào chat sex nữa, nhưng em ko tin nổi vì đã nghiện rồi thì không thể nào bỏ một cách dễ dàng được!

Em rất đang rối bời,  không thể tin nổi khi phát hiện bạn trai mình nghiện chat sex… (Ảnh minh họa)


Trả lời:

*** Chat sex dù không phải là việc làm hay, đáng khuyến khích, nhưng không ít người trẻ tuổi và không còn trẻ cũng tham gia vào việc này, với lý do đơn giản là “cho vui”. Nhiều người vợ thực sự phát hiện chồng làm việc tương tự như bạn trai của bạn mà còn không mạnh tay trừng phạt như bạn, vậy mà bạn và anh ấy mới yêu nhau đã sống chung, bạn đã cảnh cáo anh ấy như vậy là đủ rồi. Quan trọng là anh ấy biết nhận lỗi, biết sợ khi làm bạn giận, hứa hẹn không làm điều đó nữa, chứng tỏ anh ấy không muốn mất bạn. Đó là điều bạn cần nhận ra.


Không lẽ bạn và anh ấy đã sống chung, mà lại kinh tởm anh ấy tới mức không thể nhìn mặt, nói chuyện với nhau nữa? Vậy thì nhân chuyện này, hãy ra ở riêng xem sao, vừa là để lòng mình bớt giận, vừa để thử thách tình cảm hai người, cũng là hình thức trừng phạt anh ấy. Còn nếu không dứt bỏ được nhau, hãy nhìn vấn đề không quá nghiêm trọng. Còn mới sống thử với nhau mà đã cứng quá là “già néo đứt dây” đấy bạn ạ. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments