Tư vấn: Nghi ngờ người yêu bán thân kiếm tiền

Chào các chuyên gia tư vấn!

Tôi là Bảo 28t, tôi đã yêu và quen bạn gái bây giờ của tôi, cô ấy đi học xa nhà cách tôi mấy trăm km, trong thời gian quen nhau 5 năm cô ấy đã phản bội tôi nhiều lần khi ở xa tôi, mặc dù chúng tôi đang yêu nhau và có chút mâu thuẫn cãi nhau. 

Ảnh minh họa

Nhưng ngày hôm nay tôi vô tình biết được, trong thời gian đi học xa nhà em đã phản bội tôi và vô web đen…rao, tôi không ngờ được cô ấy đã từng bán thân đi kiếm tiền…Sự thật ê chề tôi đau khổ lắm và không biết làm thề nào chỉ còn 2 tháng nữa là cô ấy ra trường,vậy mà cô ấy làm như zậy. Bây giờ tôi phải làm sao đây có nên tha thứ một lần nữa để tiền tới hôn nhân hay là chấm dứt tất cả, hãy giúp tôi trong tim tôi bây giờ toàn là thù hận nó hành hạ tôi…

Trả lời:

Trước tiên bạn cần làm là kiểm tra lại những thông tin về cô ấy, tránh trường hợp “nghe người ta bảo thế” rồi trách oan cô ấy. Còn nếu đó là sự thật, thì cũng không nên có những hành vi ứng xử thô bạo. Sự xa cách về không gian và thời gian là sự thử thách rất lớn đối với tình yêu mà không phải ai cũng có thể vượt qua. Hai người trẻ yêu nhau là mong muốn được gần nhau để trao đổi, tâm tình, chia sẻ vui buồn và chăm sóc nhau những khi cần thiết. Bạn và cô ấy yêu nhau 5 năm, nhưng những gì cô ấy nhận được quả là ít ỏi. Có thể vì vậy mà cô ấy đã không làm chủ được bản thân, tìm kiếm các mối quan hệ khác để được thỏa mãn nhu cầu yêu và được yêu thực sự. Thật ra đó là việc “đói ăn vụng, túng làm liều”. Người ta cũng bảo “nước xa không cứu được lửa gần” là thế.

 Click tư vấn hôn nhân để xem tiếp.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments