Tư vấn: Làm sao để biết người ấy có yêu mình không?

Chào chuyên gia tư vấn!

Em đang rất buồn về chuyện tình cảm của mình, em không biết mình phải làm thế nào nữa. Em và anh ấy yêu nhau cũng chưa được bao lâu. Mới đầu em cũng thấy tình cảm anh ấy dành cho em là thật nhưng mấy hôm nay tự nhiên em có cảm giác anh ấy không còn tình cảm với em như trước nữa. Em phải làm thế nào để biết người đó có yêu em hay không? Em rất mong được sự tư vấn của anh chị.

Trả lời:

Cuộc sống con người mỗi ngày có nhiều đổi khác, tình cảm con người cũng vậy. Chính vì thế mà các cụ chúng ta nói tình cảm con người giống thời tiết “sáng nắng chiều mưa”. Nhưng như vậy không có nghĩa tình cảm con người lại không bền vững. Tình yêu đích thực không dễ hình thành và không dễ mất đi, còn xúc cảm yêu đương thường có tính nhất thời và nhiều khi không giống tình cảm đích thực ở bên trong.


 Thời gian yêu đương của các bạn chưa lâu, sự hiểu biết về con người, cuộc sống còn chưa sâu sắc, nên bạn phân vân câu hỏi ” người ấy có yêu em hay không “là tất yếu. Để trả lời câu hỏi của chính mình, bạn nên quan tâm hơn nữa đến người yêu mình, tạo nhiều cơ hội để gặp gỡ tâm sự với nhau, gặp gia đình, bạn bè của nhau để hiểu con người nhau hơn nữa. Khi đã thực sự hiểu nhau, gắn kết với nhau, bạn sẽ không còn “có cảm giác anh ấy không còn tình cảm với em như trước nữa”. Chúc bạn tự tin vào tình yêu của mình và thành công trong cuộc sống.

Chuyên gia tâm lý Ths Mai Hương

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý như Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments