Tư thế ‘yêu’ nóng bỏng cho ông chồng… lười

Những tư thế này giúp cả hai tận hưởng “cuộc vui” mà không đòi hỏi người đàn ông phải mất quá nhiều sức lực hay sự cố gắng.

1. Mặt đối mặt

Tư thế mặt đối mặt rất phù hợp cho những cặp đôi thích “trò chuyện” bằng ánh mắt, muốn được hôn nhiều hơn nhưng không thích sự dồn dập. Ở tư thế này, quyền kiểm soát “cuộc vui” của cả 2 bên ngang nhau nên có thể thay phiên nhau đảm đương vai trò chèo lái.

Theo Tiến sĩ Linda De Villers, tác giả cuốn Love Skills, người đàn ông nên lướt tay tự do từ lưng xuống vòng 3 của đối phương.

“Một miếng cắn vào môi lúc này sẽ tạo ra mức khoái cảm cần thiết giúp phụ nữ bước qua ngưỡng cực khoái”- Tiến sĩ Debby Herbenick, chuyên gia tình dục tại Đại học Indiana (Mỹ) nhận định.

2. Úp thìa

Tư thế úp thìa rất tiện cho việc âu yếm “núi đôi” và kích thích “vùng kín” của phụ nữ. Với phái nữ, tư thế này không chỉ giúp đẩy cao ham muốn thể xác mà còn tăng mức độ gần gũi với chàng.

Hãy thở và thì thầm vào tai đối phương. Theo Tiến sĩ Emily Nagoski, chuyên gia giáo dục y tế tại Mỹ, đây là con đường dẫn tới cả 2 dạng hưng phấn: thể xác và tinh thần.

Ngoài ra, theo Tiến sĩ De Villers, những cái chạm và liếm nhẹ vào dái tai của phụ nữ cũng có thể khiến họ “lên đỉnh”. Nếu nàng muốn “yêu” ở tư thế này nhưng vẫn muốn nhìn chồng, nên đặt một chiếc gương trước mặt cô nàng để cả 2 có thể quan sát nhau.

3. Úp thìa đảo ngược

Ở tư thế này, người phụ nữ nằm nghiêng với đầu gối gập lại về phía ngực. Người đàn ông nằm nghiêng phía sau nhưng ngược đầu với đối phương.

Đây là tư thế tuyệt vời để chạm và âu yếm đôi bàn chân của nàng. Theo Michelle Ebbin, chuyên gia mát-xa tại Mỹ, bàn chân là điểm nhạy cảm tối ưu của phụ nữ. Nhớ duy trì giao tiếp bằng mắt và quan sát nàng thưởng thức những đợt kích thích.

4. Lazy Doggy

Khi thực hiện tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm úp bụng, đệm 2-3 chiếc gối dưới hông để nâng đỡ khu vực này. Người đàn ông nằm úp lên người đối phương nhưng cong đầu gối và đặt chân trên giường để giảm bớt áp lực đè nén lên cơ thể người kia.

Để kích thích điểm G, hãy khéo léo sử dụng những chiếc gối đệm đã được lót dưới vùng hông của nàng. “Vùng chậu của phụ nữ rất góc cạnh, tạo điều kiện cho đàn ông dễ tiếp cận điểm G”- Linda Banner, tác giả cuốn Advanced Sexual Techniques nhận định.

5. Chữ T

Ở tư thế chữ T, phụ nữ nằm áp lưng xuống giường với 2 chân nhấc cao, vắt lên phần hông của đối phương trong khi anh ta nằm nghiêng theo chiều vuông góc với cơ thể cô.

Người đàn ông trong tư thế này nên vận dụng đôi tay khéo léo để kích thích “vùng kín”, đồng thời ôm chân đối phương và kéo về phía mình để thể hiện khao khát.
Tư thế này cũng giúp thư giãn để cả 2 ngủ ngon hơn.

Theo Kiến thức

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments