Tư thế “yêu” ít tốn sức

Mỗi lần “yêu” bằng một lần chạy bộ 2 km. “Yêu” là một hoạt động thể lực, làm thế nào mới có thể hưởng được lạc thú cao trào mà không phải mệt thở hồng hộc? Cuốn sách “Hưởng thụ ái ân” của Mỹ đã nêu lên một số tư thế “yêu” ít tốn sức nhất như sau:

Nữ trên nam dưới

Khi nam giới mệt mỏi, thường dùng nhất là nữ ngồi trên. Dùng cách này, nam giới chỉ cần nằm ngửa phối hợp, là có thể ái ân đầy đủ mà không tốn sức. Ở Đài Loan từng có một cuộc điều tra cho biết, nữ ngồi trên có thể giảm áp lực tim cho đàn ông, làm cho đàn ông đỡ mất sức một nửa, thời gian “yêu” sẽ kéo dài hơn.

1312073301 tu the yeu ton it suc 1 Tư thế “yêu” ít tốn sức

Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức… (Ảnh minh họa)

Tư thế ngồi trước

Nam nữ mặt đối mặt, nam ngồi duỗi chân, nữ mở đùi, để chân lên nam, tư thế ôm lấy nhau. Ở tư thế này, hai người đều có thể tiếp xúc thân mật. Mặt đối mặt còn có thể biết được phản ứng của nhau, giảm mất sức.

Tư thế nằm nghiêng

Hai người tiếp xúc nghiêng, nam có thể tiến từ trước hoặc sau lưng. Điểm mạnh là đỡ mất sức cho hai người, có thể thả lỏng hai tay, mơn trớn; điểm yếu là độ sâu giao hợp khá nông, do đó không thể đạt kích thích đầy đủ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trong điều kiện hai bên không đủ sức khỏe, tốt nhất là ngừng “yêu”, trước hết nghỉ ngơi để dưỡng sức. Lúc thường cần tích cực tập thể dục, bổ sung dinh dưỡng hợp lý, từ đó mới có thể lực tốt giúp “yêu” tốt hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments