Tư thế giúp phụ nữ dễ đạt cực khoái

Để giúp cả bạn và chồng đạt được cực khoái thì điều kiện ngoại cảnh phải thực sự phù hợp. Thêm vào đó, cả bạn  và anh ấy phải thực sự thư giãn và thoải mái.

Khía cạnh tâm lí học của tình dục cũng rất quan trọng để giúp đạt cực khoái, không nên lo lắng trong khi hai người đang quan hệ.

Để giúp phụ nữ đạt được cực khoái chắc chắn phải có khúc dạo đầu. Sex miệng cũng có thể là phương pháp tốt nhất trong trường hợp này. Thực tế thì người phụ nữ đạt được những cảm giác cực khoái ban đầu thông qua sex miệng, sex miệng giúp cho quá trình đạt được cực khoái trở nên dễ dàng hơn.

Những vị trí giúp phụ nữ đạt được cực khoái trong khi giao hợp:

1. Vị trí này có thể được gọi dưới cái tên “Dol-al-Arz”. Vị
trí này đảm bảo 3 yếu tố quan trọng. Yếu tố thứ nhất: độ
sâu của dương vật. Yếu tố thứ hai: góc điểm G và yếu tố thứ
ba là kích thích dương vật.

Để làm được điều này,chồng
bạǹ phải ngồi lên thành giường và bạn ngồi lên trên người anh
ấy và cho dương vật vào sâu trong âm đạo của bạn. Sau đó, nàng
vòng chân mình và tay qua thân chàng. Hai người có thể trao cho
nhau những nụ hôn nếu muốn. Bạn nên bắt đầu đẩy người chầm
chậm, nhờ đó sẽ kích thích đồng thời dương vật và điểm G.
2. Vị trí phổ biến thứ hai được gọi với cái tên “cánh cổng của thiên đường”. Nàng nằm ngửa, chàng nằm hoặc quỳ thẳng hàng với âm đạo. Chàng sẽ giữ chân nàng hướng lên trên để có thể tiếp cận với khung xương chậu của nàng. Và một lần nữa dương vật và điểm G bị kích thích.

3. Vị trí thứ ba chính là một biến thể của vị trí thứ hai và có cái tên “ con cua trên lưng”. Vị trí này cũng giống như hai vị trí trước đều kích thích dương vật và điểm G. Nàng nằm ngửa với một cái đệm dưới mông, và chàng quỳ hoặc nằm lên trên người nàng đồng thời đẩy đùi nàng lên trên ngực nàng. Âm đạo sẽ trở nên chặt hơn và cổ tử cung cũng được đẩy về phía trước bởi  thế dương vật có thể ma sát với cổ tử cung trong khi giao hợp.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments