Tư thế “giao ban” phù hợp cho bạn

Với chồng ‘súng nhỏ’

Chuyên gia cho rằng, kích cỡ hầu như không ảnh hưởng đến khoái cảm. Tuy nhiên, để khắc phục nhược điểm khi “súng khiêm tốn”, bạn nên chọn tư thế “giao ban” phù hợp. Ngoài kiểu Doggy, vị trí phụ nữ “ở trên” khá thuận lợi. Bạn có thể chuyển động tròn hay lên – xuống, giúp tăng độ khít.

Với người bị đau khi ‘yêu’

Có 2 cách dễ thực hiện để tránh bị đau trong “giao ban”:

– Thứ nhất, dùng dầu bôi trơn với thành phần chính là nước.

– Thứ hai, phụ nữ phải là người “cầm trịch”. Tư thế phụ nữ “ở trên” một lần nữa lại mang đến hiệu quả. Nó cho phép nữ giới kiểm soát tốc độ sao cho bản thân thoải mái nhất.

Với anh xuất quân sớm

1274173965 tu the giao ban phu hop1 Tư thế “giao ban” phù hợp cho bạn

Tư thế “giao ban” cũng có thể giảm thiểu hiện tượng xuất quân sớm cho chàng… (Ảnh minh họa)

Dù chưa có cách nào chữa khỏi xuất tinh sớm nhưng tư thế “giao ban” có thể giảm thiểu hiện tượng này. Kiểu yêu truyền thống mang lại hiệu quả cao nhất. Ở vị trí bên trên, anh ấy có thể tiếp tục hay dừng lại theo ý muốn.

Tư thế giúp phụ nữ đạt cực khoái mạnh

Đó là kỹ thuật thẳng hàng (CAT – coital alignment technique). Tương tự tư thế truyền thống nhưng anh ấy nâng hông lên cao. Tiếp đến, bạn quấn chân quanh thắt lưng của anh ấy, tạo góc nghiêng, mắt cá chân của bạn chạm vào bắp chân của chồng. Tư thế này khiến âm vật được kích thích tối đa, giúp nhanh “lên đỉnh”.

Tư thế dễ thụ thai

Thật khó để tìm ra tư thế thuận lợi nhất giúp quá trình thụ thai thành công. Với tư thế truyền thống, hãy đặt một chiếc gối dưới hông của bạn để đẩy phần hông lên cao. Vị trí này tạo điều kiện cho tinh trùng đi sâu vào tử cung và lưu lại trong đó. Nên chú ý đến nhưng tư thế đạt khoái cảm vì khoái cảm giúp cơ hội mang thai lớn hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments