Tư thế ái ân: “Yêu không chạm đất”

Bạn đã quá nhàm chán với các tư thế “yêu” trên giường, trên nền nhà, trên ghế?! Vậy sao bạn không thử tư thế quan hệ không chạm đất.

067 300x298 Tư thế ái ân: “Yêu không chạm đất”

Cách thực hiện

Hai người cùng ngồi trên giường hoặc trên nền nhà. Nam giới duỗi hai tay thật thẳng sau lưng, hai chân khẽ cong sao cho bàn chân chạm đất đủ để cho bắp chân và đùi của bạn thành một góc 90 độ nghiêng, mông không chạm đất.

Người nữ đặt hai tay lên gần chân bạn tình, đùi người nữ ở trên bụng bạn tình, hai chân quàng qua cổ nam giới thành một đường thẳng theo chiều ngang. Làm sao để cho khoảng cách giữa ‘cô bé’ và ‘cậu bé’ có thể gần nhau và tiếp xúc một cách dễ dàng nhất.

Tư thế này đòi hỏi người nam phải có đôi tay khỏe mạnh để đủ nâng người mình và bạn tình, đồng thời bạn phải thật khéo léo và nghệ thuật trong chuyện ‘yêu’ thì mới có thể quan hệ theo cách đầy ‘nghệ thuật’ này.

Lý do được yêu thích

Bởi vì hông của bạn và bạn tình không chạm đất nên bạn không thể “làm” một cách mạnh mẽ như mọi lần được, nó yêu cầu bạn phải hết sức nhẹ nhàng và khéo léo, chính vì thế nó cũng mang lại cho bạn những cảm xúc mới lạ.

Đặc biệt, bạn cũng sẽ dễ dàng xâm nhập vào điểm G của nàng khi ‘đi’ từ phía dưới lên, do đó cũng dễ dàng thăng hoa và đạt khoái cảm hơn. Tuy nhiên, nếu làm lâu ở trong tư thế này thì bạn sẽ bị mỏi tay và nó đòi hỏi sự vô cùng khéo léo và kĩ năng điêu luyện của bạn khi quan hệ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments