Tư thế ái ân: “Sweet-baby”

Trong quan hệ tình ái, nhiều phụ nữ thích cảm giác là một em bé được yêu chiều, nâng niu. Nếu bạn là một cô gái mong manh và nhõng nhẽo, trong khi người yêu bạn lại mạnh mẽ và nam tính, thì đây là tư thế thích hợp cho hai bạn.

Độ nóng bỏng: 5/5

nu 8 61468 Tư thế ái ân: “Sweet baby”

Mô tả: 
Bạn ngồi trên bàn cao và chàng đứng trước mặt bạn. Chàng ôm ghì bạn vào lòng như ôm một em bé. Bạn hãy từ từ duỗi thẳng chân, gác lên vai chàng,hai tay vòng ôm lấy cổ, hơi ngửa đầu ra sau và đắm đuối nhìn vào mắt chàng.

Tư thế này vô cùng đắm say và mạnh mẽ, người nam hoàn toàn chủ động và có thể đưa vào rất sâu, trong khi đó do đưa chân lên cao, âm đạo của nữ cũng co chặt lại và nâng lên, giúp tăng khoái cảm.

Được ôm sát vào lòng, bạn gái sẽ cảm thấy mình thật bé bỏng và được yêu thương, che chở. Cảm giác cũng rất mạnh với bạn trai khi được sở hữu và làm tình với một thân thể mong manh nằm gọn trong lòng chàng.

Người đàn ông sẽ nhìn bạn như một thiên thần tình yêu dịu dàng và bé bỏng.

Hãy dâng tặng cho anh ấy những nụ hôn và ánh mắt say đắm nồng nàn nhất trong lúc yêu đương. Thì thầm vào tai anh ấy những lời như: ”Em thuộc về Anh. Em yêu Anh” …

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments