Tư thế ái ân: “Lướt sóng”

Tư thế “yêu” lướt sóng mang lại cho bạn cảm giác phiêu lưu tuyệt vời. Bạn và người ấy sẽ cùng thăng hoa trong những phút giây thú vị giống như những người đang căng buồm ra khơi.

0521 Tư thế ái ân: “Lướt sóng”

Cách thực hiện:

Kiểu yêu này cũng là một trong những cách phá vỡ tư thế truyền thống kiểu mặt đối mặt. “Yêu” lướt sóng khiến bạn nhìn qua hình ảnh giống như cả hai đang cùng chèo thuyền. Người phụ nữ nằm úp mặt xuống giường, hai tay trải dài như đang nhoài người ra để chèo thuyền. Người nam nằm trên người nữ, làm sao để “cậu bé” của chàng có thể vừa vặn với “cô bé” của bạn. Hai cánh tay của nam giới có thể để xuống giường hoặc chạm lên bả vai của bạn tình, trông người nam như có tư thế của người cầm cương, cưỡi ngựa.

Lý do được yêu thích:

Những đôi nào có tính sáng tạo và thích phiêu lưu thường thích tư thế yêu này. Đây là tư thế yêu khi mà người phụ nữ đã hoàn toàn mất đi sự chống cự và chấp nhận “quy hàng” nằm úp mặt để “phục dịch” chàng. Bạn cũng phải là người thích maoij hiểm thì mới có thể để chàng “yêu” theo cách đó bởi quan hệ từ phía sau không phải là dễ dàng nếu như không muốn nói là sẽ đau và khó “thâm nhập” hơn từ phía trước. Tuy nhiên, dường như cái gì càng vất vả thì lại càng hạnh phúc và mang lại những trải nghiệm thú vị.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments