Trục trặc phổ biến trong chuyện ấy

1. Khô hạn
Việc âm đạo bị “khô cằn” là rắc rối phổ biến nhất đối với phụ nữ từng trải qua chuyện ân ái. Phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng, chất bôi trơn tự nhiên của nàng có thể không dồi dào. Vì vậy bạn cần có dầu bôi trơn nhân tạo để làm cuộc yêu được suôn sẻ hơn.

2. Quá nhanh

Đối tác nữ không ưa cái tuýp đàn ông làm “chuyện đó” trong 1-2 phút với thái độ lấm lét. Người nữ không thích bị coi như một thứ “bị bông” chuyên giải quyết vấn đề sinh lý. Tốt nhất nên đợi khoảng nửa tiếng và thử lại lần nữa. Cơ hội là chàng ta sẽ kéo dài được trận đấu trong hiệp thứ 2.

3. Các loại thuốc

Vài loại thuốc không theo toa của bác sĩ được đàn ông sử dụng để giúp cho việc cương cứng của mình. Tuy nhiên, chúng lại gây ra vài trục trặc nhỏ hoặc có phản tác dụng. Ngoài ra, rượu và stress cũng làm các anh khó cương.

4. Điểm G

Vài phụ nữ rất khó khăn để có cực khoái. Vài vấn đề có thể gây ra chuyện này như tác động của thuốc nhưng phần lớn chị em không thể lên tiên là do áp lực hoặc stress.

5. Nhàm chán

Nếu bạn và người đàn ông của mình ở bên nhau một thời gian dài, thì chuyện ấy có thể trở nên nhàm chán. Nếu hai người đang đi theo một lối mòn thì nên thay đổi gia vị cho chuyện giường chiếu với bộ đồ lót hoặc tư thế mới. Anh ta sẽ ngạc nhiên và háo hức vào cuộc.

6. Đau khi giao hợp

Việc đau này xảy ra thường xuyên khi bạn không được kích thích đủ, “đánh” nhiều hiệp, đối tác hăng quá hay “cái ấy” của chàng quá to.

7. Không phải đêm nay, anh yêu

“Không phải tối nay anh yêu, em đau đầu quá”, “Em chả có tâm trạng gì cả” là những lý do rất cổ điển khi bạn muốn từ chối yêu. Khi khước từ đề nghị được yêu đương, bạn đã làm đối phương tổn thương về mặt tâm lý và dẫn đến việc không hào hứng với chuyện yêu nữa.,

8. Áp lực

Stress có thể gây ra tất cả các rắc rối ở trên bao gồm thiếu ham muốn hoặc tồi tệ hơn là không thể đạt đến khoái cảm ở phụ nữ và không thể cương cứng ở đàn ông. Vì thế hãy vứt bỏ những phiền muộn ra khỏi giường.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments