Trên giường, vợ tôi vô duyên dễ sợ

Cô ấy “lên đỉnh” rồi thì tới phiên tôi, nhưng khi đó cô ấy lại phân tâm lo nghĩ chuyện khác, như dặn tôi ngày mai nhớ làm gì hoặc kể chuyện rắc rối ở cơ quan của cô ấy.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 18 năm, sống chung với cha mẹ và hai em, không có phòng ngủ riêng, nên sinh hoạt vợ chồng phải lén lúc nửa đêm trong bóng tối, không đều đặn. Nhưng vợ tôi không phàn nàn chuyện riêng tư đó, mà còn sinh cho tôi được hai đứa con ngoan khỏe.

Đến năm ngoái, chúng tôi mới góp đủ tiền mua căn nhà riêng 2 tầng, tuy nhỏ nhưng có 3 phòng ngủ riêng cho hai con và vợ chồng tôi. Từ đó, vợ tôi – đã 42 tuổi – bỗng đòi hỏi nhiều hơn, bảo tôi tìm phim sex về xem mỗi lần gần nhau. Nhưng càng lúc cô ấy càng chuyển từ thụ động sang chủ động, cô ấy lựa phim, cho vào đầu đĩa, bật lên xem và nằm… chờ tôi bất kể tôi thích hay không.

Theo cảnh trong phim, cô ấy chỉ cho tôi điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ và yêu cầu tôi thao tác cho đến khi cô ấy đạt đến điểm cực khoái. Xong rồi cô ấy mới để tôi được “gần” theo cách như trước. Bây giờ tôi mới biết cách làm cho vợ tôi “tới bến” mà trước đây tôi chỉ biết lo cho tôi, nên tôi cố gắng chiều.


Nhưng tôi buồn là khi tới phiên tôi, cô ấy lại phân tâm lo nghĩ chuyện khác, như dặn tôi ngày mai nhớ làm gì hoặc kể chuyện rắc rối ở cơ quan của cô ấy. Tôi đã 48 tuổi, cô ấy làm tôi nhiều lần không đến đích. Có vài lần tôi trách cô nói chuyện tào lao làm tôi mất hứng, thì cô ấy ôm tôi xin lỗi, rồi bữa khác cô cũng vậy.
Tôi tự ái không nhắc nữa, nhưng vô cùng lo lắng sẽ không đáp ứng nổi vợ tôi ở thời kỳ hồi xuân. Tôi xin nói thêm tính vợ tôi như thế này, mỗi lần cô ấy nấu hoặc mua món ngon thì đều thừa, cô ấy ăn rất ngon đến khi xong mới gắp bỏ cho tôi, hai con rồi ép: “Ăn hết đi ngon lắm”. Xin bác sĩ cho lời khuyên chân thành, tôi sẽ để tờ báo có câu trả lời của bác sĩ trong phòng ngủ cho cô ấy tình cờ đọc.

Trả lời:

Trước tiên tôi xin ca ngợi sự dũng cảm của anh đã bày tỏ nỗi lòng từ đầu đến cuối, mô tả tình cảm gia đình thật sống động như trong phim, từ việc ăn uống cho đến chuyện trên giường, nhất là tình cảnh bị “lép vế” trong gia đình. Câu chuyện này có thể tiêu biểu cho cảnh ngộ của rất nhiều quý ông khác, không chỉ của mình anh.

Qua câu chuyện, rõ ràng bà xã của anh là người đóng vai chủ gia đình. Chị ấy chủ động mọi thứ từ chuyện cho cha con anh ăn uống đến chuyện chăn gối. Tuy nhiên, bà xã anh không phải là người không tốt mà thuộc típ phụ nữ vụng về, có phần thô cứng trong cách hành xử. Tính cách mạnh mẽ và chủ động trong mọi hoàn cảnh của vợ anh có thể làm anh bị ức chế trong đời sống và mất hứng trong chuyện chăn gối.

Nếu tôi đoán đúng, anh có cảm giác không thích chuyện hăng say, tất bật của người phụ nữ trong chuyện phòng the phải không? Ở tuổi 42, phụ nữ thường bắt đầu vùng lên, việc đòi hỏi chăn gối là chuyện bình thường vì thời kì e ấp, bẽn lẽn đã qua lâu rồi. Còn cánh đàn ông, tuổi 48 như anh sự sung mãn đã giảm sút, “thằng nhỏ” ít khi vâng lời.

Chuyện chị ấy chủ động đòi hỏi, chỉ vẽ anh nên làm thế nào cho đến mức được khoái cảm là chuyện bình thường, theo tôi là điều chính đáng của phụ nữ. Nhờ hưởng ứng và làm theo sự chỉ đạo của vợ nên đến tuổi này anh mới biết cách làm cho phụ nữ tới bến là như thế nào, như lời anh thú nhận.

Những câu chuyện tào lao không ăn nhập gì trong lúc ân ái là trở ngại, ảnh hưởng rất lớn đến nam giới, có thể làm rối loạn cương và chán chường trong sinh hoạt, đây là điều anh bứt rứt trong câu hỏi. Anh hãy trao đổi chuyện này với bà xã để hợp tác và hỗ trợ anh hoàn thành nhiệm vụ.

Nên nhớ, tính cách mạnh mẽ của người phụ nữ là yếu tố giúp chồng trong xây dựng phát triển gia đình, nuôi dạy con cái, tuy nhiên có thể là kẻ phá hoại trong chốn phòng the. Sự nhẹ nhàng êm dịu trong lời nói và hành động của người phụ nữ ở chốn gối chăn sẽ có tác dụng tăng cường sinh lực và duy trì sự ham muốn cho người đàn ông đã vào tuổi trung niên như anh. Hy vọng vợ anh hiểu điều này và hỗ trợ anh để hai vợ chồng cùng nhau “về đích”.

Theo Kienthuc

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments