Trên giường nữ mạnh, nam nhu?

Đàn ông hơn phụ nữ 11% độ lớn bộ não, 30% sức kéo, 40% cơ bắp nhưng lại kém phụ nữ 13% mỡ. Vậy trong chuyện ấy thì sao?

Nhiều người tin rằng đàn ông luôn mạnh hơn phụ nữ ở tất cả các khía cạnh, dĩ nhiên là kể cả câu chuyện trên giường. Tuy nhiên, thực tế hiện nay lại cho thấy rằng điều đó chỉ đúng đối với độ tuổi thiếu niên. Công việc căng thẳng, áp lực từ các mối quan hệ gia đình, xã hội cũng khiến sức của các chàng phần nào bị sa sút. Hãy làm một phép so sánh nho nhỏ xem đàn ông, phụ nữ, ai hơn?

Ham muốn?

Ở độ tuổi “tiền 18”, ham muốn của nam cao hơn nữ, điều này đúng. Trong giai đoạn này, bạn thường mắc một chứng bệnh gọi là “tưởng tượng tình dục”. Bằng chứng là cánh nam nhi đa phần có nhu cầu tình cảm cao, thích được đụng chạm và khám phá, trong khi một nửa còn lại của thế giới thì chưa phát triển hoàn thiện đúng độ.

Cùng với tuổi tác, ham muốn của đàn ông sẽ san sẻ bớt cho phụ nữ, một phần là do họ phải đảm nhận những công việc nặng nề hơn phụ nữ, áp lực sẽ khiến họ phần nào vơi đi nhu cầu, phần còn lại thì đã tìm được chỗ “giải quyết”. Thế nhưng phần ham muốn được vơi đi này rất nhỏ, nó chỉ đủ để bạn cân bằng “chuyện yêu” và công việc.

Còn về phía phụ nữ, độ tuổi trưởng thành tình dục thường là 30 do cuộc sống lúc này đã dần ổn định, liều lượng testosterone sản sinh ra nhiều kích thích sự hoạt động của các loại hormone sinh dục khác. Giai đoạn này có thể kéo dài cho đến lúc họ đã bước qua tuổi trung niên.

1367549439trengiuongnumanhnamnhutinhyeugioitinheva1jpg3jpg1367554095 Trên giường nữ mạnh, nam nhu?
Không phải lúc nào phụ nữ cũng là phái yếu trên giường (Ảnh minh họa)

Ai chủ động hơn?

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn coi tính chủ động của nam giới và thụ động của phụ nữ trong đời sống tình dục là quy luật sinh học vĩnh cửu. Tình dục của phụ nữ chỉ tồn tại để phục vụ tình dục của đàn ông và vì mục đích sinh sản. Theo đó, đàn ông được đòi hỏi quyền và phụ nữ phải phục tùng.

Nhiều nam giới tham gia nghiên cứu coi sự chủ động trong tình dục của mình là biểu tượng của nam tính mạnh mẽ. Vì thế khi chị em "vùng lên", đàn ông thường diễn giải điều đó như là sự yếu kém của bản thân họ khi không đáp ứng đủ nhu cầu đối phương. Với nhiều người thuộc cánh mày râu, điều đó rất khó chấp nhận.

Tuy trong cuộc sống tình dục ngày nay, nếu nhận được sự ủng hộ và phối hợp ăn ý của nàng, bạn chắc chắn sẽ thích hơn là làm một mình, ăn một mình. 90% đàn ông cho rằng "nếu lúc đó nàng thể hiện mạnh bạo hơn thì tôi sẽ thích hơn".    

Ai hơn ai, điều đó có quan trọng không? Sex cũng giống như khi bạn ăn, một bát hay 3 bát chỉ là khác nhau về số lượng còn cảm giác ngon miệng và thỏa mãn thì vẫn giống nhau, không ai hơn ai cả. Điều quan trọng là bạn hãy làm hết khả năng có thể.

Sức mạnh

Dĩ nhiên là đàn ông. Một khi bạn đã vào cuộc, chắc chắn bạn sẽ tận dụng hết khả năng và sức mạnh vốn có hàng ngày. Bạn có chế độ ăn uống, tập thể dục, sinh hoạt cá nhân tốt hì chắc chắn là chuyện ấy của bạn sẽ mạnh hơn những anh chàng chỉ biết ngồi thu lu một đống trong phòng làm việc, ít nhất cũng là trong chuyện ấy. Trước hết hơi thở dài và sâu, sau đó là sức bền và mạnh. Đàn ông cũng dễ dàng trút bỏ những lo âu, ngại ngùng để hòa nhập với chuyện đó nhanh hơn phái đẹp.

Còn phụ nữ, họ thường bị chi phối bởi nhiều yếu tố cản trở, mà trên hết là đau đớn. Nhiều người cố gắng che giấu hoặc dùng thuốc để hạn chế cơn đau ảnh hưởng tới năng suất trong chuyện ấy, nhưng thực tế thì hiệu quả không triệt để. Trong khi đó, tỉ lệ trục trặc do đau đớn ở đàn ông thấp hơn phụ nữ đến 40%, họ sẽ tìm cách cho qua hoặc cố chịu đựng vì không mấy quan trọng.

1367549439trengiuongnumanhnamnhutinhyeugioitinheva1jpg2jpg1367554095 Trên giường nữ mạnh, nam nhu?
Để không làm bạn tình mất cảm hứng, phụ nữ đã giả vờ lên đỉnh. 99% thừa nhận
họ đã ít nhất một lần làm việc này (Ảnh minh họa)

Khoái cảm

Thần thoại Hy Lạp ghi nhận nếu chia khoái cảm làm 10 phần, thì phụ nữ có đến 9 và nam chỉ có 1. Điều này hàm ý rằng phụ nữ rất nguy hiểm. Thực tế có đúng như vậy không? Các nhà tình dục học khẳng định rằng kết luận này hoàn toàn vô lý. 89% nam giới và 75% nữ giới khẳng định đã đạt được cực khoái trong lần quan hệ tình dục mới đây nhất.

Trên cơ thể của cả nam và nữ, ngoài cơ quan sinh dục, môi, má, sau gáy, mặt trong đùi, bàn tay… đều đem lại cảm giác dễ chịu khi được vuốt ve, xoa bóp. Nhưng khu vực phát sinh khoái cực thì nữ giới chỉ có ở một số nơi nhất định, điển hình là “vùng G”, còn nam giới lại có nhiều hơn. Huyệt nhạy cảm và dây thần kinh cảm giác thì tập trung chủ yếu ở đầu “củ cải”. Ngoài ra một số điểm khác như bộ phận chứa tinh dịch, tuyến tiền liệt và hậu môn của đàn ông khi được chạm vào cũng gây ra cảm giác sung sướng không kém gì “củ cải”.

Khả năng đối phó và giả vờ

Phụ nữ thường khó kên đỉnh hơn đàn ông. Để không làm bạn tình mất cảm hứng, họ đã giả vờ lên đỉnh. 99% thừa nhận họ đã ít nhất một lần làm việc này.

Cũng có người giả vờ khoái vì một vài lý do khác như muốn xong cho nhanh, chán nản, xấu hổ…Cho dù họ giả vờ có giống thật hay không, họ vẫn giàu kinh nghiệm hơn đàn ông. Trong khi đó, đàn ông rất ít khi làm việc này trừ khi họ bị bắt buộc trả bài.

Cân nặng là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới sức mạnh của cả 2 bên trong chuyện ấy. Đàn ông càng béo thì sức yêu càng kém, lý do là khi người béo quan hệ tình dục máu sẽ lưu thông kém hơn người gầy. Do đó mà testosterone và phản xạ cương cũng lúc được lúc mất. Còn phụ nữ thì bất chấp tất cả, cân nặng hầu như không ảnh hưởng bao nhiêu.