“Trên bảo dưới không nghe” – Đã có cách!

1. Tiếp xúc cơ thể

Phần lớn chúng ham muốn tình dục thấp bị gây ra bởi việc thiếu thốn tình cảm và những tiếp xúc cơ thể hằng ngày. Những cái ôm,  nắm tay, hay những động tác mát xa sẽ có tácddoongj thú vị tới việc tăng ham muốn ở phụ nữ.

2. Tập Yoga và Tantra

Cả Yoga lẫn Tantra đều mang lại cho bạn và cả anh ấy sự thống nhất trong cảm xúc. Sự đồng điệu trong cảm xúc rất quan trọng cho ham muốn tình dục của cả hai.

3. Thời gian

Hãy dành thời gian để cùng ngồi bên nhau., cùng nhau chia sẻ những tâm tư sư, suy nghĩ. Bên cạnh đó, hai người cũng nên đi bộ cùng nhau. Cuộc sống ngày nay rất vội vã hiếm khi chúng ta có thời gian để nghỉ ngơi và hưởng thụ, đó là lí do khiến cho ham muốn ở chuyện ấy ngày càng thấp đi. Bởi vậy hãy dành cho nhau khoảng 15p mỗi ngày trong không gian chỉ có hai người mà thôi. Trong suốt 1 tháng 30 ngày như thế bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

4. Cải thiện chuyện ấy

Một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến hai người bất lực là chuyện ấy của hai người quá tẻ nhạt và không được thỏa mãn. Hãy nói với anh ấy những gì bạn muốn và không muốn và thử một vài thứ mới lạ xem sao.

5. Chế độ ăn uống hợp lí

Thức ăn cũng là yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn. Cho dù món ăn đó có ngon đến đâu nhưng nếu nó khiến bạn cảm thấy lười biếng và uể oải thì cũng sẽ khiến bạn không thể hứng thú trong chuyện ấy. Bởi vậy hãy ăn những món có đủ năng lương khiến bạn muốn thức dậy và muốn làm chuyện ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments