Trắc nghiệm tâm lý, bạn đã sẵn sàng kêt hôn?

Trong xã hội ngày nay, ngày càng có nhiều người dù đã tới tuổi kết hôn nhưng lại muốn trì hoãn hoặc không muốn kết hôn. Đó không phải là vì tình cảm giữa hai người vẫn chưa đủ mặn nồng, chỉ là vì sự trưởng thành của họ vẫn chưa thích hợp để kết hôn, cũng bởi vì chẳng phải ai cũng đều thích hợp kết hôn! Vậy, những người thế nào không phù hợp kết hôn? Bạn có phù hợp không? Chúng ta hãy cũng làm bài trắc nghiệm tâm lý này nhé!

Chuyên đề: Bạn đang vơ vẩn suy nghĩ, bạn không biết dòng suy nghĩ của mình đã đưa bước chân mình tới nơi đâu?

A: Tới gốc cây lớn

B: Tới nơi nhà cửa bị đổ nát

C: Tới nơi hoang vu hẻo lánh không có người

D: Tới thảm cỏ trong công viên

E: Tới nghĩa trang hoang vu, lạnh lẽo

bạn đã sẵn sàng kêt hôn?

1/ Người chọn A

A. Bạn đi tới gốc cây lớn, có lẽ bạn không thích hợp bước chân vào lễ đường hôn nhân, bởi vì trong lòng bạn vẫn rất nặng nề, không thể hạ quyết tâm thực sự. Có lẽ bạn muốn có thêm thời gian để thực hiện nhiều ước mơ vẫn còn dang dở, vì vậy bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian vào chuyện gia đình.

2/ Người chọn B

B. Dòng suy nghĩ đưa bạn tới khu nhà cửa đổ nát, có lẽ cũng vẫn chưa thực sự thích hợp với chuyện kết hôn, bởi vì bạn có hoài bão sự nghiệp rất lớn, trong đầu bạn chỉ toàn là hướng về phía trước, hơn nữa hoài bão trong lòng bạn lại rất lớn, thành công trong công việc còn phải tiến xa hơn nữa, bạn là con người của công việc.

3/ Người chọn C

C. người bị dòng suy nghĩ cuốn tới nơi hoang vu không người, có lẽ bạn là người vô cùng lãng mạn, đa tình, về căn bản bạn không chú ý xem rốt cuộc nên chọn anh chàng nào đây, cho nên, bạn cũng chưa thích hợp để kết hôn. Bạn sẽ nghĩ rằng ưu điểm mà anh ấy có thì những người đàn ông khác cũng có, cộng thêm trái tim mềm yếu của mình, dù là ai đến với bạn, bạn cũng không tỏ thái độ cự tuyệt, thường sẽ bị rơi vào mâu thuẫn của chính mình.

4/ Người chọn D

D. Bạn bị dòng suy nghĩ cuốn tới thảm cỏ trong công viên, bạn là người rất yêu gia đình, biết chăm sóc gia đình, cho nên, bạn rất thích hợp để kết hôn. Điều mà bạn cần bây giờ là phải tìm được một người mà bạn yêu, cùng chia sẻ tình yêu và xây dựng gia đình với mình. Trong lòng bạn, gia đình chính là nơi ấm áp nhất, bạn sẽ xem tất cả trách nhiệm và gánh nặng gia đình như vị ngọt tình yêu.

5/ Người chọn E

E. Bạn bị dòng suy nghĩ cuốn tới khu nghĩa trang hoang tàn, chọn đáp án này cho thấy bạn rất thích hợp để bước vào lễ đường hôn lễ, hơn nữa bạn còn có kinh tế ổn định, chín chắn, suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện, vì vậy cố gắng của bạn được rất nhiều người đón nhận.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments