Tôi phải làm sao nên quay lai hay chia tay mãi mãi

Và giờ cô ấy không biết còn yêu tôi không hay lợi dụng lòng tốt của tôi để giúp đỡ cố ấy trong hòan cảnh bên cô ấy không còn ai để giúp! Mọi khi cần cô ấy lại gọi kêu tôi và tôi đã giúp cô ấy rất nhiều lần! Đến 1 lần nọ tui không chịu nỗi và nói với cô ấy “nêu em không còn yêu anh nữa thì hãy để con tim anh ngủ yên đi làm như vậy anh sao mà quên em đuợc, em gọi là em biết anh sẽ giúp em liền”. Vì cô tay biết tôi vẫn còn yêu cô ta nhưng sao cô ta lại nói ra được câu nói này” Ai biểu anh giúp em anh không qua nhà để giúp em cũng được mà”. Tôi trả lời 1 câu nữa rồi tôi bỏ đi “vì con tim anh không cho phép anh làm điều đó với em”. Cứ thế cô ta khi cần lại kêu tôi giúp và cho đến 1 lần tôi tra lời răng “nếu em tình cảm của em chưa rõ ràng thì anh sẽ không bao giời giúp em 1 lần nào nữa cho dù việc đó rất nhỏ với anh”. Anh mà có 1 điều hòan cảnh của cô ta không được khá mà rất nghèo và cô ấy mất ba mất mẹ hồi 15 tuổi và tôi cũng biết tôi không giúp cô ta thì cô ta sẽ nhờ những người khác giúp! Tôi nói thật tôi nói vậy chứ tôi không muốn mình đối xử với cô ta như vậy và tôi rất muốn tôi là người giúp cô ta suốt đời và mãi mãi bên cạnh cô ta chia sẽ vui buồn với nhau! Nhưng xinh xinh a, tôi muốn cô ta hiểu rõ rõ cô ta nghĩ tôi như thế nào của cô ta “là người cân thiết để giúp cô ta chứ không phải là người cô ta cân yêu”. Tôi không muốn cô ta coi tôi la người như vậy. Tôi quen cô ta được 1 năm và cô ta đã nói yêu tôi rất nhiều! Nhưng bây giờ tôi không hiểu nổi đó là sự lợi dụng hay là cô ta muôn tôi quay lại với cô ta nên mới cân tôi giúp đỡ! Tôi không phải là người ích kỷ nhưng tôi không muốn tôi lại bị đau khổ thêm 1 lân nào nữa đối với cô ta! À tôi quên năm nay tôi 28t cô ấy chỉ 20t có lẽ cái tuổi của cô ấy còn quá nhỏ để suy nghĩ ra được đầu là tình yêu chân thật mà tôi dành cho cô ta! Tôi không biết nên chọn đường nào đây, xinh xinh hay cho tôi 1 lời khuyên trong giai đoạn này! Cảm on rất nhiều.

Người gửi: Huy, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Ban nen dut khoat voi co ay, toi nghi rang co ay dang loi dung ban day
Hongnhung80,
[email protected]

Tình huống của anh, em đã từng trải qua, cũng đã từng chứng kiến ngay cạnh mình. Anh đang cảm thấy có lẽ mình chỉ bị lợi dụng, cũng có thể chỉ là mình chỉ là người bạn của cô ấy. Em cũng được nhiều người giúp đỡ, cũng nhiều người nói em quá vô tình. Nhưng em khác cô ấy là em không hề nói yêu họ, em chỉ coi họ là bạn. Mà sự giúp đỡ cũng chỉ ở mức nào đó, và em luôn tìm cách trả nghĩa. Có 1 người cũng như anh, cũng đau khổ vì em, em chỉ cần gọi một tiếng là người ấy đến, người ấy làm tất cả vì em. Nhưng trái tim em không thể rung động được. 20 tuổi thì suy nghĩ còn khá trẻ con, cũng chưa xác định chuyện gì đó lâu dài. Nhưng ít nhất anh cần xác định cô ấy yêu anh hay chỉ cần anh. Chuyện đó với một người chịu để ý một chút thì rất dễ mà. Anh hãy để ý cử chỉ của cô ấy với anh, xem nó có sự dịu dàng, sự nồng nàn của 1 người đang yêu không? Cũng có người trái tim rất tham lam, yêu người này nhưng lại không nỡ bỏ người kia. Anh nên tim cho mình một đông minh giúp đỡ, như bạn thân cô ấy chẳng hạn tốt nhất anh nên dứt khoát càng sớm càng tốt. Nhưng theo cảm nhận của em, thì cô ấy không hề yêu anh thật lòng. Chỉ là cô ấy quá vất vả, và cần 1 người.. thế thôi. Nếu cô ấy yêu anh, cô ấy đã ko nói với anh những lời như thế, cũng ko để anh hiểu lầm như thế. chúc anh tìm được con đường đến hạnh phúc của mình.
Dung,
[email protected]

Anh Huy ah` em nghĩ anh nên chấm dứt chuyện tình cảm này khi mà lúc nào anh cũng nghĩ cô ta đang lợi dụng anh. Còn nếu anh muốn chăm sóc cô ta suốt đời thì anh hãy nói cho co ấy hiểu và nên tin vào cô ấy. Em tặng anh một câu nha: nếu yêu thì phải tin, cón nếu ko tin thì đừng yêu. Tình yêu mà ko co niềm tin thi mệt mỏi lắm
H,
[email protected]

Bạn nên suy nghĩ cho kỹ nha bạn. Đừng để cô ấy lợi dung lòng tốt của bạn nha. Không phải là cô ấy quá trẻ nên không suy nghĩ được thấu đáo đâu bạn. Mà đó có thể là bản chất của cô ấy. Mình năm nay cũng mới 22t thôi (đáng là kêu bạn là anh nhưng thôi kêu là bạn cho dễ nói chuyện). Mình yêu anh ấy lớn hơn mình 10t và bây giờ là chồng mình rùi. Bạn nên suy nghĩ cho kỹ nha. Nhiều lần rồi chứ không phải một hai lần đâu bạn. Hãy chọn cho mình con đường đi đúng đắn nha bạn. Dứt khoát là cách giải quyết tốt cho bạn và cô ấy đó. Chúc bạn tìm thấy hạnh phúc nhé!!!
Thùy Dung,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments