Tôi phải làm sao để vượt lên nỗi đau này

Khi một ngày tôi đi làm về và nhận được một câu nói cuả người hàng xóm là anh đã mất vì bị tai nạn. Lúc xung quanh tôi mọi thứ như đã sụp đổ. Càng nghĩ tôi càng thấy thương anh, càng thấy yêu anh, mặc dù anh đến với tôi đã được 2 năm nhưng khoảng cách và thời gian chúng tôi ở bên nhau rất ít, và trước mặt anh tôi luôn luôn như một đứa trẻ con. Đã rất nhiều lần tôi đã làm anh buồn, vì tôi và anh ở gần nhà nhau nên dường như hai chúng tôi rất hay ngại. Anh thì ít nói, tôi thì cũng hay ngại. Giờ đây khi anh không còn trên cõi đời này nữa đôi lúc tôi cũng muốn rằng mình phải vượt lên mọi chuyện đã qua nhưng càng nghĩ tôi lại càng buồn.cứ mỗi lúc vào buổi tối về. Tôi đã tự xa lánh mọi người và nghĩ về anh và khóc một mình. Tôi không biết rồi những tháng ngày tiếp theo của tôi sẽ như thế nào nữa. Tôi rất là buồn và tôi cũng không biết nên làm gì lúc này nữa…..

Người gửi: Nguyen Xuan Thuy, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Bạn thân mến, mình rất hiểu với nổi đau của bạn vì mình cũng đã trải qua nổi đau đó. Mình cũng mất anh ấy mãi mãi, anh ấy bị tai nạn lao động và ra đi ko 1 lời từ biệt với mình. Mình sống mà như chết trong 2 năm trời, mình ko còn muốn gì cả. Nhiều khi mình muốn đi theo anh ấy về nơi xa xôi đó. Về nơi mà mình sẽ gặp anh ấy và ở bên anh ấy mãi mãi. Nhưng nếu làm vậy mình sẽ trở thành đứa con bất hiếu, mình đã khóc và khóc thật nhiều. Bạn cũng vậy, bạn hãy khóc, khóc để ko bao giờ khóc nữa. Mình ko khuyên bạn quên anh ấy, mình chỉ khuyên bạn nên sông, ko chỉ sống cho mình mà còn cho gia đình. Và bạn hãy sống tốt và vui hơn, khi ở nơi xa kia anh ấy sẽ rất vui vì bạn.Vì vậy bạn hãy  xem quá khứ là kỉ niệm đẹp và giữ bên mình. Bạn hãy nghe lời khuyên của mình rồi hạnh phúc sẽ đến với bạn và anh ấy  ở nơi xa kia cũng rất hạnh phúc khi thấy bạn như thế. Chào bạn, chúc bạn vượt qua nổi đau.
Hung,
[email protected]

Em hay gan moi nguoi de cho em mau quen. Nguoi chet khong song lai duoc. Em hay co len va bien dau thuong thanh hanh dong. Chuc em thanh cong
Trang,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments