Tôi không kiềm chế được mình khi thấy gái xinh

Hỏi: Tôi năm nay 30 tuổi, có công việc ổn định, nhưng không hiểu vì sao, khi nhìn thấy bất cứ người con gái nào dễ nhìn, nói chuyện dễ nghe là tôi cứ cương cứng hết người lên. Ngay cả khi đi trên đường, chỉ cần nhìn thấy con gái thôi, tôi cũng có cảm giác thèm muốn…

Lúc đó tôi không nghĩ được gì khác, ngoài việc muốn thỏa mãn tình dục. Đôi khi chỉ là muốn chộp vào ngực đối tượng rồi vụt đi, nó cũng giải tỏa một phần nào. Tôi thấy mình thật đồi bại, nhưng biết vậy tôi vẫn không kiềm chế được.

Tôi quan hệ với bạn gái cũng rất nhanh. Khi giao hợp xong thì cả hai gần như không có cảm giác gì. Tôi thấy rất hối tiếc.

Nhà tư vấn có cách nào giúp tôi để tôi kìm hãm lại sự ham muốn đó không? Tôi và bạn gái tôi thực sự yêu thương nhau. Nếu tôi cứ tiếp tục như thế này thì tôi sợ mình trở thành “yêu râu xanh” quá!

Hiền Đức (TP HCM)


Ảnh minh họa

Trả lời:

 Bạn đã và đang là một “yêu râu xanh” rồi!

Bạn đang mặc một loại bệnh: bị kích dục quá đáng. Muốn chữa bệnh này, đầu tiên bạn phải quyết tâm. Nếu không, có ngày bạn sẽ phải vào tù vì “quấy rối tình dục”. Vì hành động của bạn là phạm pháp đấy.

Ngoài ra, bạn còn có nguy cơ bị liệt dương. Hiện nay bạn đang bị xuất tinh sớm. Nó là tiền sử của bệnh liệt dương. Bạn có kể, bạn và bạn gái quan hệ rất nhanh mà không có cảm giác gì? Đó là do xuất tinh sớm, kết quả của sự kích thích cảm giác lên đến cực điểm không đúng nơi, đúng lúc. Vì vậy việc chữa trị có thể nhằm giảm cường độ kích thích và làm chậm lại các cảm giác.

Theo các chuyên gia về tình dục học, hơn 60% người bị xuất tinh sớm có thể điều trị được dễ dàng và không tốn kém, nhưng cần kiên nhẫn, bền bỉ.

Bạn có thể dùng thuốc chống trầm cảm, có tác dụng ức chế phần nào cảm giác bức bối của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đến khám thầy thuốc chuyên khoa nam học; tập luyện nhóm cơ ở đáy xương chậu. Ngoài ra bạn gái bạn cũng nên hỗ trợ về mặt tinh thần, không nên buồn bã, chán nản vì căn bệnh của bạn.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments