Tôi hèn nên vợ phải đổi tình lấy tiền

Tôi năm nay 30 tuổi, vợ tôi năm nay 28 tuổi. Chúng tôi cưới nhau năm 2009 sau hơn 2 năm yêu đương, tìm hiểu. Đến nay chúng tôi đã có với nhau một con 2 tuổi. Cũng bởi con gái còn nhỏ, kinh tế gia đình còn nhiều khó khăn nên vợ chồng tôi dự định sẽ kế hoạch cho đến khi con chúng tôi lớn khoảng 4-5 tuổi thì mới bắt đầu sinh đứa thứ 2. Chính vì vậy mà tôi luôn dùng bao cao su làm biện pháp tránh thai mỗi khi vợ chồng gần gũi.

images1173596anh1jpg1358128893 Tôi hèn nên vợ phải đổi tình lấy tiền
Nếu ví hạnh phúc gia đình tròn như một hòn bi thì cả vợ và chồng đều
phải có trách nhiệm giữ cho hòn bi đó luôn tròn trĩnh trước
những va đập của đồng tiền, cảm xúc trong cuộc sống
mưu sinh đầy dối gian, thủ đoạn

Mới đây vợ tôi thấy chậm kinh, cô ấy hốt hoảng nửa đêm, nửa hôm thức dậy để test thử. Thấy vợ thức dậy khá lâu, sau khi vào lại có vẻ mặt căng thẳng, tôi gặng hỏi nhưng cô ấy chỉ trả lời là đi vệ sinh. Tôi thấy sinh nghi vì thường như mọi tháng thì đến ngày “phụ nữ” là vợ tôi kêu ầm lên về sự bất tiện vào những ngày đèn đỏ, cô ấy thường thông báo cho tôi biết trước cả tuần, để đề phòng sự ham muốn của tôi tăng lên không kiềm chế được mà muốn quan hệ vợ chồng. Nhưng trong tháng này thì không thấy. 

Hơi tò mò nên sáng hôm sau tôi dậy sớm hơn thường ngày, tôi đến sọt rác lục lọi những thứ trong đó, tôi bất ngờ phát hiện ra rằng trong đó có một test thử thai Quicstick, kết quả có em bé vẫn còn y nguyên trên que thử. Ngay lập tức tôi quay vào buồng ngủ và tra hỏi vợ mình. Ban đầu cô ấy còn chối cãi. Nhưng trước sự tra khảo gắt gao của tôi, cùng với tang chứng, vợ tôi đã phải thú nhận có quan hệ ngoài luồng với chính sếp của cô ấy, và xin tôi tha thứ.

Bị vợ phản bội, cắm lên đầu mình cái sừng, nên tôi không thể kìm nén được cơn tức giận, tôi đã cho vợ tôi một cái tát. Cô ấy bắt đầu khóc lóc và than thở trong nước mắt, cuộc sống gia đình quá khó khăn, thu nhập của cả hai vợ chồng cộng lại cũng chỉ được chưa đầy 7 triệu đồng, trong khi tiền mua sữa, tiền bỉm, quần áo, thức ăn…để nuôi một đứa trẻ đã tốn hết hơn 2 triệu. Ngoài ra lại còn bao nhiêu khoản phải chi khác nữa, như tiền điện, tiền nước, tiền xăng xe, ăn uống trong tháng. Thỉnh thoảng cũng còn phải lo đối nội, đối ngoại nữa. Chi tiêu không đủ, tiền lúc nào cũng thiếu nên cô ấy không muốn cứ sống cảnh như vậy mãi. 

Có lần sếp cô ấy hứa sẽ tăng lương, cử đi học, bố trí vợ tôi vào vị trí nguồn để có thể thăng tiến trong công việc, và cho thêm cả tiền chi tiêu nữa. Bù lại vợ tôi phải qụy lụy, chịu luồn cúi mà phục vụ ông ta trong chuyện sex mỗi khi sếp muốn. Vì con, vì miếng cơm, manh áo nên cô ấy đã chấp nhận chịu đựng điều này gần nửa năm nay.

Trách móc vợ một phần, thì tôi lại tự cảm thấy xấu hổ, tự trách mình bội phần. Là một thằng đàn ông vạm vỡ, khỏe mạnh, cũng đã tốt nghiệp đại học ra mà không thể nuôi được vợ con. Để rồi vợ mình phải đi bán mình lo cho cuộc sống như thế này đây.

Nếu ví hạnh phúc gia đình tròn như một hòn bi thì cả vợ và chồng đều phải có trách nhiệm giữ cho hòn bi đó luôn tròn trĩnh trước những va đập của đồng tiền, cảm xúc trong cuộc sống mưu sinh đầy dối gian, thủ đoạn. Tôi đã hèn kém không thể kiếm tiền đủ để xây nhà, khiến vợ tôi không thể yên tâm mà giữ tổ ấm, nên bây giờ gia đình mới tan vỡ. Tôi sẽ phải làm gì để cứu lấy gia đình mình bây giờ đây? Phá bỏ cái thai trong bụng vợ! Điều đó quá thất đức! Ly dị vợ mình thì con gái tôi sẽ đi về đâu?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments