Tôi đang mắc kẹt giữa hai người đàn ông

Hỏi:  Tôi và bạn trai đã chia tay nhau sau hai năm yêu nhau tha thiết. Tôi là một đứa con gái hèn nhát khi không vượt qua được sức ép từ cha mẹ buộc tôi phải chia tay chỉ vì nhà anh ấy quá nghèo, không xứng với gia đình tôi.

Chúng tôi đã phải chia tay trong nỗi tuyệt vọng nhưng cũng cố chia tay sao cho thật nhẹ nhàng. Cả hai đứa đều không muốn phải xa nhau nhưng cuối cùng vẫn quyết định chia tay và sẽ chỉ coi nhau như bạn tốt.

Vài tháng sau, tôi đã làm quen với người yêu của tôi bây giờ tại một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn. Hôm ấy tôi không được khỏe và anh ấy đã đưa tôi về nhà. Kể từ đó chúng tôi bắt đầu kết thân và chính thức hẹn hò. Trong một lần không thể làm chủ được mình tôi đã trao cho anh ấy tất cả.

Trong thời gian này bạn trai cũ của tôi đã rất đau khổ và không thể quên được tôi nên đã tìm gặp tôi. Chúng tôi đã ở bên nhau và nói chuyện rất nhiều. Tôi đã kể cho anh ấy nghe tất cả về tình yêu mới của mình và cả chuyện đã xảy ra giữa tôi với người ấy. Anh ấy đã giận tôi vô cùng và quyết định sẽ quên tôi mãi mãi, còn tôi tiếp tục mối quan hệ với người yêu hiện giờ của mình.

Giờ đây, khi chúng tôi đã trải qua những tháng ngày yêu nhau rất hạnh phúc, tôi đã nhận lời cầu hôn của anh ấy thì bạn trai cũ của tôi lại bất ngờ xuất hiện.

Anh đã làm tôi choáng váng khi nói rằng muốn chúng tôi quay lại bất chấp việc tôi đã trao thân cho người khác sau khi chia tay anh không lâu. Với bạn trai cũ của mình, tôi biết anh ấy là một chàng trai tốt, thương yêu tôi và có một tương lai tươi sáng dù cha mẹ anh rất nghèo.

Tôi vẫn còn tình cảm với anh ấy. Nhưng tôi cũng biết tôi đã làm tổn thương anh ấy rất nhiều và cũng không thể xóa đi được những gì tôi đã làm… nhưng tôi đã thành thật với anh không hề có ý định lừa dối.

Tôi nên làm thế nào đây? Liệu có nên quay lại với bạn trai cũ, người tôi vẫn chưa hoàn toàn quên được và cũng yêu tôi bất chấp những gì tôi đã làm? Liệu tôi có còn xứng đáng với anh ấy?

Hay tôi nên đến với người mới, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở bên anh ấy, muốn được trải nghiệm tình cảm với một người mới. Chúng tôi lại đang tính đến chuyện kết hôn nữa. Nếu từ chối anh ấy liệu tôi có đang tự mình đánh mất cơ hội không?

Lời khuyên:

Đã quá muộn để bạn quay lại với người cũ. Nếu hai người quay lại với nhau, không có gì đảm bảo anh ấy đã quên đi chuyện bạn đã làm với người kia chưa kể chính bản thân bạn cũng không chắc chắn về tình cảm của mình khi vẫn muốn được trải nghiệm trong tình yêu với người khác mà không phải là anh ấy. Ở đây, yếu tố quyết định chính là bạn và tình cảm của bạn, điều bạn thật sự mong muốn chứ không phải mong muốn của ai khác.

Còn cha mẹ bạn nữa chắc họ vẫn giữ quan điểm là phản đối mối quan hệ này. Chính vì khúc mắc này mà các bạn đã từng không vượt qua được mà phải chia tay nhau. Hãy chấm dứt mọi chuyện ở đây và đến với tình yêu mới. Cố trở về bên nhau rồi bạn sẽ lại làm người yêu cũ phải chịu tổn thương thêm một lần nữa.

Anh ấy không đáng phải chịu tổn thương như vậy. Một chàng trai tốt như anh ấy rồi cũng sẽ tìm được hạnh phúc cho mình

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments