Tôi Có Phải là Dâm Quá không – Truyện Hay

Sau một thời gian du học ở Anh quốc tôi trở về nuớc với tấm bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh trong tay. Ra đón tôi ngoài phi truờng sân bay là chú tôi, kiêm phó tổng giám đốc công ty cổ phần Bluebell Co. mà ba tôi chính là tổng giám đốc và cũng là nguời đứng đầu cổ đông lớn nhất do đuợc thừa huởng từ ông nội tôi truyền lại. Từ trong đuờng ống buớc ra, tôi ngơ ngác nhìn quanh để tìm kiếm chú tôi, có lẽ hơn 5 năm xa cách chú tôi vẫn nhận đuợc tôi nên tôi yên tâm đứng đơi. Từ phía đám đông một nguời đàn ông buớc lên truớc với một tấm bản đề tên “Trịnh Kim Mai” dơ dơ cao. Tôi mừng rỡ reo lên:
_Cháu là Mai đây!

Nguời đàn ông vui mừng chào tôi:
_Chào cô! Tôi là tài xế Đông do ông Chu sai tôi vào đón cô…Ông Chu đang đợi cô ngoài xe hơi. Cô để hành lý tôi sách cho.
_Cám ơn bác! Bác đi truớc dẫn đuờng ạ!

Tôi nhanh nhẩu buớc theo chân nguời đàn ông trung niên dáng vẻ phúc hậu nhưng khá to lớn kia ra ngoài. Ở ngoài khu đậu xe của sân bay là hàng loạt ôtô đậu sẵn, tài xế Đông buớc lại mở cửa một chiếc Mercedes màu đen S500…bên trong chú tôi hoan hỉ buớc ra đón tôi:
_Mai! Cháu lớn mau qúa, và đẹp quá! Chú nhìn không ra nữa!! Cháu vẫn khoẻ chứ!?

Tôi cũng vui vẻ chào chú tôi:
_Kìa chú Chu! Lâu ngày không gặp chú thấy chú vẫn bảnh bao như ngày nào nhe!! Cám ơn chú ra đón cháu! Cháu vẫn khoẻ, có chút mệt vì đuờng bay dài quá!

Chú tôi bảo:
_Đừng đứng đó nữa, vào xe đi, chú đưa cháu về nhà!
_Thế ba cháu đâu? Tôi hỏi.

Chú đáp:
_Ba cháu vì có cuộc hẹn bất ngờ với khách hàng bên Thái lan nên đã bay đi từ tối qua rồi, còn dặn chú đi đón cháu và sửa soạn mọi thứ cho cháu!! Chắc cũng mệt lắm rồi, thôi chúng ta về nhà thôi.

Tôi Có Phải là Dâm Quá không

Chiếc xe lăn bánh đưa chúng tôi về nhà, ngôi nhà mà tôi đã mấy năm không nhìn thấy kể từ ngày đi du học đến giờ. Tôi nhớ lần truớc lúc tôi đi, ở ngôi nhà này đã tổ chức một tiệc party sinh nhật 21 cho tôi rất linh đình. Lúc đó tôi thật buồn và không dự định tổ chức tiệc vì tôi biết lúc đó sẽ phải xa cách nguời yêu của tôi. Nhưng cuộc đời vẫn tiếp diễn, sau khi chia tay nguời yêu tôi lên đuờng du học phuơng trời xa, tôi đã có thêm nhiều nguời đàn ông lãn “trai tơ” buớc vào cuộc đời tôi, và từ đó con nguời tôi thay đổi hẳn từ một con bé yếu đuối nhạy cảm để trở thành một nguời dày dạn kinh nghiệm và liều lĩnh hơn. Và cũng vì môi truờng phóng túng ở trời Tây đã đào luyện cho tôi trở thành một phụ nữ lịch lãm cá tính và khá là khêu gợi đối với bao đàn ông. Chuyện tôi dính dáng đến bao vụ đánh ghen và chơi bời với các công tử nhà giàu đã đến tai ba tôi. Có lần ông gọi điện cảnh cáo tôi phải lo học hành nếu không đừng bao giở trớ về nuớc nữa vì ông không muốn thấy đứa “con gái hư” như tôi sẽ làm uy tín của ông bị thuơng tổn ở công ty, và trong dòng họ.

Xe về đến nhà thì tôi cũng vừa dứt đuợc dòng tư tuởng đang tuôn chảy trong đầu óc tôi, bao kỷ niệm, bao vui buồn mà tôi đang nhớ lại ngày truớc ở đây. Mặc chú tôi đang thao thao bất tận nói chuyện trên điện thoại di động với bạn làm ăn và thuộc cấp, tôi như đang sống dậy một cảm xúc khó tả trong tim tôi. Một thay đổi về cuộc sống và cách sống sẽ khiến tôi gặp nhiều khó khăn từ đây.

*
* *

Vòi hoa sen đang tuôn nuớc nóng rì rào, tôi đứng truớc tấm guơng rộng 2m nhìn lại mình. Trong guơng tôi nhìn rất mệt mỏi và kém tuơi, tôi khẽ mỉm cuời tự tin và từ tự cởi áo sơ mi trắng ra. Từng chiếc nút đuợc tôi cởi nhẹ nhàng và tôi tìm lại đuợc sự tự tin thuờng có của tôi. Trong guơng thân hình tôi trắng muốt và cặp vú căng phồng lên chứa đựng bao sức sống mãnh liệt đang như trào dâng lên. Tôi bấm nút cho tuột chiếc nịt vú xuống, nhìn đôi nhũ hoa hồng tuơi và mịn màng như bông buởi kia tôi thèm thuồng một chiếc luỡi của ai đó vào lúc này ….Tôi nhắm mắt lại tuởng tuợng cùng lúc hai tay mân mê cặp vú tròn trĩnh của mình. Tự nhiên tôi thở hổn hển và nghẹn hơi khi bàn tay tôi chạm vào khe háng đang uớt nhẹp giữa hai chân. Tôi lòn tay xuống tuột váy ngắn của mình, rồi chiếc quần sì líp bằng vải lụa mát ruợi cũng đuợc tôi tuột xuống khỏi chân mình. Tôi mở mắt ngắm nhìn thân thể trần truồng trắng toát một màu như một chiếc ngà voi, và chính giữa là một điểm đen đen lớt phớt hàng lông quăn chạy suốt vào bên trong háng tôi. Tôi thèm qúa một chiếc luỡi của ai đó vào lúc này …Hình như cũng hơn 3 tháng rồi tôi chưa đuợc làm tình với ai. Vì việc học hành và vì cuộc thi cuối mùa và vì vô số việc tôi đã bận bịu nên tôi đã không đuợc thoả mãn tình dục của mình. Có ai hiểu đuợc cơn thèm khát tình dục của một cô gái 26 tuổi như thế nào chứ! Nó rất mãnh liệt, rất tình tứ và nồng nhiêt. Chợt tôi hoảng hốt tự nhủ trong đầu: “Làm thế nào để kiếm một bạn tình ngay mới đuợc, không thể thiếu thốn qúa lâu”. Một nguời đẹp như tôi không thể bỏ phí đuợc tháng ngày xuân sắc, tôi luống cuống với suy nghĩ làm gì để cưa đổ một chàng ngay, càng sớm càng tốt!

Trở về với hiện thực tôi đứng trần truồng như vậy môt hồi rồi tự an ủi rằng với vẻ đẹp này chuyện kiếm bạn tình với tôi là quá dễ, tôi cuời mỉm kiêu hãnh và buớc vào bồn tắm cho nuớc nóng chảy suốt nguời tôi. Tôi nhấc chân lên cho nuớc nóng luồn vào âm đạo và khe đít mình, một cảm giác ấm áp suớng suớng khiến tôi rùng mình ….Tôi bắt đầu kỳ cọ nhẹ nhà quanh vùng cấm địa của tôi cho sạch sẽ. Từng thớ thịt của tôi giật giật trong thoải mái và giãn ra với bao mệt mỏi duờng như đuợc thoát đi theo hơi nuớc nóng.
Với chiếc áo ngủ mỏng manh mà nguời ở đã chuẩn bị sẵn cho tôi khoác vào và đi ra khỏi phòng tắm. Căn nhà rộng thênh thang 12 phòng với 2 tầng lầu và một căn hầm bây giờ sao trống trải qúa, im lặng quá. Nhìn đồng hồ chỉ mới hơn 2g chiều, bây giờ mọi nguời còn đang làm việc mà tôi thì chưa có gì để làm nên tôi không ở nhà một mình thì với ai nữa chứ. Ngay cả chú Chu sau khi đưa tôi về cũng đa ra đi trở về công ty làm việc sau khi dặn dò 3 chị nguời giúp việc nhà chăm sóc cho tôi.

Tho thẩn một mình tôi không biết sao lại buớc ngay vào phòng của ba tôi. Mẹ tôi qua đời từ lâu, khi tôi chỉ vừa vào hoc trung cấp trong một cơn bạo bệnh lao phổi. Nhìn tấm hình của mẹ và ba tôi ở trên tuờng, trông họ hạnh phúc làm sao. Guơng mặt rạng rỡ cuời tuơi như hoa của mẹ khiến tôi hãnh diện vì tôi có đuợc nét giống mẹ rất nhiều, từ cái má lúm đồng tiền và cái mũi cao cao. Nhìn quanh tôi chợt thấy trên giuờng ba tôi có vài cái bao cao su đã bị bóc ra. Tôi giật mình nhưng chợt hiểu ra chắc ba có mang đàn bà khác về nhà chơi và họ đã làm chuyện ấy trên giuờng này, chiếc giuờng mà mẹ tôi đã từng nằm với ba tôi. Lòng tôi thấy bao rộn ràng khi nhìn thấy những bao cao su ấy bị vứt bừa xuống đât. Nếu mẹ còn chắc ba tôi không dám bừa bãi như vậy đâu. Tôi thấy tội nghiệp ba hơn là giận vì tôi cũng hiểu đuợc sự thiếu thốn sinh lý của nguời đàn ông như ba.

Tôi về phòng mình và đóng cửa lại nhìn chiếc giuờng sạch sẽ của tôi, cơn buồn ngủ giục tôi phải làm gì nên tôi lại tự cởi bỏ chiếc áo ngủ ra và trần truồng như vậy leo lên giuờng nằm thiếp đi lúc nào không biết …Cho đến khi tôi nghe có tiếng động gì đó lạch cạch làm tôi thức giấc ngủ. Cạnh giuờng tôi chính là ba, ông vào lúc nào mà tôi không biết …Như phản ứng tự nhiên khi thấy ba tôi reo lên “Ba!!” và nhảy lên đu lấy cổ của ông như một con bé ngây thơ. Bất chợt tôi nhận ra mình đang lõa lồ không một mảnh vải trên nguời, tôi vụt xuống kéo vội cái mền che lại và hỏi một cách nguợng ngập:
_Ba vào phòng sao không gõ cửa!! Mà ba về lúc nào vậy?

Ông nhìn tôi vui tuơi trong ánh mắt mắng yêu tôi:
_Tiên sư mày! Ở nuớc ngoài riết rồi quen không mặc áo quần lúc ngủ à! Ba về lúc trưa để đón con nhưng không kịp nên ba có dặn chú Chu đi đón. Ba mới vào phòng thôi thấy con đang ngủ say như chết vậy! Mệt lắm hả con?

Tôi đáp:
_Con về tắm xong mát mẻ và thấy mệt nên con ngủ lúc nào không biết!

Vừa nói tôi vừa mắc cỡ nhìn quanh tìm quần áo để mặc vào nhưng hình như chúng bị biến đâu mất rồi. Tôi quay nhìn ba tôi và nói:
_Ba ra ngoài đuợc không để con mặc đồ vào đã!!

Ông cốc nhẹ trán tôi một cái rồi cúi xuống hôn lên đầu tôi và nói:
_Ba thấy áo quần vứt lung tung nên treo lên tủ rồi. Ba ra ngoài bảo chị Thu đi chợ mua món con thích ăn về làm chiều nay ở nhà ăn cơm với ba nhe.

Sau khi ba tôi buớc ra, tôi luống cuống chạy lại tủ tìm một chiếc quần đùi và cái áo thun 3 lỗ xỏ vào …Tôi không tuởng tuợng đuợc mình đã ngủ say và lõa thể như vậy truớc mặt ba mình. Tư nhiên tôi thấy cảm giác nhồn nhột, kích thích lạ lùng.

Tối hôm đó ba tôi chủ toạ buổi cơm chiều gồm có chú Chu, vài ba nguời thư ký quen thuộc của ba và mấy nguời bạn của ba nữa, có cả chị dâu tôi và thằng Nành con chú Chu, nó gọi tôi bằng chị nhưng thực ra chúng tôi bằng tuổi, hiện thời nó đang làm kỹ sư trong công ty ba và chú tôi. Mọi nguời nâng ly chào mừng tôi về nhà vui vẻ …Không khí ấm áp khiến tôi bớt buồn và cảm giác cô đơn lúc chiều cũng không còn nữa!

Ngay từ lúc vào tiệc tôi để ý thằng Nành hay liếc tôi nhìn một cách thân mật khó hiểu. Nó luôn rót ruợu thêm cho tôi và gắp thức ăn cho tôi rồi tìm cách hỏi chuyện đủ điều, từ việc tôi định bao giờ vào công ty làm và đã có bạn trai chưa…vân vân…Tôi nói rằng mới về nên chưa biết sẽ làm gì, còn bạn trai thì không có! Nó nghe vậy như thích thú lắm liền nói:
_Ăn cơm xong em đưa chị đi chơi nhé! Chắc lâu rồi chị chưa đuợc nhìn thành phố của mình nó thay đổi thế nào đâu. Bây giờ khác xưa lắm, mọi thứ đều thay đổi cả rồi, chị biết không?

Tôi nhìn nó tự nhiên thấy nó cũng dễ mến và khác xưa nhiều quá! Lúc nhỏ bọn tôi đi học cùng truờng tiểu học và nó thuờng đi chơi chung với tôi. Có thể nói tôi xem nó không khác gì đứa bạn thân và đứa em trai thiệt mặc dầu tôi không có em và trên tôi chỉ có 2 nguời anh và một nguời chị thôi. Tôi liếc nhìn Nành, cái tên tôi gọi nó từ lúc nhỏ vì lúc đó nó hiền queo và rất hay bị đám con gái chọc ghẹo bởi nó cao ráo tuấn tú không khác một công tử. Sau nhiều năm nó vẫn đẹp trai và phong độ, tôi hỏi khéo:
_Nành tính chuyện vợ con gì chưa?

Nó trố mắt nhìn tôi:
_Em bằng tuổi chị, chị chưa lo lấy chồng lại hỏi em à! Chị có nghe câu: “con trai ba chục hãy còn xuân, con gái ba chục đã toan về già” à!! Nó ghẹo tôi nhưng thực ra tôi thấy mặt nó đỏ lên.

Tôi ăn cơm xong thì như giao hẹn là đi chơi với Nành cho biết thành phố và để giải khuây đỡ buồn. Tôi vận một chiếc quần jeans bó sát và mặc chiếc áo thun mini rất xinh mà tôi mua đuợc bên London. Chúng tôi loanh quanh thành phố lúc lên đèn, nhìn mọi nguời đi chơi vui vẻ và trai gái ôm nhau đây đó khiến lòng tôi thấy trống vắng làm sao. Nành đưa tôi vào quán cafe uống nuớc và nghe nhạc công trình diễn các bản nhạc trữ tình, không khí nhẹ nhàng nhưng thân thiện làm tôi thích thú thả lỏng tâm hồn không nghĩ ngợi gì. Nành chợt nhìn tôi và hỏi:

_Chị có biết cái anh bạn trai cũ của chị bên này đám cuới rồi không? Cái anh hình như tên Phong thì phải, đúng không? Lúc truớc em có gặp mấy lần trong truờng lúc tổ chức sinh hoạt cắm trại do chị giới thiệu đó! Anh ấy ra truờng và làm việc cho một công ty đang lên. Anh ấy có nói chị biết không?

Tôi không biết nói sao chỉ khẽ gật gật đầu như đồng ý những gì Nành nói rồi im lăng…Lòng tôi biết bao ngổn ngang, vì chúng tôi như chỉ mới chia tay ngày hôm qua thôi, thế mà thoáng một cái đã bao thay đổi …Anh đã có nơi có chốn, còn tôi chưa biết thế nào …bất chợt tôi thở dài một hơi. Nành như hiểu ý nói tiếp:

_Chị buồn làm gì! Đẹp như chị khối thằng mê! Đến em còn mê nữa huống là…!!

Câu nói chưa xong liền vụt tắt, Nành biết mình nói qúa nên luống cuống đổi đề tài:
_Để em kêu thêm nuớc cho chị nhe?

Tôi lắc đầu:
_Không cần! Chị muốn đi thôi.

Nành thắc mắc:
_Ca nhạc đang hay như vậy chị đi thì uổng qúa!

Tôi nói:
_Ngồi yên mãi cũng chỉ vậy thôi.

Nành biết tôi đang chán bèn rủ rê:
_Em đưa chị đi dancing nhé! Ở đó náo nhiệt chắc chị sẽ vui lên.

Thấy sự nhiệt tình của Nành tôi không nỡ làm cụt hứng nên ưng thuận đi dancing. Có thể nói rằng cuộc sống khá giả của gia đình chúng tôi đã tạo điều kiện cho chúng tôi làm quen với môi truờng xa xỉ ăn chơi quen rồi, và điều đó đối với Nành là một chuyện đuơng nhiên nên để đến chỗ nào vui nhất, náo nhiệt nhất là việc dễ dàng đối với Nành, nó quen thuộc các chốn ăn chơi từ trong ra ngoài như bàn tay.

Chỗ này là tầng thuợng của một khách sạn 4 sao nơi có một nightclub dành cho giới trẻ đa phần là loai choai vào vung vít với nhạc dật đinh tai. Tôi đã đi nhiều nightclub ở suốt Anh quốc lẫn châu Âu, từ Prague đến Berlin, từ London đến Paris, mọi nơi nổi tiếng tôi đều đến và chơi qua. Một cái nightclub bé bỏng này chẳng làm tôi hài lòng mấy nhưng Nành an ủi: “Ở đây không khí nhộn nhịp, có vẻ sô bồ nên không ai nhận ra chúng ta đâu, chị an tâm nhé!” Tôi cấu nhẹ vào cổ Nành một phát hỏi đùa “Làm gì mà sợ ai nhận ra hả ?” Thực ra truớc đây chúng tôi đi học vẫn đùa giỡn nhau nhưng khoảng cách chỉ là thân mật như bạn bè và anh em thôi, nhưng hôm nay sau cái cấu nhẹ vào cổ đó của tôi Nành như thích lắm và lập tức nắm tay tôi kéo vào sàn nhảy vừa nói đủ tôi nghe “Vì em muốn nhảy đầm với chị và không bị ai quen bắt gặp, sợ bị hiểu lầm thôi.” Tôi nghĩ chắc Nành lo rằng có thể gặp bạn bè hay ai đó, có thể là bạn gái của Nành bắt gặp dancing với cô gái nào thì không hay nên tôi đùa “Chắc sợ bị bạn gái bắt qủa tang đưa ai đi dancing chứ gì!!” Tôi luờm mắt nhưng rồi lại phì cuời với ý nghĩ tinh nghịch ấy! Tôi đang buồn, trống trải và thèm đuợc va chạm có lẽ Nành cũng vì xa tôi lâu ngày nên cảm giác mỗi lần chúng tôi chạm vào nhau nó như có điện giật nóng hừng hực. Nành kéo tôi sát vào gần và không ngần ngại đưa tay ôm eo tôi thật tình tứ, mắt nhìn tôi say đắm. Tôi có chút men nồng của ly ruợu lúc nãy nên đầu tôi bắt đầu quay cuồng theo điệu nhạc techno nhịp nhàng. Tôi ngả đầu vào ngực Nành và xiết mạnh tay, như đuợc sự đồng ý bàn tay Nành bắt đầu mân mê xuống sống lưng tôi và vuốt ve vùng mông của tôi. Cơn rạo rực trong tôi đuợc dịp trỗi dậy, tôi tạm gác ý nghĩ quan hệ của chúng tôi như thế nào, tôi nhập cuộc vui với hết bản năng của mình vốn có sẵn . Tôi lả lơi uốn lắc thân hình càng lúc càng nhiệt tình, càng lúc càng mặn mà khiêu khích . Tôi cho phép Nành ôm tôi như một nguời tình, chúng tôi không còn biết xung quanh có bao nhiêu nguời và họ có biết chúng tôi không, nhưng hình như mọi nguời đều đang hoà mình vào không khí tưng bừng của âm thanh tràn ngập cả cái vũ truờng và những tia đèn quay cuồng chớp nhoáng càng làm cho đầu óc tôi phóng túng hơn. Nhịp nhạc chuyển hết từ nhanh sang chậm rồi từ chậm sang nhanh, bàn tay của Nành cũng thế nó chuyển từ trên cổ xuống eo tôi và nguợc lên ngực tôi, thỉnh thoảng tôi biết Nành bóp nhẹ vú tôi mấy cái nhưng rồi nhanh chóng chuyển xuống hông tôi. Hai đứa tôi như hai con thiêu thân lao vào cuộc vui xác thịt, vì tôi đã mấy tháng chưa va chạm đàn ông…còn Nành có lẽ đang muốn có cảm giác mới lạ nên chúng tôi tự mình dâng hiến cho nhau và mang đến cho nhau những cảm xúc khoái lạc miên man. Bất chợt tôi đổi tư thế và xoay mình lại tựa lưng vào Nành và tiếp tục uốn lắc theo nhịp nhạc, hai tay tôi dơ lên cao khỏi đầu để như muốn bay lên khỏi thế gian trần tục này. Nành ép sát vào nguời tôi hơi thở mỗi lúc mỗi mạnh hơn và tôi cảm nhận một sự cuơng cứng trong quần Nành đang dần dà đụng mạnh vào mông tôi. Nó to thế nào tôi không rõ nhưng nó liên tục phang vào mông tôi như đòi hỏi cái gì đó mà chỉ Nành mới biết đuợc …Tôi tìm cách khêu gợi dục vọng đối phuơng bằng cách hơi cong thân mình xuống thành góc 45 độ, như vậy bờ mông tôi đưa ra phía sau hoàn toàn. Như tôi dự đoán điều gì sẽ đến, Nành vô cùng phấn khởi truớc hành động đó liền đưa tay lên ôm lấy eo tôi và ghì sát hạ bộ của mình vào nguời tôi cùng lúc một tay đưa vào háng tôi mà chà siết. Tôi rùng mình cảm giác cơn kích dục trong nguời tôi đang bốc lên, giữa tiếng nhạc vang rên tôi xoay mình lại làm tiếp một cử chỉ cực kỳ dâm loạn đó là tôi sụp xuống sàn nhảy và trong tư thế nửa quỳ nửa ngồi tôi áp mặt mình vào hạ bộ của Nành, nơi mà một vật thể đang cuơng lên cứng ngắt bên trong cái quần tây kia. Tôi làm như thế vì đã hơn 3 tháng mà tôi chưa có cái cảm giác dâm đãng như vậy …Tôi trút bỏ cái vẻ đạo mạo đoan trang hàng ngày truớc mặt bao nguời và hiện thân như một con điếm đang cuồng loạn vì sự kích dục ..Hơi bỡ ngỡ truớc hành động của tôi Nành trố mắt ngạc nhiên xen lẫn thích thú nhìn tôi mỉm cuời kéo tôi lên và nói rất to trong tiếng nhạc để tôi nghe: “Tuyệt vời quá!!”
Sàn nhảy càng lúc càng đông nguời, chúng tôi không còn chỗ để thoải mái đuợc nữa vì vô số nguời đụng chạm vào nguời tôi như vô tình hay cố ý tôi không biết nhưng tôi cảm thấy chật chội vô cùng . . Thân thể tôi nóng bừng như lửa bốc, mồ hôi vãi ra thấm cả sau lưng và mắt tôi bắt đầu dại đi vì sự cuồng loạn đang diễn ra. Chúng tôi ghì xiết vào nhau như không thể sát hơn đuợc nữa . Nành cúi xuống miệng tôi hôn một cái, hành động mà từ truớc đến giờ bọn tôi chưa bao giờ có cho nhau. Tôi đang dần ý thức đuợc sự đi qúa giới hạn của chúng tôi. Nhưng cơn dục vọng cứ không ngừng trỗi dậy trong tôi. Một sự kích thích không thể cuỡng lại đuợc vì tôi không thể kềm hãm cái ham muốn kia. Đã lâu rồi tôi chưa đuợc tung hoành và phóng túng, tất cả như đuợc dồn nén để bộc phát ra hôm nay. Tôi không chịu đuợc nữa và thều thào nói vào tai Nành: “Chắc Mai điên mất!!”

Nành lắc đầu cuời rồi lại hôn tôi lên môi. Tôi cảm nhận cái luỡi của Nành đang xục xạo trong miệng tôi. Như phản ứng tự nhiên tôi hé miệng ra và ngậm lấy cái luỡi mà nút rất ngon lành. Chúng tôi say sưa ôm nhau và hôn hít như một đôi tình nhân thật sự không còn biết đến chuyện gì nữa. Những nguời xung quanh cũng bắt đầu ôm ấp nhau, họ có thể là trai gái đang lứa tuổi yêu đuơng vào vũ truờng để chứng minh tình cảm đó. Nành nhẹ nhàng vuốt mái tóc tôi và nhìn một cách say đắm rồi nói:

_Chị Mai đẹp lắm! Nành muốn đuợc như vậy mãi, trong vòng tay của chị, đuợc ngửi hơi thở của chị. Đã bao năm nay Nành chờ mong ngày này biết bao nhiêu. Ngay cả bạn gái của Nành cũng không thể mang lại sự hạnh phúc sung suớng như cái cảm giác lúc nãy chị đã làm!

Tôi chẳng biết Nành đang nói gì, tôi mệt qúa chỉ biết gục đầu vào ngực Nành và buớc những buớc nhảy slow chậm rãi …Tôi đợi mãi mới thều thào đuợc lên tiếng:
_Ở đây đông nguời quá và chật chội quá! Đi về thôi.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments