Tôi chẳng biết mình nên đi tiếp con đường nào

Anh đã có gia đình, hai đứa con xinh xắn. Nhưng tôi lại yêu anh một tình yêu mà không ai chấp nhận, anh cũng yêu tôi thứ tình yêu không chấp nhận. Tôi và anh giờ đang đau khổ bởi anh còn phải có trách nhiệm với gia đình. Tôi và anh chỉ biết nhìn nhau để cảm nhận về nhau, bởi nếu đến với nhau thì sẽ làm tổn thương biết bao nhiêu người. Tôi cảm nhận được tình yêu chân thành ở anh, tôi tin anh, tin tình yêu anh dành cho tôi. yêu mà không đến được với nhau, yêu mà không có lối thoát. Giờ tôi thấy đau ở tim mình bởi tôi nhớ anh, muốn được ôm lấy anh. Điều đó là không thể bởi chúng tôi không thể làm tổn thương vợ anh bởi chị là người không có lỗi. Tôi phải làm gì bây giờ đây???

Người gửi: me too kiss, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Không còn cách nào tốt hơn là phải chấm dứt thôi bạn ạ. Tôi cũng như bạn cũng đã từng yêu một người đàn ông đã có vợ, thật ra đó là người yêu cũ của tôi thời còn đi học vì hoàn cảnh lúc ấy chúng tôi đã chia tay. Hai mươi năm sau từ tin tức của 1 bạn học cùng lớp anh đã cố tìm lại tôi và chúng tôi đã gặp nhau. Những tình cảm ngày xưa nay đã sống lại và chúng tôi lại yêu nhau như thưở nào. Nhưng giờ anh đã có vợ và một cô con gái rồi và tôi cũng đã có chồng có con. Yêu nhau lắm nhưng mỗi người đều hiểu tình cảnh của mình bây giờ. Vì bổn phận, trách nhiệm và cả những hệ luỵ xung quanh nên chúng tôi đành ngậm ngùi bước tiếp con đường mình đã đi. Bạn nói đúng vì để thoả mãn tình cảm của mình sẽ phải tổn thương nhiều người thế thì thôi vậy. Hãy để trong sâu thẳm tâm hồn mình thuộc về nhau như thưở nào còn hơn là phá vỡ tất cả rồi sau khi đã có được nhau rồi lại đâm ra ân hận vì những gì mình đã gây ra. Cuộc sống lúc đó liệu có hạnh phúc ko hay là chỉ những dằn vặt dày xé tâm hồn mình. Bạn có thể suy nghĩ thêm để tự quyết định bạn nhé. Thời gian là liều thuốc nhiệm màu làm phôi phai vết thương lòng đó bạn.
Nguyễn Trần Hoài Niệm,
[email protected]

Theo tôi thì bạn nên chấm dứt tình cảm này đi. Ví thử tôi đặt mình vào vị trí của một người con đã biết suy nghĩ của người đàn ông ấy thì tôi sẽ căm thù bạn như thế nào! Vì không đến được với nhau nên 2 người mới như thế, còn như lấy được nhau thì có khi bạn lại sống trong một gia đình bất hạnh cũng nên. Hãy suy nghĩ kĩ đi bạn nhé!
Khanh,
[email protected]

Tôi nghĩ bạn thật đáng trách khi phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác. Bạn nên quên anh ấy đi và hãy bắt đầu tìm tình yêu mới. Bạn hãy đặt địa vị của mình vào địa vị của vợ và con anh ấy họ sẽ ra sao khi biết được sự thật này. Chúc bạn sớm tìm ra hướng giải quyết đúng.
Hằng,
[email protected]

Dung do, ban hay nhanh chong quen nguoi dan ong ay di, anh ta con co vo va con nua ma. Cung la phu nu voi nhau nen minh cung noi that neu ban thu dat hoan canh cua ban vao  vo anh ay thi ban se nhu the nao khi doi mat voi 1 su that phu phang la chong minh co Bo, ban hay suy nghi ki nhe. Chuc ban nhanh chong tim ra loi thoat, vet thuong nao cung co luc lanh lan ma, than ai.
Huong,
[email protected]

Nói thì dễ nhưng làm có nổi hay không mới là điều quan trọng. Lý trí thì bảo đừng yêu nữa, đừng gặp anh ấy nữa, không ngeh điện thoại nữa. nhưng thử một ngày anh ấy im lặng xem có mong chờ không? nhớ quằn quại không!
Tình yêu khó nói lắm, bạn cứ yêu đi, khi nào thấy mệt mỏi vì tình yêu đó thì thôi, vì tình yêu cũng chỉ tồn tại được mấy năm thôi
Hồng Hạnh,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments