Tôi bị nghiện chát sex…

Tôi nằm bên chồng, cuộc sống cứ như thế đã diễn ra được gần 2 năm nay rồi. Nhưng cũng không biết từ bao giờ, tôi có cảm giác vô cảm, lạnh lùng và gượng em khi bên anh. Tôi nhìn mặt anh, ngắm kĩ đôi mắt thâm quầng, vầng trán có nếp nhăn và nét buồn sâu thẳm trong anh. Tôi lại thở dài, tiếng thở dài não nề và tự dằn vặt mình, tự hỏi mình rằng: “Liệu tôi có yêu anh hay không?”.

Có lẽ khi đọc những dòng tâm sự này các bạn sẽ cho tôi là người đàn bà đê tiện, người vợ buông thả. Nhưng ở đời khó nói, tình yêu lại càng khó nói hơn. Người ta nói, khi đã không còn yêu nhau nữa, tốt nhất là nên giải thoát cho nhau để cả hai cùng cảm thấy thanh thản. Nhưng tôi chưa thể làm được điều đó, chưa thể có đủ can đảm để nói lời chia tay chồng. Với anh, tình yêu có lẽ không còn nhưng còn có một chữ nghĩa mà cả đời này có lẽ tôi phải nhớ.

Với anh, tình yêu có lẽ không còn nhưng còn có một chữ nghĩa mà cả đời này có lẽ tôi phải nhớ. (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân của hai chúng tôi không phải là xuất phát từ tình yêu. Tôi tự tử sau một lần thất tình và chính anh là người đã cứu mạng tôi. Tôi không muốn sống, không thiết gì nhưng trước sự vị tha, bao dung của anh, trái tim tôi đã một lần bị đánh gục. Tôi biết, anh thật lòng yêu thương tôi và muốn lấy tôi làm vợ. Tôi đã không ngần ngại mà thú nhận với anh rằng, tôi không còn trinh tiết, vả lại tôi không yêu anh, tình yêu trong tôi đã dành cho mối tình đầu tiên hết.

Nhưng anh chấp nhận vì anh yêu tôi. Anh biết tôi không còn trong trắng nhưng anh chẳng bận lòng. Anh chăm sóc, nâng niu chiều chuộng tôi chỉ mong tôi chấp nhận làm vợ anh. Và sự chân thành của anh khiến người con gái bơ vơ như tôi mủi lòng. Tôi chấp nhận làm vợ một người đàn ông mà tôi không yêu, tất cả chỉ là sự kính trọng và biết ơn.

Câu chuyện của tôi sẽ không có gì nếu ngày hôm nay không phải là chính tôi đã phản bội anh. Tôi đã gặp và yêu một đồng nghiệp. Đó là người đàn ông mà lần đầu tôi gặp, trái tim tôi đã rung động. Anh yêu tôi và cũng rất thương tôi. Anh đã có gia đình nhưng vợ anh lại bỏ anh mà đi. Một mình anh phải nuôi hai con nhỏ. Vì thế tôi lại càng thương anh hơn. Nhưng đó không phải là tất cả lý do tôi yêu anh và đơn giản vì anh quá giống mối tình đầu của tôi.

Rồi tình yêu của chúng tôi thắm thiết tự bao giờ tôi cũng không biết. Chỉ có điều khi nằm bên chồng tôi rất nhớ anh. Nhưng tôi không dám công khai mối quan hệ này. Tôi còn con nhỏ nên thường xuyên ở nhà, ít ra ngoài và thời gian riêng tư cũng không có ngoài giờ làm trên công ty. Cuộc tình của chúng tôi đều thể hiện qua mail, chát hoặc tin nhắn điện thoại. Nhưng vì sợ bị lộ nên tôi lo lắng không dám nhắn tin. Vì vậy hằng đêm, khi chồng đã ngủ, tôi lại lẻn đi chát với anh.

Bao đêm nay tôi đều lừa chồng ngủ để ra chát sex với anh. Tôi thật đê tiện và bỉ ổi phải không? (Ảnh minh họa)

Chúng tôi nói những lời yêu thương trên mạng để khỏi bị phát hiện. Tôi cũng không hiểu vì sao anh lại có sức hút đến thế hay tại tôi đang chán chồng? Đêm nào cũng chát với anh nhưng tôi không thấy chán, chúng tôi có rất nhiều chuyện để nói với nhau. Và gần đây, sau nhiều lần như thế, anh bắt đầu nói những lời tình tứ, những câu yêu đương mật ngọt, rằng anh muốn thế này, muốn thế kia với tôi, muốn gần gũi tôi, muốn ôm ấp tôi. Rồi anh miêu tả bờ môi, đôi vai của tôi, anh làm cho tôi run rẩy.

Sau tất cả những lần ấy là những tin nhắn mùi mẫn, những lời nói gần rất gợi tình, giống như là đang chát sex để mời gọi tôi. Tôi thật lòng khó chấp nhận những người mạnh dạn như thế, và lại nói lộ liễu như anh nhưng chẳng hiểu sao, trước anh tôi hoàn toàn bất lực. Tôi có cảm giác khác lạ trong người, muốn gặp anh ngay lúc này để được ngã vào lòng anh, được anh ôm trọn trong tay.

Bao đêm nay tôi đều lừa chồng ngủ để ra chát sex với anh. Tôi thật đê tiện và bỉ ổi phải không? Nhưng tôi không thể kiềm chế được lòng mình vì anh là người tôi yêu. Tôi nhớ anh, nhớ nụ cười anh mắt của anh mặc dù tôi đang nằm ngay bên cạnh chồng. Nhưng tôi không bỏ được chồng vì anh là ân nhân, là người rất yêu tôi. Với tôi, vợ chồng chỉ còn là cái nghĩa.

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt).

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments