Tôi bị chồng chê vì không chịu “dọn cỏ” chỗ ấy

Đọc những dòng tâm sự của bạn Hoa bị người yêu chê vì không có lông mu mà tôi thấy thương bạn quá. Người yêu của bạn thuộc thế hệ nào rồi mà còn suy nghĩ như vậy chứ. Tôi ước mình được như bạn nhiều lắm vì tôi đang đau đầu tìm cách chồng chọi lại với chứng rậm lông.

Tôi đã có chồng và hai con. Chồng tôi luôn than thở chuyện “rậm lông” của tôi. Có những lần, anh không ngại miệng chê “sao em không tìm cách mà dọn cỏ đi. Người ta đá bóng ở sân cỏ xanh còn anh chỉ đá bóng trên sân cỏ đen nên cỏ cũng phải cắt tỉa gọn gàng chứ?”. Câu nói của anh như đùa mà thật khiến tôi tự ái vô cùng.

Một vài chị em ở cơ quan của tôi mách cách để dọn cỏ là cắt tỉa hoặc đi spa waxing nhưng tôi không đủ tự tin để đến spa waxing. Ban đầu tôi tự dùng dao lam để cạo. Có lần không may dao quá sắc, tôi còn bị sứt da. May mà không ảnh hưởng gì đến “cô bé”. Những vết xước do cạo lông khiến tôi còn bị nhiễm trùng vì ở khu đó không thể khô khan mà liền da được.

Chồng tôi lúc đầu tỏ ra rất thích thú với “khu vườn” mới vừa dọn. Còn tôi thì lại thấy cứ trơ trơ ra nhìn như kiểu của những bọn cave đóng trong phim sex. Nhưng quen dần thì thấy việc triệt lông ở chỗ đó cũng tốt vì cảm giác sạch sẽ hơn rất nhiều.

Tôi khốn khổ vì triệt lông ở chỗ ấy nhưng mà cứ tỉa nó lại mọc ra thậm chí nó còn cứng như râu của đàn ông. Chồng tôi chạm tay vào lại giật mình vì bị lông chọc vào tay. Thậm chí, có lúc, cái lông còn chẳng tha cho cả “em bé” của chồng. Có lần anh cáu vì bị lông cứng của vợ làm đau.

Tôi càng chán nản nên tìm đủ mọi cách “dọn cỏ” chỗ ấy. Để tránh bị chảy máu, tôi dùng hẳn dao cạo râu như của đàn ông và mua hẳn xà phòng cạo râu về.


Việc kéo dài được khoảng hai năm, tôi thấy chán vì có khi đi làm về tắm vội vàng còn cho con cái ăn. Tôi lựa chọn biện pháp triệt lông vĩnh viễn cho chồng khỏi than vãn.

Chồng tôi cũng đồng ý để vợ đi triệt lông vĩnh viễn. Lần triệt lông ấy, tôi mất gần 10 triệu nhưng cũng không ăn thua. Chỉ được khoảng 4, 5 tháng, chỗ ấy lại mọc lên xanh tốt như rừng.

Đến bây giờ tôi cũng không biết có cách nào để làm chỗ ấy không mọc lông. Tôi cũng nói thẳng với chồng rằng tôi không muốn phải “cạo râu” nữa. Anh không phản ứng gì nhưng có vẻ không vui.

Nhiều chị em ở cơ quan tôi có gia đình, thi thoảng cũng thường tếu táo là chồng không thích chỗ ấy rậm lông quá. Nhưng tôi không biết có ai chồng chê thẳng như tôi không?

Hôm nay, gặp trường hợp của em Hoa, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Đàn ông họ thực sự cần gì. Một người phụ nữ yêu mình hay một người phụ nữ phải có lông? Tại sao chuyện lông lá lai quan trọng với ho đến vậy?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments