Tóc đẹp cho nàng dâu tương lai

1, Luôn là chính bạn

Không chọn một kiểu tóc mà bạn cảm thấy không phải là chính mình. Những cô dâu thường cảm thấy áp lực trước những phong cách nhất định vì tính truyền thống. Nếu một kiểu tóc đặc biệt nào đó làm bạn cảm thấy không thoải mái, đừng chọn nó. Sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu mẹ bạn, bạn thân của bạn hay nhà tạo mẫu tóc thích nó, vấn đề thật sự là ở bạn.

2, Vạch ra một ý tưởng rõ ràng.

Trước khi đến gặp nhà tạo mẫu tóc, cố gắng đưa ra một ý tưởng khá ok việc bạn muốn kiểu tóc nào. Cắt những kiểu tóc mà bạn thích trên những quyển tạp chí và mang chúng đến cho nhà tạo mẫu của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ tấm ảnh nào, hãy chuẩn bị thật kĩ để miêu tả chính xác kiểu tóc ấy.

3, Thử làm kiểu tóc mà bạn cho là thích hợp

Tốt nhất là bạn nên thử kiểu tóc mà bạn sẽ mang trong lễ cưới trước ngày cưới. Lên lịch cho việc làm này với người tạo mẫu tóc của bạn. Nếu phong cách tóc mà bạn hình dung ra không ổn như bạn nghĩ , bạn sẽ rất vui để loại nó ra khỏi tâm trí mình trước lễ cưới.

4, Nó có thoải mái không?

Hãy thử để kiểu tóc ấy một vài giờ để đảm bảo rằng nó hoàn toàn thoải mái với bạn. Chắc chắn bạn sẽ không muốn những phụ kiện trên tóc làm bạn đau và còn làm hỏng cuộc vui của bạn nữa.5, Chụp ảnh

Trong giai đoạn trước lễ cưới, mang một chiếc máy chụp ảnh lấy ngay hoặc máy ảnh kĩ thuật số để chụp lại những hình ảnh hiện tại. Hỏi người tạo mẫu của bạn để chụp những bức ảnh từ những góc tối và các góc khác. Những bức ảnh sẽ cho bạn một gợi ý tốt hơn về kiểu tóc đó trông sẽ thế nào dưới con mặt của người khác (nó hoàn toàn khác với việc bạn chỉ tự mình nhìn nó trong gương)

6, Nó có chắc chắn không

Hãy đảm bảo rằng kiểu tóc của bạn không bị rối tung lên chỉ một vài giờ sau đó. Thử đi lại và xem xem liệu kiểu tóc đó có gọn gàng và chắc chắn trong nhiều giờ không. Bạn chắc hẳn không muốn sẽ có một thảm họa tóc trong những bước nhảy đầu tiên của mình đúng không?

7, Kết hợp với chiếc váy của bạn.

Phong cách tóc của bạn nên kết hợp thật hoàn hảo với chiếc váy và những trang trí ở trên tóc của bạn. Những chiếc váy cổ điển thích hợp với những  kiểu tóc cổ điển. Những chiếc váy phi truyền thống trông sẽ sẽ rất tuyệt với kiểu tóc được làm bổng lên cao. Mua váy cưới trước khi bạn chọn một kiểu tóc tương ứng. Mang  những vật trang trí trên tóc của bạn và bức ảnh về chiếc váy của bạn đến cho người tạo mẫu tóc cho bạn để họ có thể đánh giá liệu chúng có phù hợp với bạn.

Cô dâu xinh đẹp với váy và tóc kết hợp hoàn hảo!
8, Cẩn thận với hóa chất

Đừng để bất cứ những liệu pháp liên quan đến hóa chất động đến tóc bạn trước lễ cưới, chúng có thể không phù hợp và bạn sẽ không còn thời gian để khắc phục nó. Tốt nhất là làm những liệu pháp đó trước lễ cưới một vài tuần.

9, Không bị dao động

Đừng tạo nên những thay đổi quá mạnh. Ngày cưới của bạn không phải là lúc để bạn nhuộm tóc với một màu hoàn toàn khác hoặc cắt phăng mái tóc dài của mình đi. Trên tất cả, bạn sẽ vẫn muốn mọi người nhận ra bạn trong lễ cưới của chính mình đúng không?

10, Cẩn thận với ảnh hưởng về độ cao của tóc.

Bạn nên nhớ rằng kiểu tóc cao sẽ làm bạn trông cao hơn. Phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn, nó có thể làm bạn đẹp hơn nhưng cũng có thể ngược lại. Nếu bạn đã cao hơn chú rể hay có cùng chiều cao, đừng vấn tóc lên cao. Nếu bạn thấp, một kiểu tóc được quấn cao sẽ là lợi thế với bạn.

11, Luôn thực tế

Đừng làm cho kiểu tóc của bạn quá lòe loẹt – nó sẽ không phù hợp với chiếc váy và khuôn mặt bạn. Bạn sẽ muốn tránh tình huống mà mái tóc của bạn là thứ duy nhất mà làm mọi người giật mình khi nhìn thấy bạn, phải không?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments