Tò mò mà ngại hỏi

Anh có phải là bạn trai tốt nhất từ trước đến nay?

 

Bạn đừng cho đó là lời khen. Thực ra chàng chưa thực sự tin về cách cư xử của mình đối với bạn gái thôi. Chàng nào cũng muốn làm vừa lòng người thương. Nếu nàng tỏ ra không hài lòng sẽ khiến chàng luôn có cảm giác bất an. Lời khen của bạn trong trường hợp này sẽ giúp anh ấy tự tin hơn. Nhớ đừng “quá lời” kẻo chàng kiêu.

 

Em có thích cậu nào trong đám bạn của anh không?

 

Đa số các chàng trai lo ngại cậu bạn nào đó trong nhóm nổi trội hơn mình trong mắt người yêu. Nhưng thực ra anh ấy rất ngại đặt ra câu hỏi này vì sợ bị xem là thiếu tự tin hay ghen tỵ. Bạn chớ đùa cợt chàng theo kiểu “Anh B. cũng dễ thương đấy chứ” mà hãy khẳng định anh ấy là người tốt nhất và bạn không muốn chọn ai khác.

 

Em có mong ước thầm kín gì trong yêu đương?

 

Anh ấy muốn biết bạn gái lãng mạn đến đâu trong chuyện tình cảm, đồng thời cũng nhắc khéo bạn hỏi lại anh ấy. Bạn nên trả lời một cách chân thành, đơn giản vì đàn ông không giỏi lý giải ẩn ý của phụ nữ.

 

Vì sao một cô gái như em lại chấp nhận yêu anh?

 

Dù bản thân luôn tỏ ra kiêu hãnh nhưng trong ý nghĩ, các chàng vẫn luôn nghi ngờ bản thân. Yêu một cô nàng càng hấp dẫn, thông minh, họ càng thiếu tự tin. Bạn không cần khẳng định: “Anh là người đàn ông hoàn hảo nhất” vì chàng sẽ biết ngay bạn nói dối, không thật lòng.

 

Hãy giúp chàng yên tâm bằng câu nói: “Trên đời này không có ai là hoàn hảo cả. Khi yêu, em biết chấp nhận những thiếu sót của người mình yêu”.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments