Tình yêu của anh có vượt qua được thử thách???

5 tháng trước, chúng tôi dự đinh đi đến hôn nhân, thì anh ấy lại phải đi công tác cùng người bạn đồng nghiệp yêu anh ấy. Tính tình cô ta thì tôi biết quá rõ, cô ta có thể bất chấp tất cả để đạt được cái mình muốn. Đi công tác 1 tuần lễ, và sau khi đi về, anh ấy lạnh nhạt với tôi, gọi điện thoại không trả lời, nhiều khi trả lời thì cảm thấy anh chẳng muốn nói chuyện, đến 1 ngày kia, tôi gọi điện thọai cho anh và người bắt máy là 1 cô gái, và cô gái đó chính là cô ta. Cô ta ngang nhiên trả lời với tôi rằng anh ấy đã là của cô ta, 2 người họ đã là của nhau, và mong rằng tôi đừng liên lạc với anh ấy nữa. Cảm giác được mình bị lừa dối, nhưng tôi tin rằng anh ấy không muốn có lỗi với tôi mà chỉ là do cô ta. Rôi đã gặp và hỏi thẳng anh, anh trả lời thẳng với tôi rằng, anh ấy không yêu tôi nữa, anh ấy đã không yêu tôi từ lâu rồi mà chỉ vì thương hại tôi nên mới ở bên tôi, tim tôi thắt lại, đau nhói, khó thở, nhưng tôi không khóc. Tôi không khóc bởi vì tôi không thể khóc chứ không phải vì không muốn khóc. Cảm giác bị lừa dối tràn ngập trong đầu tôi. Bây giờ tôi phải làm sao đây, làm sao đây???

Người gửi: Thảo Ly, mail: [email protected]

Ý kiến đóng góp:

Hay quen tinh yeu kia cua ban di, anh ta ko xung voi ban dau? Dung co kho dai nua.
Huong,
[email protected]

Chi oi! Hay quen no di va hay nhin thang ra phia truoc, lo co nguoi khac tot hon anh ay thi sao? Chuc chi hanh phuc!
Lan,
[email protected]

Còn phải làm sao nữa, hãy quên con người bội bạc đó đi, hãy vui lên mà sống tiếp những năm tháng còn lại. Bạn hãy vào google gõ Bỗng chốc. Một bài viết rất hữu ích cho bạn hiện ra bạn chỉ việc đọc và sống như vậy.
Tram,
[email protected]

Cảm giác bị lưà dối là 99% rồi đó. Nếu em là chị chắc tả xung hửu đột rồi đó. Giận lắm chứ bộ. Nhưng hãy nghĩ kỷ xem. Tại sao chỉ di chơi chung với nhau một tuần mà cục diện đảo lộn 180 và tại sao người yêu của bạn lại đi công tác với hồ ly kia nhỉ. 5 nam bị đánh đổi trong 1 tuần thật khó tin “có chuyện rồi” . chắc chắn luôn
+ Một là liên quan đến chị
+ Hai là hồ ly kia đã bắt được điểm yếu của người yêu chi .
Hãy bí mật thử hỏi một lần cuối nữa xem nhưng phải trả lời cho kì được câu “tại sao hồ ly lại đi công tác chung với chông chị mà không phảo là ai khác”. Nếu đã có chuyện xảy ra thì mình xin bạn hãy thật bình tĩnh. Thế giới này đâu chỉ có mình anh ta là con trai đâu “mấy khi yêu mà được yêu” . Và chắc chắn một đều nếu hồ ly và anh ta đến với nhau “nhanh như vậy” thì sớm muộn cũng tan ra. Có vài lời khuyên nhỏ “trong cuộc tình sau này cần cẩn thận hơn và bảo vệ tình yêu cũng như thân gái” phận gái thuyền quuyên mà trách sao được. Trời sinh ta là phận gái khôn thì nhờ dại thì chịu trách ai hỡi mình. Nhớ đó cần phải thật kỹ.
Cô út nhỏ,
[email protected]

Chị ơi! hãy quên con người bội bạc kia đi. Vẫn còn nhiều chàng trai tốt bụng xung quanh chị, nhất là chị đang có 1 tươi lai tươi sáng.
Thi thin,
[email protected]

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments