Tình dục và những kĩ năng cần có

Đời sống tình dục cũng như tình yêu cần được làm mới bằng các kĩ năng, sự hiểu biết để tránh sự nhàm chán xảy ra sau nhiều năm chung sống của các đôi vợ chồng.

0210 300x119 Tình dục và những kĩ năng cần có

Thoải mái, không ép buộc đối phương

Trong chuyện phòng the, cũng cần có sự bình đẳng và tôn trọng cảm giác của nhau. Nếu quá gượng ép sẽ làm cho cả hai có tâm trạng mệt mỏi, và “cuộc yêu” không được như ý muốn. Khi phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyêt, nam giới cũng nên “vứt bỏ” ham muốn bản năng của mình. Bởi vì quan hệ trong thời gian này sẽ rất nguy hiểm với sức khỏe của phụ nữ. Bên cạnh đó, nếu vợ chồng bạn chưa có kế hoạch mang thai, thì nam giới phải là người chủ động sử dụng bao cao su để thực hiện việc tránh thai.

Thương xuyên chăm sóc bản thân

Nếu như cơ thế bạn ngập tràn trong mùi mồ hôi, sẽ gây cho đối phương có cảm giác khó chịu, không thoải mái. Trước khi quan hệ tình dục, bạn có thể tắm để cho cơ thể sạch sẽ, làm tăng sự tự tin và hấp dẫn cơ thể. Đối với phụ nữ, có thể dùng các loại nước hoa để tăng phần quyến rũ cho mình. Thường xuyên chăm sóc, vệ sinh cơ thể, bạn sẽ cảm thấy thoải mái. Niềm đam mê, ham muốn tình dục sẽ tự nhiên phát sinh.

Màn dạo đầu tăng niềm đam mê cho “cuộc yêu”

Màn dạo đầu đầy đam mê sẽ làm cho chuyện chăn gối của bạn thêm hoàn hảo. Tùy theo hoàn cảnh và thời gian, sẽ có những màn dạo đầu tự nhiên, xuất phát từ những rung động trong lòng bạn. Nên nhẹ nhàng và từng bước một sẽ làm cho đối phương mãn nguyện và hài lòng.

Hoàn toàn tập trung vào đối phương.

Sex là một cao trào cảm xúc, dục vọng mạnh mẽ, hai bên đều hết lòng và không được phân tâm. Bạn nên tắt điện thoại, có một không gian riêng tư thật lãng mạn để tránh bị làm phiển rồi dẫn tới mất hứng. Có thể tận dụng bàn tay nhẹ nhàng, say đắm lôi cuốn bạn tình vào “cuộc yêu”.

Cần sự năng động

Chuyện chăn gối không phải là một sự chuyển động của một người nằm trên và một người nằm dưới. Người nằm dưới bất động, chờ đợi người nằm trên “phục vụ” mình. Sex cũng cần sự năng động của cả hai người. Phối hợp di chuyển nhịp nhàng, hài hòa là điều cần thiết đế cho “chuyện yêu” nóng bỏng và thăng hoa.

Nhẹ nhàng gặm nhấm hạnh phúc sau “yêu”

Sau khi kết thúc quan hệ tình dục, nên giữa lại khoảnh khắc hạnh phúc ấm áp bằng các hoạt động như tắm cho nhau. Không nên quá vội vàng hoàn thành công việc để nhanh chóng đi vào giấc ngủ. Như vậy sẽ khiến cho đối phương có cảm giác hụt hẫng, mất mát. Bạn có thể ôm bạn tình vào lòng, thủ thỉ trò chuyện và gợi lại những kỷ niệm ngọt ngào về nhau để gặm nhấm những phút giây hạnh phúc.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments