Tình dục cuồng nhiệt

Những mô hình cảm xúc thay đổi theo năm tháng, sau đây là các biện pháp để bạn và nàng hưởng thụ khoái cảm nhiều nhất.

Gần gũi

Hãy tự tin hơn, về cơ thể, bạn tình và khả năng tình dục của mình. Chúng ta cũng bớt e dè khi nói về những gì mình thích, do vậy sẽ dễ dàng đạt khoái cảm hơn.

Khi đạt được một sự gắn bó mật thiết, sự gần gũi và hài lòng, hai người sẽ chia sẻ cảm giác thoải mái hơn.

Sự gắn kết đẩy mạnh hàm lượng oxytocin và vasopresin, mang lại cảm giác thoả mãn cho tâm hồn.

Nóng bỏng và cuồng nhiệt

Khi say đắm trong tình yêu, chúng ta sản xuất ra rất nhiều dopamine và norepinephrine. Những hóa chất này không chỉ khiến chúng ta cảm thấy lâng lâng, mà còn gia tăng testosterone – thổi bùng ngọn lửa đam mê ở cả nam và nữ.

Với tất cả sự cuồng nhiệt tình dục rất có thể bạn sẽ bị hưng phấn quá mức dẫn đến xuất tinh sớm, hoặc vì bạn còn trẻ, nên chưa biết cách để trèo lên tới đỉnh. Điều tốt đẹp là công cuộc sửa chữa những khuyết điểm này đều rất thú vị. Đây là thời điểm để cả hai tìm hiểu cơ thể của nhau và phát hiện ra những gì mình thích và không thích.

Khỏa thân

Để sex thực sự nóng bỏng, bạn cần phải cho nhau biết mình muốn gì? Nhưng với nhiều cặp vợ chồng trẻ, nói chuyện về sex không phải điều dễ dàng, đặc biệt với phụ nữ. Các cô gái cũng không nhận ra rằng hướng dẫn bạn trên giường lại là một sự kích thích lớn đối với bạn.

Để thoải mái với cuộc nói chuyện này, 2 người có thể ngồi khỏa thân trên giường, nhìn sâu vào mắt nhau, và cùng tưởng tượng mình thích người kia làm gì cho mình. Sau vài phút trao đổi suy nghĩ với nhau, đến lúc này 2 người sẽ cảm thấy đủ hào hứng để nói bất cứ điều gì.

Viết lên giấy

Đó là một cách khác để hai người trao đổi về những gì mình thích mà không phải thốt ra một từ nào. Khi bạn để lại một mẩu giấy cho nàng với nội dung “Tối nay, anh sẽ cho em thấy một điều bất ngờ”. Đảm bảo với bạn là cả ngày hôm đó nàng không thể nghĩ tới điều gì khác.
 
Chậm rãi

Việc cởi bỏ quần áo luôn diễn ra một cách cuống quýt, nhưng để tìm hiểu từng điểm nóng trên cơ thể bạn tình, cần phải chậm rãi trong mọi hành động. Hãy thử trò chơi này: Bạn có thể đùa nghịch mà không thực sự vào cuộc trong thời gian bao lâu? Đặt mức thời gian 20 phút trong ngày đầu, 30 phút trong ngày tiếp theo và 40 phút ngày sau đó. Nó sẽ buộc bạn phải tìm ra ngưỡng khoái cảm của mỗi người.

Hoặc thử một trò khác: Buộc 4 chiếc chuông vào cổ tay và cổ chân nàng. Rồi yêu cầu nàng không được nhúc nhích khi bạn khảo sát toàn bộ thân thể nàng. Bạn sẽ biết được những điểm nóng của nàng bằng cách theo dõi nét mặt khi nàng cố gắng im lặng. Lần sau đến lượt nàng khám phá bạn.

Lạc khoái và bất ngờ

Lần tới khi nàng đang đứng trước một cái gương lớn, hãy tiến tới từ đằng sau và nhẹ nhàng vuốt ve lưng nàng. Sự bất ngờ cùng cảnh tượng sexy mà bạn đang nhìn sẽ nhanh chóng khiến bạn nổi hứng. Đàn ông luôn thích ngắm nhìn, không có gì làm bạn hưng phấn bằng những hình ảnh sexy. Tiếp đến, không cho nàng quay lại để ôm bạn hoặc chuyển ánh mắt đi chỗ khác trong khi bạn vẫn tiếp tục vuốt ve nàng.

Chủ động tấn công

Có rất nhiều cách để thay đổi thói quen thường ngày của bạn. Thỉnh thoảng lại đóng kịch với nàng. Bạn biết kịch bản nào thích hợp để thì thầm vào tai nàng khiến bạn và nàng lên tới đỉnh điểm.

Trải rộng cảm xúc

Vì giờ đây bạn đã có nhiều hơn 15 phút để thỏa mãn nhau, bạn cũng có thể kéo dài khoái cảm. Thay đổi tư thế và vị trí làm tình. Vuốt ve kích thích để đưa nàng lên tới rìa của cực khoái rồi lại dừng ở đó. Càng kéo dài thời gian mơn trớn càng tốt. Cuối cùng đẩy nàng và bạn tới đích. Cơn cực khoái sẽ bùng nổ như đợt sóng lan tỏa khắp người. 

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments