Tiger Woods: Khi đám mây đen kéo đến

Dư âm của bê bối tình ái vẫn đeo bám Tiger Woods trong thời gian qua. Gia đình tan vỡ, ông bạn lâu năm Federer quay lưng vẫn chưa đủ, mới đây, Woods tiếp tục nhận tin sốc khi nhà tài trợ TAG Heuer chính thức nói lời chia tay với cựu vương của làng golf thế giới.

Tiger Woods Khi dam may den keo den 0 Tiger Woods: Khi đám mây đen kéo đến

Vận đen lại tiếp tục đến với Tiger Woods. Ảnh: Internet

Như vậy Heuer trở thành đối tác thứ 6 chấm dứt hợp đồng với Woods trong thời gian qua sau một loạt những “Mạnh Thường Quân” khác như Gillette, Gatorade, Accenture, AT&T và Golf Digest.

Khi Woods đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, việc hợp tác với tay golf người Mỹ đã giúp Heuer tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên dành cho dân chơi golf chuyên nghiệp vào tháng 4/2005. Thị phần của hãng này ở thị trường kinh doanh ngành hàng thể thao của Mỹ đã tăng lên một cách đáng kể và tất nhiên là mang về doanh thu cỡ lớn. Việc hàng loạt vụ ngoại tình của Woods bị phanh phui hồi cuối năm 2009 khiến TAG Heuer đã định cắt hợp đồng với Woods ngay từ thời điểm ấy, nhưng sau đó họ quyết định chỉ dừng việc sử dụng hình ảnh của Woods trong các chiến dịch quảng cáo tại thị trường Mỹ.

Sau sóng gió trong cuộc sống riêng tư, Woods vẫn chưa thực sự lấy lại phong độ của mình và bị mất ngôi số 1 thế giới. Thời gian qua, anh cũng vắng bóng ở các giải đấu do dính chấn thương. Sự lu mờ hình ảnh của Woods khiến TAG Heuer đã quyết định cắt hợp đồng với ngôi sao từng được kỳ vọng là VĐV đầu tiên chạm mốc thu nhập 1 tỷ USD.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments