Tiger Woods: Đứng dậy sau cơn “bão” scandal

Còn nhớ, scandal bắt đầu trong khi những dư chấn từ vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng chưa dứt thì gia đình Tiger Woods lại đón nhận thêm rắc rối về tình ái. Lần lượt các vụ việc của Woods với các người đẹp được phơi bày tràn lan trên mặt báo, đánh dấu thời kỳ đen tối nhất của cuộc đời đối với cựu tay golf số 1.

Tiger Woods Dung day sau con bao scandal 0 Tiger Woods: Đứng dậy sau cơn bão scandal

Đứng dậy được không Tiger Woods?. Ảnh: Internet

Chưa thoát khỏi làn sóng dư luận sau vụ bê bối tình ái, Woods đã liên tiếp gặp các chấn thương sau đó tại các giải đấu trong khu vực, điều này dường như đã được dự báo từ trước khi nhiều người hâm mộ vẫn đặt nhiều câu hỏi về tình trạng hồi phục chấn thương ở đầu gối trái đặc biệt là cơ Achilles của anh.

Gần 1 năm sau vụ scandal đình đám nhất làng thể thao, Tiger Woods quyết định sẽ trở lại Sydney lần đầu tiên sau 15 năm để tham dự giải đấu lâu đời thứ tư của làng golf.

Hiện tại Woods chỉ đứng thứ 26 trong bảng xếp hạng Presidents Cup, theo quy định chỉ 10 golf thủ Mỹ đứng đầu trong bảng xếp hạng, tính đến 18/9, được chọn vào đội tuyển.

Lần trở lại của Tiger Woods trong giải Australian Open cho thấy golf thủ từng 14 lần vô địch các gải major đã cảm thấy tự tin vào sự hồi phục thể lực, cũng như khát khao được tham dự Presidents Cup, củng cố lại vị trí trên bảng xếp hạng tổng và quan trọng hơn, qua mỗi giải đấu thành công mang dấu ấn của cựu golf thủ số 1 thế giới này sẽ lấy lại được hình ảnh của mình trong lòng NHM.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments