Tiết lộ vùng nhạy cảm nhất của ‘cô bé’

Có một vùng đặc biệt của âm vật mà được xem là nhạy cảm nhất. Vậy, bạn có biết nó ở chỗ nào?

Theo các chuyên gia, có một khu vực đặt biệt được xem là nhay cảm nhất, đó là vùng phía trên bên trái góc phần tư của đầu âm vật.

Âm vật mang lại khoái cảm cho phụ nữ, “cô bé” đóng vai trong hàng đầu của bộ phận cực khoái. Và kích cỡ của âm vật sẽ thay đổi theo từng thời kì. Bước vào tuổi dậy thì, kích cỡ của “cô bé” bắt đầu thay đổi, sẽ tăng lên 1.8 lần khi sắp kết thúc dậy thì. Khi 32 tuổi, âm vật sẽ tăng lên 4 lần, và sau thời kì mãn kinh, kích thước của “cô bé” sẽ tăng 7 lần so với lúc còn bé. Đây là lí do giải thích cho việc phụ nữ thường quan hệ rất tốt khi về già.

Một đặc điểm thú vị khác của âm vật đó là “cô bé” có liên quan đến dương vật. Trước khi sinh con, dương vật và âm vật khá tương đồng, có thể giống nhau về mô cương cứng, da quy đầu…Do vậy, việc các nhà khoa học tin rằng phụ nữ là người đàn ông kém phát triển là có căn cứ.

Hầu hết phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích thông qua âm vật. Nhưng trên thực tế, khi được kích thích qua âm vật phụ nữ thường không thoải mái do vậy bạn nên yêu cầu chàng tập trung vào mui âm vật, đó là nếp gấp giúp bảo vệ và bao phủ phần bên trong của “cô bé”.

Theo Kiến thức

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments