Thủ thuật về “oral sex” mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời

Nguyên tắc cơ bản trước khi áp dụng "oral sex":

Điều 1: "oral sex" hoàn hảo khi cả hai kí kết hợp đồng vệ sinh sạch sẽ

Lí do chính đáng là cả hai sẽ không còn lo lắng hoặc phải chịu đựng mùi của đối phương khi "yêu". Ngoài ra, mùi hương đặc trưng không những giúp "oral sex" ngọt ngào mà còn trở thành hương vị đáng nhớ và khao khát.

Điều 2: Thử nghiệm mùi hương phù hợp với cả hai

Nếu bạn chọn dùng chất bôi trơn có hương vị, hãy hỏi ý kiến chàng, để chàng tìm hiểu và yêu thích mùi hương đó. Tốt nhất là hãy tự tin với mùi hương tự nhiên của chính cơ thể bạn.

Điều 3: Gương trong phòng ngủ giúp điều chỉnh trực giác của cả hai

"Oral sex" giúp hai bạn khám phá nhiều hơn về bản thân cũng như khu vực nhạy cảm trong "chuyện ấy". Điều cần thiết để "oral sex" thành công là cả hai cùng điều chỉnh được hành vi và lưu giữ ấn tượng tốt về những khoảnh khắc này. Một chiếc gương hợp phong thủy có thể giải quyết cơ bản vấn đề này. Khi hai bạn cùng quan sát được nhau, giúp điều chỉnh di chuyển và thỏa sức sáng tạo những tư thế "yêu" mới.

Điều 4: Chia sẻ với nhau về "oral sex" và "sex"

"Chuyện ấy"khi "oral sex" hay "sex" nói chung đều cần sự cởi mở, chia sẻ cảm xúc từ cả hai phía. Những câu chuyện "đen tối" có thể vừa dễ dàng khiến chàng quan tâm, thoải mái chia sẻ và kích thích mạnh mẽ tâm trí của anh ấy.

1363739416677jpg13637408020 Thủ thuật về oral sex mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời

"Oral sex" trong bóng tối giúp bạn tăng hưng phấn hơn

Phụ nữ đôi khi gặp khó khăn trong những lần đầu "làm quen" với cậu bé, và điều này ảnh hưởng ít nhiều đến việc đạt cực khoái của nàng, cũng như chất lượng "yêu". Bạn có thể tắt đèn để không nhìn thấy đối phương và hành động sẽ ít bị chi phối bởi hình ảnh. Bên cạnh đó, khi không bị phân tán tư tưởng, bạn dễ dàng tập trung vào chàng/ nàng và tận hưởng cảm xúc của riêng mình.

Cảm hứng "oral sex" bắt đầu từ sự yêu thích thật sự

34% đàn ông chia sẻ rằng họ rất mong muốn đối phương tỏ ra ngạc nhiên, thích thú với "oral sex" để cảm xúc các chàng không bị "cuốn theo chiều gió" khi họ đã sẵn sàng "yêu". Hãy gửi đến anh ấy thông điệp bạn yêu thích, mong chờ trải nghiệm "oral sex" thú vị giữa hai người và chàng sẽ không để bạn phải thất vọng.

"Yêu" là phải hết mình

Nhiều phụ nữ phàn nàn dù "oral sex" nhưng họ vẫn khó cảm nhận được khoái cảm khi chàng không "yêu" đến nơi đến chốn. Khi nàng yêu cầu bạn thay đổi chuyển động hoặc điều chỉnh tốc độ (nhanh lên hay chậm đi), thay vì tạo ma sát lớn hơn với "cô bé" của nàng, tại sao bạn không thử massage toàn bộ khu vực điểm G.

Đàn ông không bao giờ muốn kết thúc với "oral sex"

Các chàng tham lam không bao giờ muốn đặt "oral sex" như hiệp chính. Theo một cuộc thăm dò trên Cosmopolitan cho hay, 54% đàn ông thích "oral sex" như màn dạo đầu kịch tính và nóng bỏng trước "cuộc yêu".

Chất bôi trơn hữu hiệu khi "yêu"

Ban đầu, khi chưa quen và thân được với "cậu bé", bạn có thể sử dụng chất bôi trơn để cải thiện tình hình. Các sản phẩm chất bôi trơn uy tín với nhiều hương vị khác nhau như mùi trái cây, bạc hà… sẽ giúp bạn dễ dàng hơn với "oral sex" đồng thời giúp tránh các tổn thương với "cô bé" lẫn "cậu bé".

Sáng tạo và hưởng ứng với "oral sex"

Thiếu sự thay đổi và sáng tạo khi "oral sex" cũng khiến "chuyện yêu" thêm phần nhạt nhẽo và mất dần cảm xúc. Nếu bạn ngại chia sẻ với chàng, hãy để chuyển động cơ thể lên tiếng và gợi ý chàng di chuyển đến những nơi bạn khao khát.

Im lặng khi "yêu" và đặc biệt trong "oral sex" hoàn toàn có thể giết chết cảm xúc "chuyện ấy". Đối phương hoàn toàn không biết được cảm xúc của nửa kia như thế nào khi chàng/ nàng bắt đầu, vì vậy, bạn hãy bộc lộ niềm yêu thích bằng cách rên rỉ nhẹ nhàng.

"Oral sex" và thay đổi nhiệt độ

Nhiệt độ cơ thể sẽ gia tăng chút ít khi cảm xúc trong bạn dâng trào. Một chút sốc nhiệt độ nhẹ nhàng có thể khiến bạn hào hứng hơn với "oral sex". Sử dụng các viên đá nhỏ khi cả hai kích thích "cô bé" hoặc "cậu bé" và ngay sau đó sưởi ấm bằng hơi ấm từ nụ hôn nồng nàn. Điều đó sẽ mang đến cảm giác khó quên khi "yêu".

 Thủ thuật về oral sex mang lại cảm giác vô cùng tuyệt vời