Thủ thuật không nên bỏ qua trên giường

1. Không “hà tiện” màn dạo đầu

Quá trình “yêu” sẽ trở nên cuồng nhiệt, khiến bạn hài lòng khi cả hai dốc tâm sức tạo cho nửa kia hứng khởi và kích thích tập trung chú ý vào nhau. Và màn dạo đầu là cách duy nhất để bạn có thể làm được điều đó. Màn dạo đầu sẽ đánh thức và khiến cho ham muốn của cả hai bạn gia tăng. Đó cũng là nhân tố giúp các cặp đôi đạt đến cực khoái, thỏa mãn. Chính bởi vậy, bạn đừng vội vàng “nhập cuộc”. Hãy khám phá và tạo ra dư âm để kích thích sinh lý của đối tác bằng những cử chỉ vuốt ve, những nụ hôn… Khi hai bạn cùng làm tốt màn dạo đầu, chắc chắn cuộc “yêu” sẽ thú vị hơn nhiều.

2. Nên tạo thoải mái, tự tin

Khi “yêu”, bạn sẽ cần một khoảng thời gian để kích thích bản thân cũng như đối tác, bởi điều đó sẽ tạo nên sức nóng khiến cả hai hài lòng và cảm thấy thỏa mãn về nhau. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều cặp đôi đã gặp phải những rắc rối ngay khi mới bắt đầu “nhập cuộc” bởi sự căng thẳng, ngại ngùng… Chính những yếu tố đó khiến cho các cặp đôi, đặc biệt là người phụ nữ trở nên gượng gạo, cứng nhắc, không thể hòa hợp chuyện gối chăn với nửa kia. Bạn nên biết rằng, khi “yêu”, nếu cả hai cùng biết chính xác những gì sắp diễn ra và khi bạn không tạo ra sự mới mẻ trong “chuyện ấy”, thì chắc chắn đối phương chẳng có điều gì để mong đợi hayphấn khởi. Bởi vậy, bạn nên là người chủ động phát triển cảm xúc, đừng bao giờ trông đợi người khác sẽ hâm nóng một khi bạn không nhiệt tình.

101jpg1354972759 Thủ thuật không nên bỏ qua trên giường
Đừng bao giờ trông đợi người khác hâm nóng xúc cảm một khi bạn không có
sự nhiệt tình. (Ảnh minh họa)

3. Tăng cường những phản ứng tích cực

Bạn hãy nhớ rằng phản ứng thế nào thì cũng không nên để sự việc đi từ chia sẻ sang kết tội. Đừng bao giờ phê bình về ngoại hình hoặc động thái của đối phương trong khi họ đang cố làm hài lòng bạn. Điều quan trọng để bạn tạo thêm hứng thú cho cả hai là đưa ra những lời phản ứng tích cực khi “yêu”. Hãy thẳng thắn nói với anh ấy những câu như “em thích khi anh chạm vào em như thế”, “nụ hôn của anh thật là ngọt ngào”, “em thích cách anh mơn trớn” và “anh thật nồng nhiệt”. Đó chính là cách tuyệt vời để xóa tan những căng thẳng giữa mình và anh ấy trong khi “yêu".

4. Kiểm soát ham muốn cực khoái

Trong số các cặp đôi, nhiều người quan niệm rằng trong quá trình quan hệ tình dục, nửa kia sẽ giúp mình có được niềm vui và đạt cực khoái. Chính bởi điều này mà đa phần trong số họ không dám chủ động, táo bạo hơn để tạo ra niềm vui cho mình trong khi giao hợp.

Trên thực tế, cho dù là bất cứ ai thì việc đoán định chính xác ý nghĩ của đối tác cũng không dễ dàng và không ai có thể chèo lái được mọi xúc cảm của nửa kia. Dĩ nhiên, khi “yêu”, tự bản thân mỗi người nên quan tâm đến nhu cầu của đối tác.

Việc người này mong muốn người kia am hiểu về kỹ năng tình dục và đồng cảm để biết cách làm cho bạn vui là chính đáng. Tuy nhiên, thực tế lại không như mong đợi, bởi không phải ai cũng có thể mang lại sự hài lòng cho nửa kia vì rất nhiều lý do khác nhau… Sex là một hành vi, cũng là nhu cầu chính đáng của hai người yêunhau, và cực khoái như là một trách nhiệm cần đạt được khi hai người gần gũi.

Thế nhưng không phải vì vậy mà bạn cho phép mình phản ứng thái quá khi không được như mong muốn, bởi mật độ của cực khoái không phải là dấu hiệu của sự thỏa mãn tình dục. Do đó, hãy cố gắng tạo ra một mối quan hệ mà bất cứ khi nào bạn không cảm thấy hứng thú thì hãy trao đổi một cách thẳng thắn.

Bạn đang có những tâm sự, vui, buồn… muốn chia sẻ những bức ảnh đẹp, gửi lời nhắn (một bài hát, lời yêu, một tấm thiệp chúc mừng hay những dòng thơ nhỏ…) tới những người thân yêu của mình.

Hãy để Ngoisao.vn đồng hành và giúp bạn! Vui lòng gửi tới email:[email protected] Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và đăng tải những điều mà bạn muốn chia sẻ!