Thói quen xấu giết chết cảm xúc yêu

Cũng giống như một anh chàng dễ thương có thể làm mất đi hình ảnh ấy nếu anh ta thô lỗ, ích kỷ hay keo kiệt, một khoảng thời gian “yêu” tuyệt vời có thể tan biến với cách cư xử tệ của đối tác.

Rút lui ngay lập tức sau khi “tan cuộc”

Phụ nữ không mong đợi một lời cầu hôn ngay sau khi quyết định làm “chuyện đó” với người mình yêu, nhưng những anh chàng “cao chạy xa bay” ngay sau đó sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở lại nữa. Ngay cả khi bạn không muốn bàn bạc xem mối quan hệ của hai người liệu sẽ có ngày mai hay không, thì việc làm tồi tệ đó thật đáng xấu hổ.

Cuồng nhiệt rồi kết thúc nhanh chóng

Trong khi gần như hành động này không tệ như anh chàng bỏ trốn sau khi quan hệ, những đấng mày râu rơi vào giấc ngủ ngay lập tức sau khi “yêu” vẫn không làm cho chúng ta cảm nhận được sự tuyệt vời của những gì vừa xảy ra. Phái nữ không mong được nói chuyện với người đàn ông của mình cả đêm, chia sẻ về hy vọng và ước mơ, nhưng việc nán lại trong trạng thái tỉnh táo đủ để nói chúc ngủ ngon thực sự không có gì quá khó nhưng đủ làm cho đối tác cảm thấy hạnh phúc.

Chăn ga bẩn


Cho dù có hưng phấn đến đâu chăng nữa thì phải làm “chuyện đó” trên một chiếc giường với chăn, ga bẩn thỉu, hôi hám cũng khó có thể mang tới sự thăng hoa cho hai người. Vì vậy, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng chốn riêng tư một cách thường xuyên.

Không có biện pháp bảo vệ

Có lẽ chàng đã hết hoặc có thể quên chưa bổ sung, nhưng dù bất cứ lý do gì thì việc quan hệ không có biện pháp bảo vệ có thể đặt cả hai vào tình thế khó xử sau này. Hãy chuẩn bị tốt những thứ giúp bạn an tâm và được thoải mái khi “lâm trận” cho đến khi cả hai muốn có em bé.

“Đòi hỏi” tự phát


Có thể bạn thích thực hiện một số tư thế mới hay hành vi hơi khác bình thường một chút với sex nhưng chưa chắc đối tác của bạn đã muốn hưởng ứng. Đừng tự hành động, hãy hỏi ý kiến của người kia để “chuyện đó” thực sự thú vị với cả hai.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments