Thiếu sex dễ gặp họa

 Tuy nhiên, các chuyên gia về tình dục chỉ ra rằng “chuyện yêu” giải quyết được nhiều vấn đề:
Tinh thần sảng khoái, tăng sức đề kháng các chuyên gia cho rằng khi yêu nhau cơ thể sản xuất ra hormone endorphin giúp tạo nên tâm trạng phấn khởi và tích cực, mặt khác, việc thay đổi tình trạng hormone trong cơ thể có lợi với một số điểm ở bán cầu đại não, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Ngủ ngon hơn, tình dục là liều thuốc an thần tuyệt diệu và không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào như các loại thuốc an thần khác. Sau mỗi lần yêu, bạn và cả người ấy sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách ngon lành mà không phải trăn trở.
Giảm béo, “chuyện yêu” tiêu hao nhiều calo, mỗi lần yêu trong khoảng 30 phút cơ thể bạn mất 200calo, tương đương chạy thể dục trong khoảng 15 phút. Vì vậy việc sinh hoạt tình dục đều đặn mỗi tuần, mỗi tháng sẽ giúp bạn giảm béo một cách hiệu quả và bất ngờ.
Để da mịn và chống lão hóa, cần tăng cường số lần “yêu” làn da bạn sẽ dần được cải thiện. Bởi chất collagen trong quá trình yêu sẽ giúp cho da bạn trở nên mềm và mịn hơn, nó có tác dụng như một loại mỹ phẩm dưỡng da vậy.
Tăng cường trí nhớ, các nhà khoa học Mỹ đã có những con số chứng minh rằng chỉ số thông minh (IQ) ở phụ nữ tăng lên sau mỗi lần yêu. Khi cơ thể tăng vận tốc tuần hoàn máu, lượng ôxy cung cấp đủ đến từng cơ quan – trong đó có bán cầu đại não và trung tâm điều hành trí nhớ, nơi tiếp nhận thông tin. Mạc Phi (Sưu tầm)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments