Thất vọng vì vợ… “trước sau như một”

Điều khiến tôi bất ngờ là đến lúc ấy, tôi mới phát hiện vợ mình “lép kẹp”. Thì ra, trước đây nàng đã sử dụng trang phục lót để làm đầy đặn vòng 1 và vòng 3. Bây giờ, nhìn vợ “trước sau như một”, tôi cảm thấy thất vọng…

Nguyễn Đức Tiến (Cần Thơ)

Trả lời 

Vòng 1 và vòng 3 là biểu hiện rõ nhất của nữ tính. Tuy nhiên, các bộ phận ấy đầy đặn hay không phụ thuộc nhiều vào hai yếu tố: di truyền và dinh dưỡng.

Vì vậy, có thể nói “cái đẹp là cái trời cho”, không phải ai cũng có được thân hình toàn mỹ như người mẫu hay tranh vẽ. Trong thực tế, có nhiều phụ nữ dậy thì muộn, mãi đến ngoài 20 tuổi hoặc khi đã lập gia đình, sinh con thì các bộ phận của cơ thể mới phát triển trọn vẹn.

Ngoại hình tuy quan trọng nhưng không phải là tất cả trong cuộc sống vợ chồng. Nếu thật sự yêu vợ, anh hãy nhìn vào những đức tính tốt của cô ấy chứ không nên chỉ chăm chăm vào hình thể vì như thế sẽ làm cho tư tưởng bị ức chế, ảnh hưởng đến chất lượng hôn nhân. Chưa nói, nếu vợ anh biết được suy nghĩ của chồng thì cũng sẽ nảy sinh tâm lý tự ti, mặc cảm.

Các nghiên cứu cho thấy một số môn thể dục như bơi lội, tập tạ… vừa tốt cho sức khỏe vừa có tác dụng làm nở ngực. Ngoài ra, việc xoa bóp cũng có tác dụng, nhất là khi điều đó được thực hiện bởi người bạn tình. Các bạn hãy kiên trì, nhất định điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm, tình yêu, hôn nhân gia đình bạn hãy gửi câu hỏi về [email protected], các chuyên gia tâm lý như Đinh Đoàn, Mai Hương…sẽ giúp bạn giải quyết mọi băn khoăn. Tư vấn tình cảm sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không viết tắt)

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments