Thắp lại lửa “yêu”

Tuy nhiên, chỉ một chút đầu tư – áp dụng những gợi ý dưới đây, bạn có thể khiến chuyện yêu nồng nhiệt hơn:

1. Để chuyện ấy ‘đẹp’

Trước tiên, quan hệ vợ chồng không thể tuyệt vời nếu bản thân người trong cuộc không thấy mình hấp dẫn. Hãy chiều chuộng mình bằng một mùi nước hoa hay bộ đồ ngủ mới hoặc bất cứ thứ gì là cần thiết để “làm đẹp” cho chuyện yêu.

2. Tán nhau

Cùng thực hiện thói quen gửi tin nhắn vui nhộn, tình tứ với người bạn đời trong ngày. Hãy để đối phương “chảy nước miếng” với những tưởng tượng táo bạo bằng cách nói cho anh ấy những gì bạn đang mặc và những gì bạn muốn làm tối nay.

3. Thiết lập tâm trạng

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một ngọn nến thơm. Cần đảm bảo phòng ngủ của bạn gợi cảm và không có rác bẩn. Hãy tắt tivi đi.

4. Chỉ cần nụ hôn

Đặt “lệnh cấm” quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian nhất định, hai bạn chỉ hôn và tập trung vào màn dạo đầu. “Kiêng” xxx một lúc có thêm nhiều lợi ích vì nó làm tăng khao khát trong hai bạn.

1310717044 thap lua yeu 2 Thắp lại lửa yêu

Hãy tạo đêm trò chơi cho vợ chồng, kèm một số gợi ý yêu thích có phần nghịch ngợm… (Ảnh minh họa)

5. Bất ngờ với anh ấy

Không mặc quần lót và để anh ấy phát hiện ra điều này.

6. Chơi những trò chơi

Hãy tạo đêm trò chơi cho vợ chồng, kèm một số gợi ý yêu thích có phần nghịch ngợm.

7. Khám phá một vị trí mới

Không có lý do gì để bạn không thử một tư thế mới mỗi tuần.

8. Chia sẻ những tưởng tượng của bạn

Một trò chơi đóng vai có thể tạo cảm giác vui vẻ và không giới hạn bất cứ điều gì khác lạ trong phòng ngủ của bạn. Bắt đầu vui vẻ trước khi về nhà bằng cách hai bạn gặp gỡ tại một quán cafe, giả vờ như mới hẹn hò.

9. Ra khỏi phòng ngủ

Đôi khi sự thay đổi địa điểm là tất cả để vợ chồng bạn tăng tốc “hành động”. Hãy thử “yêu” ở nơi nào đó bất ngờ, chỉ cẩn thận là đừng để bị lộ.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments