Thần Điêu Đại Hiệp 18+ – Doãn Và Tiểu Long Nữ

Môn phái Toàn Chân đã bao vây kín cổ mộ , Tôn bà hốt hoảng chạy vào và hỏi:
– Dương Qúa đâu rồi ? … Dương Qúa đâu rồi ..
– Chuyện gì vậy ?? Tiểu Long Nữ hỏi lạị..
– Không biết phái Cổ Mộ mình có làm gì mà bọn Toàn Chân Giáo lại cho giàn Thiên Cang Bắc Đẩu trận , mình không ra ngoài được nữạ…
– Thôi chết rồi , anh Qúa chưa về !!! Tiểu Long Nữ ngơ ngác , khuông mặt hoảng sợ trông thấy rõ… Trong hang động tối tăm với ánh đèn cầy mờ mờ mà vẫn thấy rõ khuôn mặt xanh xao và lo sợ của nàng….
Đùngggggg …một tiếng lớn đánh vỡ tung bục đá…. Dương Qúa bay ngang tung chưởng và đánh bại hai tên Toàn Chân Giáo bay ra xa và té xuống chân núi lăn lóc……Tên còn lại phóng một chưởng đánh lén từ phía sau tới làm cho Dương Qúa hộc máu một ít ra miệng…Dương qúa chạy nhanh vào Cổ Mộ và đóng cửa lại , tên nhà sư Toàn Chân Giáo không dám đuổi theo vì biết mình sẽ không đánh lại Dương Qúa , hắn thừa cơ rút lui thì vừa lúc Doãn Chí Bình đi tớị…..
– Chuyện gì xảy ra vậy ??? tên thầy sư ấp úng…
– Dạ hai tiểu đệ của mình bị thằng Dương Qúa đánh văng xuống vự, và nó cũng đã bị em đã thương…
– Hừ nhiều chuyện…Doãn Chí Bình gằn giọng,.. sao không mau xuống núi đưa tụi nó về cho sư phụ chữa trị , đừng có đứng đó mà nhiều chuyện , bọn Cổ Mộ , sư phụ mình đã cho dàn Thiên Cang Bắc Đẩu trận rồi, con muỗi cũng không bay ra ngoài được…. Doãn Chí Bình vừa nói , vừa nhìn về hướng Cổ Mộ mà hắn suy tư, hắn ôm ấp tình yêu với Tiểu Long Nữ đã lâu vì một hôm, sau khi Dương Qúa vô tình làm bể cái tảng đá lớn che trước Cổ Mộ , và từ đó nét đẹp của Long Cô Nương trong giang hồ ai cũng biết đến… Long Cô Nương vừa tròn 16 tuổi , với làn da trắng vì ở lâu trong động ít ra ngoài ánh sáng, mọi chuyện trong gian hồ đều do Tôn bà lo hết , cánh tay của Long Cô Nương hơi sưng lên vì bị một chưởng của Lý Mạc Sầu đánh trúng…..

tieu-long-nu-18+

Dương Qúa đẩy cánh cửa động đi vào , Long Cô nương ánh mắt rưng rưng lo sợ cho sựn nguy của Qúạ..Long cô nương ôm Qúa chặc và để Qúa nằm xuống bụt đá , lấy khăn ra lau hết vết máu trên miệng Qúa và nói:
– Anh biết là em nhớ anh lắm không ?…Em sợ muốn chết luôn vậy đó…
Qúa nhìn Long cô nương cười âu yếm:
– Anh cũng vậỵ….
Qúa nằm nhìn lên , Long cô nương đẹp qúa , đôi mắt trìu mến và trong sáng như hai viên ngọc , cái áo trắng mỏng để lộ ra hai đầu vú và làn da trắng buốt của tiểu long nữ thể hiện lên một nét thơ ngây của một cô gái còn trinh nguyên…. Dương Qúa kéo Tiểu Long Nữ lại sát gần và hôn lên môi nàng hơi thở nàng dồn dập…. Nàng đắm đuối và ép sát ngựnàng vào thân chàng…….
– Cái gì vậy Qúa ??? Qúa bị ai đả thương vậỵ… Long Cô Nương đụng trúng con cu đang cương cứng ngắc của Qúa và cầm trên tay …….
– Thôi chết rồi !!! Ai đánh anh lòi ruột ra vậy ….. Vừa cầm con cu Qúa trên tay vừa nói mà hai hàng lê. Long Cô Nương tràn trụa ….
– Qúa ơi sao ra nông nổi nầy vậy hả hu hu hu ….. Dương Qúa được Long cô nương cầm con cu mà trong người nóng ran như là lò lửa , đầu Qúa khói bốc lên gần như tẩu hỏa nhập ma ……Một ít chất nhờn chảy ra đầu cu làm cho Long cô nương thêm hốt hoảng…. Qúa ơi ruột qúa chảy máy nè….trong đêm tối cô nàng chỉ biết có chất nhờn như là máu chớ đâu có thấy rõ là gì !……Giọng qúa càng rên và thở mạnh hơn….ahhh uhhhh… Long cô nương hốt hoảng sao vậy anh…!!! Cô bé khờ khạo chẳn biết gì cả màcho nên lại hỏi mấy câu ngớ ngẫn….

Qúa thừa cơ hội Long cô nương còn qúa khờ , hắn nói … em ơi , em giúp anh ngậm cái ruột anh lại và đừng cho máu nó ứa ra ….. Tiểu long nữ nhanh như chớp nắm con cu cứng ngắc của Qúa ngậm vào miệng…. agg aggg agg….Qúa rên lớn hơn ….
– Bộ anh đau lắm hả…Không em ơi thôi đừng nói chuyện nửa, ngậm nó đi aggg agggg aggg …..Em ơi , em nắm nó và mút cho anh khỏi đau .. Qúa ưởn cong người lên và đưa con cu ra vào miệng Long cô nương mà rên hừ hừ…..Một hồi sau con cu của Qúa chảy ra nước nhờn nhiều hơn và Cô Long nuốt hết vào miệng….. Qúa ơi , máu anh ra nhiều lắm .. Cái vị mặn của khí mà Tiểu Long Nữ vẫn nghĩ là mùi mặn của máu và mút ngon lành làm cho hai bên màn tan của Dương Qúa nóng bừng bừng , mồ hôi chảy ta như tắm …..một hồi lâu , … Qúa nói :
– Em ơi !!! Em ơi !!!
– Gì đó anh, trong cái ruột đó chắc có chất độc , em có thể hút nó vào trong bụng , coi chừng ngủ tạng sẽ bị độc dược phá nát bét …..
– Em không sợ , miễn là cứu anh được thì em dầu có chết cũng cam lòng….nàng trả lời .
– Thôi đi, em nằm quay lại anh hút cho nó ra lại cho …..Tiểu Long Nữ vẫn chưa hiểu ý …. Dương Qúa quay lại theo kiểu 69 … Trong khi Long cô nương mút con cu của Qúa thì Qúa tụt quần Tiểu Long Nữ ra …. Gì vậy anh ??? Tiểu Long Nữ hỏi …
– Thì anh hút chất độc ra lại … Tiểu Long Nữ gật đầu đồng ý….. Qúa kéo cái quần Long cô nương xuống…. chao ơi hai cái mép lồn nàng thật đẹp , phía trên chùm lông mịn màng còn lưa thưa …. mép lồn Tiểu Long Nữ thật trắng và màu hồng toát ra một mùi thơm trinh nguyên ….. Qúa đưa lưỡi liếm nhè nhẹ vào chính giữa hai cái khẻ lồn của cô Long, hắn liếm sâu hơn và bắt đầu mút cái hột le của Long cô nương …… Tiểu Long Nữ bắt đầu rên thành tiếng và thấy sướng qúa … aggg agggg aggg aggg ….. Anh ơi sao nó tê vậy agg agggg aggg….nghe tiếng nàng rên , chàng nhấp con cu vào và ra miệng nàng nhanh hơn ….. Qúa mút lồn kêu sồn sột , chất nhờn của Long Cô Nương chảy ra xuống phía dưới đít …. Qúa lè lưỡi liếm chung quanh đít nàng ….. Agggg agggg agggg gì vậy anh ???? Long cô nương hỏi ….
– Thì chất độc đang ra em ơi , anh đang hút nó ra … rán lên tí nữa đi ….aggg aggg agg em bị tê hết người rồi đó ……. Qúa tiếp…
– Vậy có thể là em bị trúng độc nặng rồi đó ….. Qúa mút hột le của Long cô nương mà chất nhờn chảy ra thật nhiều, Qúa mút và nuốt hết vào miệng, đầu chàng đê mê lấy ngón tay thọt vào khe nhỏ của Long cô nương ….
– Gì vậy anh ???? … anh đang mở cái khe em rộng ra hơn cho chất độc chảy ra nhanh hơn….Nàng nghe nói có lý nên nằm yên mà trong người hứng chịu không nổi …. Qúa đưa ngón tay ấn sâu hơn vào và thọt ra lại, mỗi lần như vậy là Long cô nương thở hổn hển và rên từng cơn ….uhhh uhhh uhhh Qúa ơi em chịu hết nổi rồi, em cảm thấy yếu đi, nội công em biến tiêu đi hết rồi …Chết rồi chắc là chất độc đã ngấm vào người em rồi ..Long cô nương lo sợ … ….Chàng biết nàng qúa khờnên cứ kiếm chuyện làm tới ……

Tiểu Long Nữ mút một hồi thì Qúa cong người lên và bắn một luồn khí vào miệng Long cô nương, nàng nút hết không chừa ngụm nào …. Con cu của Qúa dần dần xìu xuống và ướt nhèm nhẹp
Agggg hay qúa, anh Qúa ơi , ruột anh hết sưng rồi … Long cô nương reo lên mừng rỡ và ôm lấy Qúạ…
Hôm nay mình phải tập nội công Cách Mạch Hoa Phong …Qúa nói tiếp, Cách Mạch Hoa Phong là hai đứa mình sẽ phải trần truồng và ngồi cách nhau dùng chưởng công truyền qua không gian và thấm vào ngủ tạng cho nhau, tối nay vào canh ba mình sẽ ra tập trong vườn hồng phía sau động, còn nếu không thì mình không kịp thời gian để giải được trận Thiên Cang Bắc Đẩu của bọn Toàn Chân Giáo …..Tiểu Long Nữ không do dựật đầu dạ ……

Canh ba trong vườn hồng, khói sương quyện xuống tạo nên một cãnh huyền ảo , Qúa và Nàng ngồi hai đầu vàcách xa nhau 3 trượng, không gian tĩnh mịch thật êm đềm chứ không như sóng gió trong giang hồ…

Khói bốc trên đầu Qúa và Long cô nương cũng vậy, khói bắt đầu bốc lên sau nửa canh giờ , mồ hôi hai người nhễ nhại cho dầu bên ngoài tiết trời thanh minh đang rất lạnh …… Bỗng nhiên……. Qúa tẩu hỏa nhập ma và máu miệng chảy ra mà Long cô nương chẳng hay biết gì…. Bên tảng đá lớn bên kia, tên Doãn Chí Bình đã nhìn lén hết mọi sựiệc , hắn biết không đánh lại Dương Qúa nên ngồi chờ ….. Một lúc sau Long cô nương cũng học máu và bất tỉnh…. Nhanh như chớp Doãn Chí Bình kinh không bay tới và bế Long cô nương bay vào trong cánh rừng bên cạnh,.. hắn lấy tay sờ mũi Tiểu Long Nữ, hơi thở vẫn còn….. Nàng trần truồn như nhộng….hai mắt nhắm nghiền đang trong cơn bất tĩnh…. Một thoáng dục tính xảy ra trong đầu gã họ Doãn … hắn để Long cô nương xuống đất và nhìn nàng một hồi lâu, nàng đẹp qúa , da thịt nàng trắng và thơm, hai cặp vú nàng đẹp và săn cứng… Doãn nhìn thấy rõ cái mu của Tiểu Long Nữ thật đẹp và nhỏ ….. Hắn đưa miệng bú vú Long cô nương …..hắn bóp nhẹ và dùng lưỡi liếm rà lên trên hai đầu vú …trong khi đó tay hắn sờ cái khe nàng.. Tuy là Long cô nương bất tỉnh nhưng phản ứng tựhiên của con người làm nàng tiết ra chất nhờn khi tay tên Doãn đụng vào cái khe lồn nàng, hắn kéo ngón tay lên xuống ngay giửa cái khe nhỏ và miệng thì bú từng cái vú của Long cô nương… Hắn bắt đầu hạ thấp người xuống và bỏ hết cái miệng vào mu nàng mà hắn mút như thèm thuồng lâu ngàỵ… Hắn liếm hột le Tiểu Long Nữ và nàng bắt đầu rên khẽ trong giấc mê … Anh Qúa .. ơi …. anh Qúa aahhh agggg …… Nàng đang mơ gì đó mà miệng cứ kêu tên Qúạ…và rên không ngưng khi tên Doãn liếm lồn nàng aggg aggg ahhhh ….Doãn mút như muốn đưa hết nước nhờn trinh tiết của nàng vào miện và nuốt sạch , hắn say mê mút và liếm chung quanh lỗ đít nàng .. nàng thở mạnh và đưa cái mông theo nhịp mút của hắn….Mắt nàng vẫn nhắm nghiền … Doãn cởi dây thắt lưng ra và để thanh kiếm xuống đất , hắn cầm con cu cứng còn hơn cây thiết bản của Tôn Ngộ Không … Hắn cầm một tay đưa vào lồn Long cô nương, trong khi tay kia thì hắn banh hai cái mép lồn nàng qua hai bên… một cái khe rất nhỏ nằm phía trong hai cái mép lồn , hắn lấy tay thọt vào cái khe .. từng chút một .. chất nhờn của Tiểu Long Nữ tuôn ra màu trắng trắng từ trong cái khe nhỏ , hai bên mép lồn ướt đẫm .. Hắn đưa cái đầu khất cu vào trước và ấn nhẹ , hắn nhìn mặt Tiểu Long Nữ trong ánh trăng của tiết Thanh Minh , mắt nàng nhắm nghiền và đôi mi nàng cong lên rất đẹp, đôi môi nàng đáng yêu lắm , Doãn tập trung tư tưởng dùng nội công ấn nhẹ cho nàng khỏi biết, cái đầu khất cu đã lọt vào bên trong cái khe nhỏ…. hai tay nàng bấu lên thảm cỏ và rên… agggg aggg anh Qúạ.. anh Quá………….Doãn đẩy nhẹ cái nữa và cái nữạ.. hắn đút từ từ vào được phân nửa và nhìn mặt Long cô nương. Nàng bắt đầu thở mạnh và rên đều … hắn nghe được tiếng đập của trái tim nàng mỗi lúc một mạnh hơn… hắn rút con cu ra lại hết chỉ còn lại cái khất là nằm bên trong, và hắn ấn con cu vào lại cũng vẫn còn phân nửa và chưa vào sâu hơn được vì cái khe của nàng qúa nhỏ… Mồ hôi hắn đổ ra như tắm… Trong giang hồ Doãn Chí Bình đã từng đánh bại nhiều cao thủ với cái võ công phi thường của hắn mà sao hôm nay hắn không đủ sức để đẩy vào thêm nữa vào trong cái khe của nàng…Phần hắn yêu nàng thật sựà sợ nàng đau nên chưa dám chứ không phải hắn chỉ mê cái nhan sắc của nàng mà thôị….Hắn cứ rút ra vào đút vào phân nửa làm cho Long cô nương chịu không nổi uốn cong mình , chổng mông lên xuống …. Hắn dùng hết sức ấn thêm nhè nhẹ , con cú hắn vào sâu hơn một chút làm nàng nghiến răng lại và rên hừ hừ… Hắn rút ra lần nửa và ấn một cái mạnh.. Aggggggggggggggggg nàng la lên và hai tay Tiểu Long Nữ bấu lấy thảm cỏ mà nghiến răng.. Hắn nhấp ra vào và nước nhờn nàng tuôn ra phụ thêm cho con cu hắn ra vào dễ dàng hơn.. Hắn nhấp mỗi lúc một nhanh và hắn cầm hai chân của nàng vàvác lên vai hắn và hắn đâm xuống sâu ngập hết con cu vào bên cái khe của nàng mà hắn nhấp liên tục .. Hai tay nàng bấu lấy cỏ….nàng ưởn ngựlên và trường người tới lui theo cái nhịp nắc của hắn ……Hắn vừa nhấp con cu vừa cuối đầu hôn lên môi nàng, hai tay hắn cào vào vai nàng và hắn ôm mái tóc dài của nàng thật chặc … hắn cúi xuống bú vú nàng và nhịp nhàng đẩy con cu ra vào cái khe nàng mỗi lúc một nhanh hơn…… nàng rên trong đêm vắng nghe rất rõ….. aggg aggg aggggg aggggggg……….. hắn ngoạm hết cái vú nàng vào miệng và bắt đầu rên …. Mồ hôi chảy ra đầy lưng hắn…. Hắn ôm chặc cái đầu tóc nàng mà bấu lúc hắn lên tới tột đĩnh vì tiếng nàng rên của nàng nghe đáng yêu qúa …. bắp thịt phía trong tử cung nàng bắt đầu thắt lại từng cơn , hắn biết là nàng đang sướng và đang ra khí …bắp thịt bên trong nàng giữ chặt con cu của hắn lại và bóp chặc cu hắn lại ….. Hắn không chịu nổi nữa và xiết chặt lấy hai vai nàng và bắn khí vào trong cái khe nhỏ nàng liên tục làm khí của hắn trào ngập lồn nàng và tuôn ra bên ngoàị……Long cô nương hai tay bấu chặt lấy thảm cỏ mà uống người cong lên khi hắn bắn khí vào bên trong nàng… mắt nàng vẫn nhắm nghiền mà trên môi vẫn nở một nụ cười nàng rên nho nhỏ trong miệng… Anh Qúạ. anh Quá ơị..em yêu anh !!!!…… Doãn mặc lại quần áo và hắn bế nàng trở lại cỗ cũ.

Hết

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments