“Thâm cung bí sử” (22-5): Món nem đặc sản của bà Quốc

Câu chuyện thứ 22: Những cái ô đen> Phần 1: Người cần ô đen> Phần 2: Bản lĩnh ông trùm> Phần 3: Giang hồ gác kiếm> Phần 4: Núp bóng các bà Bà nhận ra rằng từ nay về sau muốn việc làm ăn xuôi chèo mát mái thì phải hợp tác thật sự với Tư Bưởi. Chồng bà thét ra lửa nhưng chuyện kinh doanh thì không biết gì. Đám cấp dưới của ông càng vô dụng hơn, chỉ giỏi thưa bẩm và chăm chỉ nộp thuế chứ nói đến chuyện đất cát thì mù tịt. Còn Tư Bưởi thì khác hẳn, đất đai ở khu nào cũng biết và khi hắn đã có ý mua thì không ai dám tranh.
Mua được lô đất vàng, bà Quốc tặng Tư Bưởi một cái phong bì mệnh giá 30.000USD. Với bà Quốc đây là chuyện hiếm hoi, vì từ trước tới nay bà chỉ nhận phong bì chứ chưa đưa phong bì cho một người dân nào. Tưởng rằng Tư Bưởi sẽ vui vẻ cầm cái phong bì đó, nhưng không, hắn từ chối. “Chị em mình còn làm ăn với nhau nhiều, lúc thì em giúp chị, lúc thì chị giúp em, có sao đâu mà chị phải bày vẽ. Với em tiền không quan trọng bằng tình”. Tuy hơn bà Quốc cả chục tuổi vẫn xưng em với bà Quốc vì bà là mệnh phụ phu nhân. Hắn xưng em chứng tỏ đã chịu làm bề dưới, chịu sự sai bảo của bề trên. Nhưng cái câu “Với em tiền không quan trọng bằng tình” qua tai bà Quốc lại trở nên đa nghĩa.
Bà Quốc ngắm trực diện Tư Bưởi. Ngực hắn đỏ như gà chọi, mắt bắn ra những tia sáng sắc lạnh, mái tóc rễ tre, điểm đôi sợi trắng sáng, đó là một con người sức lực, một con đực khá. Lâu nay bà Quốc bị chồng lãng quên. Ông ta đi nước ngoài nhiều. Ở đó khách sạn tối nào cũng có người mẫu đến biểu diễn hình thể. Những cô gái trẻ măng đùi dài vừa uốn éo vừa vuốt ngược cái đùi thon đầy nhục dục. Các em đi dọc giữa hai hàng khán giả để khoe ngực, khoe mông. Nếu ông nào thích thì ghi số điện thoại vào một tờ đô rồi nhét vào cái nịt ở đùi cô ta, khi anh về khách sạn lập tức người đẹp sẽ gọi cho anh ngay. Ông Quốc đã không biết ăn bao nhiêu món hàng ngoại rồi nên không thiết gì đến bà vợ già này nữa.  Cũng đã lâu bà Quốc không nghĩ tới chuyện chăn gối nhưng giờ nghe Tư Bưởi nhắc đến chữ tình, bà lại thấy nao lòng. Cạn thêm với Tư Bưởi một chén nữa, bà Quốc mượn rượu nói đại đi: “Từ nay chị em mình gắn bó một lòng một dạ với nhau nhé. Em thích gì chị cũng chiều. Giờ chị hơi phê rồi. Em kiếm chỗ nào đó cho chị nghỉ trưa một lúc”.
Tư Bưởi hiểu rất nhanh ý tứ của bà Quốc, liền gọi taxi đưa bà chị đến khách sạn. Từng là một tay trùm buôn thuốc phiện nên Tư Bưởi cũng nghiện cơm đen. Thứ này không nặng đô như heroin nhưng có tác dụng gây hưng phấn thần kinh. Đàn ông nếu xài một bi thì suốt đêm tỉnh táo và có thể trả bài cho vợ 120 phút không kể thời gian chép đề. Tư Bưởi cũng không thiếu gái đẹp. Ở đất Sài Gòn này hắn chỉ bấm máy gọi là có ngay hàng xịn. Nhưng Tư Bưởi biết rằng hắn phải phục vụ bà chị thật tử tế. (Còn nữa)
Khánh Hoàng

Đón đọc loạt “Chuyện thâm cung bí sử gia đình” tại mục Gia đình trên Giadinh.net.vn vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần

> Đọc toàn bộ loạt bài “Thâm cung bí sử” tại đây.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments