Tạo sức hút với chàng

Đàn ông thích phụ nữ ở sự dịu dàng, họ không ưa cô gái táo tợn, ăn to nói lớn, văng tục chửi thề hoặc lạnh lùng không chút tình cảm. Anh ta cũng không thích Eva nhỏ nhen, ích kỷ, hay ba hoa khoác lác, khô khan. Mà ngược lại, họ muốn tìm sự dịu dàng nhân hậu, biết quan tâm chăm sóc người khác.

 

Phái nam còn thích nét ngây thơ ở người phụ nữ, vì đó là vẻ đẹp tự nhiên, không gò bó cứng nhắc và luôn giữ được lâu bền.

 

Phái yếu có học thức, khiêm nhường được các chàng ưa chuộng. Còn loại đàn bà hay khoe khoang bản thân và tỏ ra thông thái và tự tin quá đáng vào sắc đẹp của mình chẳng làm chàng bận tâm.

 

Thông minh, biết đối nhân xử thế, tích lũy trí tuệ là cá tính khiến đàn ông khó cưỡng lại. Họ chán ngán khi đối diện với cô gái tồ tệch, ngốc nghếch.

 

Tất cả phái nam đều thích phụ nữ độ lượng, biết thông cảm với người khác, không thích những người phụ nữ hay phô trương.

 

Nếu người phụ nữ lại có nét đẹp nữ tính, sự ngọt ngào đáng yêu thì họ tôn thờ.

 

Một điều quan trọng nữa bạn cần lưu ý là đừng luôn bị động trong tình cảm. Nếu người bạn trai mà bạn thích có tính nhút nhát hay mắc cỡ thì bạn phải biết hành động dũng cảm, đừng ngồi yên chờ đợi anh ta tấn công. Nhưng không nên lộ liễu quá, để anh ta cảm thấy rằng bạn đang tấn công anh ta. Phải tỏ ra tôn trọng để anh ta cảm thấy bạn tin cậy, muốn nương tựa vào anh ta. Ngược lại, nếu như bạn đang quen hoặc đang yêu phải một anh chàng có tính ba trợn, thích đùa giỡn với phụ nữ thì tốt nhất bạn nên nói chuyện thẳng thắn và cắt đứt quan hệ với anh ta.

 

Đàn ông giống như con chim đang bay, luôn muốn thoát khỏi lưới ràng buộc. Nếu như thích anh ta, thì đầu tiên bạn phải giả làm như kịch liệt phản đối sự trói buộc tình cảm, bạn phải biến mình thành người bạn tinh thần đầy lý thú của anh ta, phải làm cho anh ta luôn chú ý đến bạn.

 

Đợi đến khi anh ta bắt đầu thật tình say mê bạn rồi thì bạn hãy cố ý lảng tránh anh ta một thời gian. Tới chừng đó, cam đoan rằng anh ta sẽ chủ động đi tìm bạn. Mỗi người bạn trai đều muốn tìm cho mình một người bạn gái biết thông cảm và hiểu được mình. Tức là người bạn gái biết tán dương họ khi họ thành công, biết an ủi, chia sẻ khi họ thất bại, biết lắng nghe những điều họ nói, đó mới là người bạn gái tri kỷ mà họ cần tìm.

 

Cuối cùng, bạn đừng bao giờ quên rằng sự dịu dàng, nhân hậu, tính “đảm đang lo liệu việc nhà” luôn là những tiêu chí cần thiết để các chàng trai chọn vợ hiền.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments