Tâm sự thầm kín của người phụ nữ

Trong quan hệ, rất nhiều người đàn ông tự thấy mình “thành thạo”, có kiến thức và kỹ thuật quan hệ cao siêu. Nhưng qua điều tra cho thấy, rất nhiều đàn ông đã không hiểu được nội tâm của người phụ nữ. Dưới đây là một số “tâm sự” được người phụ nữ giấu kín trong lòng, có lẽ khi đàn ông biết được điều này, họ mới có thể khơi dậy được cảm hứng trong quan hệ giới tính của người phụ nữ.

“Nói chuyện vui vẻ sẽ khơi dậy dục tính của tôi”

Trước khi quan hệ, người phụ nữ đều rất thích được trò chuyên với chồng về cuộc sống và suy nghĩ của mình. Họ muốn vợ chồng có thể thoải mái nói chuyện trên ghế sô pha, hoặc vừa đi vừa nói chuyện. Lúc này, nếu người đàn ông có thể nói một số câu đại loại như “anh yêu em”, “anh rất tôn trọng em”, người phụ nữ sẽ vì vậy mà sinh ra dục tính rất mạnh.

“Đối với người phụ nữ mà nói, tình dục và cuộc sống là hai mặt không thể tách biệt”.

Đàn ông thường thường đặt áp lực cuộc sống ra khỏi tình dục, còn người phụ nữ thì không như vậy, người yêu (người chồng) họ đối xử với họ thế nào ở bên ngoài đều ảnh hưởng trực tiếp tới biểu hiện của họ khi ở trên giường. Ví dụ như không quan tâm tới họ, nói chuyện nhạt nhẽo, nói chuyện thô tục, cộc cằn đều khiến họ cảm thấy không thể “vào cuộc”, không đủ nhiệt tình.

“Em sợ mình sẽ già đi, e rằng lúc đó sẽ không còn sức quyến rũ với anh nữa”.

Đối với những cặp vợ chồng già mà nói, người vợ thường sợ mình không còn sức quyến rũ với chồng nữa, chính vì nguyên nhân này mà khiến cho rất nhiều phụ nữ chỉ dám cởi bỏ trang phục sau khi đã tắt đèn, người đàn ông tâm lý có thể cảm nhận được nỗi lo lắng này của người phụ nữ. Nếu họ không còn như hoa như ngọc, cũng đừng lên lừa dối họ, cũng không nên nói họ đã không còn sức cuốn hút nữa, nên thể hiện bằng hành động, khiến cho họ cảm thấy họ vẫn còn sức cuốn hút với bạn.

“Khi yêu, bạn đừng nên nghiêm túc quá”.

Bản chất của chuyện “yêu” là một “cuộc chơi”, nhưng rất nhiều đàn ông lại biểu hiện quá nghiêm túc khi quan hệ, họ đã quên mất nụ cười, không thể có được những hành động lãng mạn. Như vậy thường sẽ khiến cho quan hệ biến thành áp lực mà khiến cho bầu không khí trầm lắng, cả hai đều không thể đạt được khoái cảm.

“Tôi thích va chạm xác thịt và màn dạo đầu, nhiều khi không cần quan tâm tới chuyện quan hệ”

Phụ nữ thích lãng mạn, những hành động như ôm hôn đều khiến cho họ cảm thấy rất vui. Nhưng rất nhiều người phụ nữ đã trách đàn ông đã bỏ qua màn dạo đầu, rất ít khi có những hành động thân mật kiểu này với họ. Vì vậy, thường xuyên ôm và hôn họ, họ sẽ cảm thấy rất hạnh phúc.

“Sau khi “yêu”, tôi muốn có thêm chút cảm giác ấm áp”

Có một số người phụ nữ trách đàn ông sau khi xong việc là lập tức gục xuống ngủ. Sự thực, rất nhiều đàn ông sau khi “lên đỉnh” sẽ không còn có những cử chỉ thân mật nữa. Nhưng lúc này, người phụ nữ lại rất muốn được ôm thêm chút nữa hoặc có thể nói chuyện một chút, điều này khiến cho họ càng thấy thỏa mãn hơn.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments