Tại sao tôi vẫn một mình?Hãy “gỡ rối” những nỗi sợ hãi này để luôn được thăng hoa với tình yêu. Và đâu là những nỗi sợ trong tiềm thức bạn?

Tôi sẽ phải “một mình” suốt đời


Cho dù có thừa nhận sự thật này hay không thì bạn vẫn luôn cho rằng mình không có nhiều mối quan hệ với các chàng trai và chả mấy ai “trồng cây si” trước cửa nhà.  Bạn mặc định điều này là điềm báo cho một tương lai cô đơn.


Nếu bạn tiếp tục kiểu suy nghĩ tiêu cực như thế, rốt cuộc sẽ chẳng có chàng hoàng tử nào xuất hiện trong cuộc đời bạn. Đàn ông có thể nhận biết cô gái thuộc tuýp người tích cực hay tiêu cực trong tình yêu, qua đó, họ sẽ có những cảm nhận riêng về bạn. Nếu bị họ “phát giác” quan điểm cá nhân đó, họ sẽ càng tránh xa bạn hơn mà thôi.


Tôi sẽ mất người mình yêu


Lần đầu gặp mặt, cả hai bên đều muốn “khoe” những điểm mạnh trong giao tiếp ứng xử của mình với đối phương. Nhưng đã bao giờ bạn gặp một anh chàng quá chủ động ngay từ lần gặp đầu tiên, muốn đẩy nhanh mối quan hệ và nhanh chóng biến bạn thành vật sở hữu riêng? Ngoại trừ những chàng trai có tính cách không ổn định, những người như ví dụ trên đang thể hiện nỗi lo lắng mất đi người con gái mình yêu mến. Càng sợ hãi, anh ta càng cố gắng làm đủ “trò” nhằm trói buộc người yêu. Nhưng rút cuộc, tất cả chỉ khiến cô gái hốt hoảng và “chạy mất dép” mà thôi.

Và nếu bạn là người phụ nữ có cùng suy nghĩ và hành động giống chàng trai đó, cho dù chỉ kéo dài trong vài ngày hẹn hò, kết quả bạn nhận được cũng tương tự. Ghen tuông, sở hữu hay lo lắng quá nhiều đều khiến bạn là người thiệt thòi. Đàn ông sẽ sớm nhận ra điều này khi họ cảm thấy sự thay đổi trong cách ứng xử của bạn với họ.


Anh ta có vẻ giống người yêu cũ của tôi


Không cần nhiều lời giải thích cho sự lo lắng này. Nếu bạn bị rơi vào một mối quan hệ không mấy tốt đẹp, hãy kiểm soát cảm xúc của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không bị cám dỗ, không đem những khuôn mẫu, những vấn đề mà bạn đã có với người yêu cũ so sánh với người mới. Đừng để những gì đã trôi qua, những điều chỉ còn là quá khứ làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Trong tiềm thức của bạn có thường tồn tại một trong những nỗi sợ hãi trên?

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments