Tại sao tôi không được chồng yêu?

Bạn biết rằng mình đáng được chồng yêu nhiều hơn thế. Nhưng tại sao bạn không có được tình yêu mà bạn đáng được nhận từ đức lang quân? Các chuyên gia tình cảm chỉ ra 10 “thủ phạm” sau:

1. Bạn không chủ động trong chuyện âu yếm

Dường như bạn chẳng còn chú ý gì đến việc âu yếm chồng nữa. Trong đầu óc bạn chỉ có chuyện con cái và chăm lo nhà cửa. Mỗi khi chồng bạn về nhà vào buổi tối, anh ấy chỉ nhận được cái nhún vai lạnh lùng và vô số lời phàn nàn về bọn trẻ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm của anh ấy dành cho bạn. Nếu bạn lúc nào cũng cư xử kiểu này, cuối cùng mọi cảm xúc yêu thương của chồng bạn cũng sẽ bốc hơi!

2. Bạn trở nên “sồ sề”

Tất nhiên không ông chồng nào được quyền ngừng yêu thương vợ bởi vì cô ấy đã mất đi hình thể gọn gàng mà cô ấy có trước khi sinh em bé. Tuy nhiên, nếu bạn nói chuyện với một số ông chồng, họ sẽ nói rằng đây chính là lý do mà họ không yêu vợ nhiều như trước. Nếu bạn thấy chồng mình không yêu mình nhiều hơn trước, có thể là vì anh ấy không còn thấy bạn là một quý cô quyến rũ, tự tin mà anh ấy đã yêu.

3. Anh ấy thiếu cam kết

Một số người đàn ông không thể chỉ tận tâm với duy nhất một người phụ nữ, cho dù người phụ nữ đó có tốt với anh ta đến thế nào. Dường như đôi mắt những anh chàng này lúc nào cũng có xu hướng ngắm nghía sang hướng khác. Nếu chồng bạn thuộc tuýp người này, dù cho bạn có làm mọi việc để làm anh ấy vui lòng, rồi sẽ có ngày anh ấy không còn hứng thú như lúc đầu nữa. Một khi niềm hứng thú của anh ấy mất đi, tình yêu mà anh ấy dành cho bạn cũng sẽ ra đi.

4. Bạn làm anh ấy mất mặt trước “chiến hữu” của anh ấy

Chẳng anh chàng nào thích được đối xử như thể anh ta là một cậu bé, dù cho anh ta có đối xử như một cậu bé. Nếu bạn coi chồng như là một chú bé trước mặt đám bạn của anh ấy, điều này sẽ làm mọi việc tệ đi, nhất là khi anh ấy là kiểu người tự cao tự đại. Anh ấy cho rằng bạn không tôn trọng và làm anh ấy thương tổn. Anh ấy có thể trả đũa bằng cách sẽ không cho bạn tình cảm yêu thương nữa.

5. Có thể anh ấy đã yêu người khác

Trong hầu hết trường hợp khi một người vợ không nhận được tình yêu của chồng, nhiều khả năng là anh chồng đã dành tình yêu cho một phụ nữ khác.

6. Bạn luôn miệng kêu ca

Bạn nên nhớ rằng anh ấy có thể chịu đựng đến một giới hạn nào đó mà thôi. Ừ, thì có thể là anh ấy cực lười, nhưng nếu cứ hai phút thì có tới năm lần bạn nhắc nhở anh ấy làm một việc gì đó, anh ấy có thể nghĩ rằng bạn là một người lắm điều. Việc liên tục truy hỏi anh ấy đã ở đâu suốt cả đêm qua cũng không có tác dụng gì. Đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ quyết định rằng làm chồng của bạn chẳng mang lại cho anh ấy niềm vui hạnh phúc.

7. Bạn thiếu quan tâm đến các sở thích của anh ấy

Mỗi khi anh ấy rủ bạn chơi trò anh ấy thích, bạn lại quay lưng đi. Anh ấy sẽ sớm nhận ra rằng bạn không thích thú gì với những thứ mà với anh ấy rất quan trọng.

8. Bạn không có điểm chung với anh ấy

Lúc đầu khi gặp bạn, anh ấy “ngây ngất” bởi vẻ đẹp của bạn. Đến giờ, anh ấy nhận ra là hai người chẳng có điểm gì chung. Sau khi cố gắng một thời gian, anh ấy nhận ra đó chỉ là sự mê đắm mà không phải là tình yêu.

9. Anh ấy muốn sở hữu bạn

Một số nam giới coi phụ nữ như là một vật sở hữu và có thể bạn không may mắn lấy phải anh chồng thuộc dạng này. Sai lầm lớn nhất của bạn là nghĩ rằng mình có thể thay đổi anh ấy. Nhưng dù bạn có cầu xin anh ấy yêu thương và chăm chút cho anh ấy, bạn cũng không thay đổi được con người anh ấy. Vì vậy, tốt hơn là bạn phải tự cứu mình.

10. Anh ấy có được tình yêu của bạn một cách dễ dàng

Nếu anh ấy có được mọi thứ anh ấy muốn từ bạn, chẳng bao lâu anh ấy sẽ coi bạn là lẽ đương nhiên. Điều này có nghĩa anh ta không phải làm bất cứ điều gì để nuôi dưỡng mối quan hệ với bạn. Anh ấy chỉ đối xử với bạn theo cách mà anh ấy muốn, vì anh ấy biết thế nào bạn cũng quay về với anh ấy.

guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments